Hướng dẫn cách xem Zalo của người khác mà không bị phát hiện

Xã hội phát triển, con người có nhiều hình thức liên lạc với nhau. Zalo là một trong những ứng dụng nhắn tin được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Vậy có cách nào xem Zalo của người khác không? Dịch vụ thám tử Thủy An sẽ trả lời câu hỏi này qua bài viết dưới đây.

Có xem được Zalo của người khác hay không?

Ứng dụng tin nhắn Zalo chỉ cho phép người dùng đăng nhập tài khoản trên 1 thiết bị nhất định. Bên cạnh đó các thiết bị di động thường đều có bảo mật chưa nói đến vòng bảo mật trong Zalo, nhưng chúng ta hoàn toàn có thể xem Zalo của người khác được nhé.

Bạn có thể xem Zalo của người khác khá dễ dàng
Bạn có thể xem Zalo của người khác khá dễ dàng

Bạn có thể xem nhật ký Zalo của người khác và chính bạn cũng có thể xem hoạt động Zalo của người đó. Bằng những thao tác đơn giản chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết trong nội dung dưới đây bạn có thể được thực hiện ngay thôi.

Chi tiết cách xem nhật ký Zalo của người khác

Nhật ký Zalo là những thông tin mà người dùng cập nhật công khai trên tường cá nhân của họ. Thông thường thông tin này để công khai nên bất kỳ ai cũng có thể xem Zalo của người khác được.

Quy trình xem nhật ký Zalo của người khác

Để có thể xem Zalo của người khác, cụ thể là nhật ký Zalo. Bạn thực sự muốn xem được những thông tin họ cập nhật gì thì bạn cần thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Vào cửa sổ tin nhắn khi nhắn tin với người đó.
 • Bước 2: Chọn vào dấu chấm than nằm ngang, ở đây nó sẽ hiển thị ra các tùy chọn và bạn cần chọn vào trang cá nhân.
 • Bước 3: Xem nhật ký của họ bằng cách kéo xuống bên dưới. Trang cá nhân này chính là nhật ký của người đó.

Tại sao không xem được nhật ký Zalo của một số người

Có nhiều trường hợp bạn không thể xem phần nhật ký khi xem Zalo của người khác. Việc không xem được Zalo của người khác do nhiều nguyên nhân, một số lý do phổ biến đó là:

 • Người dùng chặn quyền xem nhật ký của bạn, và bạn không thể cập nhật và theo dõi nó. Bạn cũng không thể biết được đã đang và post lên những thông tin gì.
 • Người dùng giới hạn quyền xem nhật ký đối với người khác. Trường hợp này nhật ký thường không để trạng thái công khai, người dùng chỉ để trong một giới hạn nhất định, đôi khi là chế độ một mình. Vậy nên bạn không thể xem được nhật ký của họ.
 • Người dùng không đăng nhật ký. Có một nguyên nhân đơn giản hơn đó chính là người dùng không đăng bất kỳ trạng thái nào, không có hoạt động nào trên Zalo của họ nên bạn không thể xem được.
Khi người dùng chặn quyền xem nhật ký bạn không thể cập nhật thông tin
Khi người dùng chặn quyền xem nhật ký bạn không thể cập nhật thông tin

Các cách xem Zalo của người khác

Có nhiều cách để xem Zalo của người khác mà bạn có thể thực hiện được. Bạn đã biết cách xem được Zalo của người khác hay chưa, tính năng này khá dễ thực hiện và cực hữu ích. Cùng theo dõi phương pháp xem Zalo của những người khác dưới đây.

Điều kiện cần để xem Zalo của người khác

Để có thể xem được Zalo của người khác nhằm tìm kiếm thông tin từ tin nhắn hay bạn bè của họ trên Zalo bạn cần phải đáp ứng các điều kiện cần sau:

 • Có thể cầm điện thoại có Zalo của người muốn xem và truy cập được vào Zalo đó.
 • Có thể đăng nhập tài khoản Zalo của mình trên thiết bị điện thoại của người bạn muốn theo dõi đó.

Cách xem Zalo của người khác qua thiết bị điện thoại di động

Khi có thể đáp ứng được các điều kiện cần ở trên để xem Zalo của người khác thì bạn tiếp tục tiến hành thực hiện các bước dưới đây:

 • Bước 1: Mở Zalo trên trình duyệt web ngay trên thiết bị di động của mình.
 • Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản Zalo của đối tượng cần xem. Ở đây bạn nhập số điện thoại mà người đó đăng nhập Zalo sau đó chọn vào mục quét mã QR.
 • Bước 3: Xác nhận đăng nhập bằng cách dùng điện thoại và Zalo của người đó quét vào mã hiển thị trên điện thoại của bạn. Khi thao tác này được thực hiện thành công bạn chọn vào ảnh đại diện là tài khoản Zalo của người đó để xác nhận đăng nhập.
 • Bước 4: Xác nhận đăng nhập tài khoản trên điện thoại của người đó. Zalo sẽ gửi thông báo về tin nhắn Zalo của người đó, bạn cần xác nhận đồng ý và xóa đi thông báo này nếu không muốn bị phát hiện.
Quét mã QR để đăng nhập tài khoản của người đó không cần mật khẩu
Quét mã QR để đăng nhập tài khoản của người đó không cần mật khẩu

Cách xem Zalo người khác qua máy tính

Ngoài cách xem Zalo của người khác qua điện thoại bạn còn có thể xem Zalo qua máy tính. Cách này được thực hiện theo quy trình khá giống với điện thoại. Bạn có thể thực hiện lần lượt các thao tác theo quy trình sau:

 • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Zalo trên máy tính hoặc địa chỉ Zalo trên trình duyệt website
 • Bước 2: Nhập số điện thoại đăng ký tài khoản Zalo của người dùng và lấy mã QR
 • Bước 3: Quét mã QR từ thiết bị của người kia để xác nhận đăng nhập và xoá thông báo được Zalo gửi đến máy người dùng.

Kết luận

Trên đây là những thông tin chi tiết giúp bạn có thể xem Zalo của người khác bạn có thể thực hiện được. Đặc biệt đối với phụ huy muốn theo dõi các hoạt động của con mình trên mạng xã hội Zalo này