#1 Dịch vụ thám tử TPHCM Sài gòn Uy tín – Giá rẻ – BẢO MẬT

Công ty thám tử tại Tphcm Thủy An là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ thám tử. Văn phòng thám tử tư Sài Gòn Thủy An cung cấp dịch vụ điều tra mọi thông tin khi khách hàng yêu cầu. Đội ngũ nhân viên thám tử chuyên nghiệp. Áp dụng phương pháp điều tra chuyên nghiệp, hiện đại, khoa học. Cho khách hàng sự hài lòng với thông tin chính xác.

Quy trình thực hiện dịch vụ thám tử HCM

Nếu các bạn đang băn khoăn không biết thuê thám tử tphcm không biết nên bắt đầu từ bước nào để có thể sử dụng dịch vụ thám tử tư tại công ty thám tử hcm Thủy An. Hãy theo dõi ngay sau đây để biết được các bước chi tiết nhé.

 • Bước 1: Chuẩn bị thông tin: Để công việc được tiến hành thuận tiện nhất. Các bạn cần chuẩn bị tất cả những thông tin cần thiết về những đối tượng, sự việc cần điều tra. Việc giúp cho bạn có thể rút ngắn điều tra và giảm bớt một phần chi phí cho các bạn.
 • Bước 2: Liên hệ với công ty thám tử Thủy An: Đây là bước bắt buộc để bạn có thể sử dụng các dịch  vụ của chúng tôi. Tại đây, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho các bạn những phương án cần thiết nhất cũng như những dịch vụ nào phù hợp với bạn nhất.
 • Bước 3: Gặp trực tiếp trao đổi: Mặc dù đã gọi điện để trao đổi nhưng chúng tôi vẫn cần gặp mặt trực tiếp để trao đổi cụ thể hơn về công việc.
 • Bước 4: Ký hợp  đồng thỏa thuận: Chúng tôi làm việc dựa trên sự trao đổi về các điều khoản. Chúng tôi sẽ soạn thảo trước hợp đồng và ký kết với khách hàng, mỗi bên sẽ giữ một bản.
 • Bước 5: Thanh toán: Ở bước này, bạn có thể chọn thanh toán 1 phần hoặc thanh toán toàn phần những chi phí đã có trong hợp đồng.
 • Bước 6: Tiến hành điều tra: Các thám tử của chúng tôi với chuyên môn, nghiệp vụ cùng kinh nghiệm. Và sự hỗ trợ từ các trang thiết bị máy móc hiện đại.
 • Bước 7: Kết thúc điều tra và thanh lý hợp đồng: Sau khi đã trả toàn bộ thông tin cho khách hàng. Chúng tôi sẽ kết thúc điều tra để khách hàng thanh toán nốt phần chi phí còn lại. Và thanh lý hợp đồng nhằm đảm bảo bí mật cho khách hàng.

Công ty thám tử tại Tphcm Thủy An uy tín như thế nào?

Công ty thám tử uy tín tại Tphcm Thủy An với những thám tử giỏi chuyên môn nghiệp vụ cùng những kinh nghiệm dày dặn và sự hỗ trợ của các máy móc hiện đại. Chúng tôi không bao giờ khiến bất cứ khách hàng nào phải phiền lòng.

Chúng tôi không bao giờ khiến bất cứ khách hàng nào phải phiền lòng.
Chúng tôi không bao giờ khiến bất cứ khách hàng nào phải phiền lòng.

Điểm mạnh của dịch vụ thám tử tư tại tphcm – Thủy An

 • Các thông tin điều tra rất nhanh chóng, chính xác. Và có tính khách quan giúp khách hàng giải tỏa tâm lý.
 • Các thông tin được thu thập có thể được dùng để làm chứng cứ có tính pháp lý cao.
 • Với dịch vụ theo dõi, quản lý người thân. Luôn đảm bảo cho người nhà của bạn được an toàn tuyệt đối.
 • Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, công ty thám tử Thủy An luôn nhận được những đánh giá rất khả quan từ phía khách hàng.
 • Công ty đã được hợp tác với rất nhiều khách hàng là cá nhân và có cả khách hàng doanh nghiệp lớn nhỏ ở khắp mọi nơi.
 • Giá cả phải chăng so với những đơn vị khác. Cam kết không thu thêm bất kỳ khoản phụ phí nào khác.
 • Các thám tử luôn được cử đi tập huấn, trau dồi kiến thức. Có chuyên môn, nghiệp vụ ở những lớp đào tạo chất lượng quốc tế,…

Văn phòng dịch vụ thám tử HCM Thủy An

Công ty Thám tử Thủy An có trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh: 39 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh. Đây là vị trí rất đắc địa, tất cả khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh đề có thể liên hệ với chúng tôi để được sử dụng những dịch vụ uy tín nhất.

Hoạt động hơn nhiều năm trong nghề thám tử. Chúng tôi đã sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Tinh nhuệ nhất cùng những máy móc, trang thiết bị hiện đại. Vì thế chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ tất cả các Quý khách tại các tỉnh thành của Việt Nam.

Chúng tôi đem đến dịch vụ thám tử hồ chí minh phù hợp cho mọi đối tượng. Cam kết chất lượng theo yêu cầu khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ thám tử ở tphcm của chúng tôi, tất cả bảng giá sẽ được công khai minh bạch cho Quý khách. Đồng thời, chúng tôi cam kết không thu thêm phụ phí nào.

Chúng tôi cam kết không thu thêm phụ phí nào
Chúng tôi cam kết không thu thêm phụ phí nào

Cam kết dịch vụ thám tử giá rẻ của công ty Thủy An

 • Cty thám tử uy tín chúng tôi hoạt động trên nguyên tắc thượng tôn pháp luật. Nói không với các dịch vụ trái pháp luật của quốc gia. Ngoài ra, công ty đã được cấp giấy phép kinh doanh theo đúng quy định của nhà nước.
 • Chúng tôi cam kết tôn trọng khách hàng. Mọi thông tin của khách hàng đều sẽ được bảo mật tuyệt đối. Trường hợp thông tin bị rò rỉ, chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật như đã thỏa thuận trong hợp đồng.
 • Bảo vệ an toàn tuyệt đối cho khách hàng.
 • Giải quyết được tất cả những vấn đề khó khăn nhất của khách hàng.
 • Phục vụ khách hàng dịch vụ thám tử giá rẻ thành phố hồ chí minh 24/7, kể cả những ngày nghỉ, lễ, Tết,…
 • Bảng giá luôn được công khai, minh bạch trước khi ký hợp đồng và giá thành cực kỳ phù hợp với tất cả khách hàng.
 • Các điều khoản được thiết lập trong hợp đồng luôn minh bạch, rõ ràng.
 • Những chính sách ưu đãi, hậu mãi dành cho khách hàng thân thiết đều được liên tục cập nhật.
Những chính sách ưu đãi, hậu mãi dành cho khách hàng thân thiết đều được liên tục cập nhật.
Những chính sách ưu đãi, hậu mãi dành cho khách hàng thân thiết đều được liên tục cập nhật.

Các dịch vụ thám tử Tphcm của chúng tôi

Dưới đây là những dịch vụ mà khách hàng thường sử dụng tại thuê thám tử hcm Thủy An:

 • Dịch vụ điều tra ngoại tình.
 • Dịch vụ theo dõi, quản lý con cái.
 • Dịch vụ điều tra, tìm kiếm thông tin cá nhân.
 • Dịch vụ điều tra list cuộc gọi, định vị số điện thoại.
 • Dịch vụ điều tra huyết thống,…
 • Dịch vụ điều tra tiền hôn nhân.
 • Dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại.
 • Thám tử điều tra nội bộ của công ty.
 • Thám tử tìm các nguồn hàng, hàng giả hàng nhái.
 • Thám tử thu hồi công nợ.
 • Dịch vụ xác minh nhân viên trong công ty.
 • Dịch vụ truy tìm trộm cắp.
 • Dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh,…
 • Dịch vụ xác minh chất lượng hàng hóa,…

Bảng giá dịch vụ thám tử uy tín tại Tphcm

Hiện nay các công ty thám tử uy tín tại tphcm đều có mức giá và chất lượng khác nhau. Tại công ty thám tử Thủy An sẽ có nhiều mức giá phù hợp cho từng dịch vụ. Bảng giá đã được công ty niêm yết rõ ràng. Khách hàng sẽ được biết rõ từng chi phí khi liên hệ hợp tác. Cam kết giá cạnh tranh hợp lý, không gian lận.

 • Giá dịch vụ thám tử Tphcm như: giám sát, theo dõi, bảo vệ học sinh, sinh viên tại Tphcm: Giá thuê sẽ là 900.000đ/ngày. Khách có thể chọn gói 3 ngày hoặc 1 tuần,…Hoặc nhiều hơn tùy vào nhu cầu.
 • Chi phí xác minh nhân thân trong gia đình/định vị số điện thoại: Giá dịch vụ 3,600,000/thông tin.
 • Chi phí thám tử thông tin chủ nhân biển số xe/vệ sĩ mật: 2,000,000/thông tin; 2,000,000/vệ sĩ/ca.
 • Dịch vụ thuê thám tử uy tín tìm người: 16.000.000đ
Mức giá của dịch vụ sẽ phụ thuộc vào khu vực cần tác nghiệp và loại hình dịch vụ thám tử
Mức giá của dịch vụ sẽ phụ thuộc vào khu vực cần tác nghiệp và loại hình dịch vụ thám tử

Mức giá của dịch vụ sẽ phụ thuộc vào khu vực cần tác nghiệp và loại hình dịch vụ thám tử. Khách hàng sẽ cung cấp cho chúng tôi các thông tin cần thiết để nhận báo giá. Bao gồm: Họ tên, địa chỉ, số điện thoại, địa chỉ cơ quan, phương tiện đi lại, biển số xe. Cũng như một số hình ảnh đối tượng cần điều tra, số cmnd, số tài khoản ngân hàng….

Hình thức thanh toán: Khách hàng vui lòng đặt cọc trước 50% sau khi ký kết hợp đồng. Phần còn lại sẽ được thanh toán sau khi bàn giao xong kết quả.

Vì sao chọn công ty thám tử uy tín tphcm Thuỷ An?

Văn phòng thám tử tại Tphcm uy tín lâu đời

Công ty thám tử Tphcm Thủy An được hình thành và nhiều năm hoạt động, phát triển. Chính sách rõ ràng, chi tiết, ký kết hợp đồng rõ ràng, đảm bảo quyền lợi. Quy trình làm việc chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên, nghiệp vụ chuyên môn, kinh nghiệm. Vì thế, có rất nhiều khách hàng tại Tphcm tin tưởng và hợp tác.

Đội ngũ nhân sự giàu chuyên môn và kinh nghiệm

Đội ngũ nhân sự bên công ty thám tử tận tâm HCM Thủy An có quy trình tuyển dụng nghiêm ngặt. Đảm bảo đầu ra tốt. Nguồn nhân sự làm việc có trách nhiệm, giàu chuyên môn và đạo đức. Đội ngũ thám tử tư tác nghiệp thành thạo tại Tphcm.

Chúng tôi luôn phân bổ nhân sự túc trực tại các quận: quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Tân Bình, quận Bình Tân, quận Thủ Đức, quận Tân Phú, quận Bình Thạnh, quận Gò Vấp, quận Phú Nhuận.

Thông tin điều tra chính xác 100%

Công ty thám tử uy tín nhất tphcm Thủy An làm việc với phương châm “Đem đến sự thật 100% cho khách hàng”. Đảm bảo “Nhanh chóng – Chính xác”. Cam kết thông tin công ty chúng tôi cung cấp chính xác. Đồng thời, chịu trách nhiệm về các kết quả trao cho khách hàng. Sử dụng thiết bị công nghệ hiện đại 4.0 đem đến thông tin hình ảnh, clip, ghi âm, nhân chứng, số liệu,…Mọi thông tin, kết quả đều có giá trị cao. Giúp khách hàng sử dụng và giải quyết công việc thuận lợi nhất.

Bảo mật thông tin tuyệt đối

Đây là yếu tố hàng đầu tại văn phòng công ty thám tử sài gòn Thủy An. Cam kết giữ kín bí mật cho khách hàng trong quá trình hợp tác. Sau khi bàn giao hoàn tất, công ty chúng tôi sẽ tiêu hủy mọi thông tin bên phía đơn vị.

Ứng dụng thiết bị thám tử hiện đại 4.0

Trang thiết bị theo dõi, điều tra hiện đại, chuyên nghiệp. Camera quay lén, bút ghi âm, máy chụp hình siêu nhỏ, phần mềm định vị, bộ đàm,..Hỗ trợ rất nhiều cho điều tra nhanh chóng, và kết quả chính xác.

Trang thiết bị theo dõi, điều tra hiện đại, chuyên nghiệp
Trang thiết bị theo dõi, điều tra hiện đại, chuyên nghiệp

Dịch vụ thám tử 24/7

Công ty thám tử tư tại tphcm hoạt động 24/7. Tư vấn miễn phí khi liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0903860866. Thông tin sẽ được công ty bảo mật. Tuyệt đối không bán thông tin, không làm chuyện phi đạo đức, không gian lận.

Công ty thám tử tại Tphcm giá rẻ

Thủy An là văn phòng cho thuê thám tử tư được đánh giá cao về sự uy tín và tính chuyên nghiệp dịch vụ thám tử. Công ty thám tử Thủy An đang có trên 25 dịch vụ theo dõi, điều tra mọi thông tin. Công ty thám tử tư tphcm giá rẻ, chất lượng phù hợp mọi đối tượng khách hàng tại Sài Gòn. Văn phòng chúng tôi đủ kinh nghiệm, đủ chuyên môn nghiệp vụ để cung cấp mọi dịch vụ theo nhu cầu của khách hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử giá rẻ, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé.

CÔNG TY DỊCH VỤ THÁM TỬ THỦY AN