Dịch vụ thám tử quận 4

Dịch vụ thám tử quận 4 hiện đang được cung cấp bởi nhiều công ty khác nhau. Tuy nhiên, dịch vụ của công ty Thám Tử Thủy An vẫn chiếm ưu thế về chất lượng, độ chuyên nghiệp và mức giá thành hợp lý. Chỉ sau thời gian ngắn, đội ngũ thám tử của Thủy An sẽ giúp quý khách hàng có được thông tin, bằng chứng xác thực nhất về đối tượng, vụ việc.

Nhu cầu thuê thám tử Quận 4 hiện nay

Những năm gần đây nền kinh tế của quận 4, TPHCM ngày càng phát triển, mức sống cao. Bên cạnh những mặt lợi thì nó cũng kéo theo các hệ lụy về tệ nạn xã hội, trộm cắp, mại dâm, vợ chồng ngoại tình, nạn hàng giả hàng nhái tràn lan… Do vậy, nhu cầu thuê các dịch vụ thám tử cũng cao hơn nhằm giải quyết những vấn đề của người dân và doanh nghiệp.

Công ty Thám Tử Thủy An là đơn vị được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ thám tử tại quận 4. Trên địa bàn này, công ty đã tiến hành điều tra, giải quyết hàng nghìn vụ việc mỗi năm cho cá nhân, doanh nghiệp. Từ đó góp phần giảm thiểu sự thiệt hại về kinh tế, đời sống tinh thần do tệ nạn gây ra.

 Tại quận 4 nhu cầu thuê các dịch vụ thám tử tăng nhanh
Tại quận 4 nhu cầu thuê các dịch vụ thám tử tăng nhanh

Tại sao nên chọn dịch vụ thám tử tại quận 4 của Thám  tử Thủy An?

Công ty Thám Tử Thủy An tự hào là đơn vị đi tiên phong trong ngành thám tử tư tại thị trường Việt Nam. Công ty có trụ sở văn phòng đặt tại 39 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh nên đảm bảo tính minh bạch, hợp pháp trong từng hoạt động. Mặt khác, Thủy An còn sở hữu nhiều thế mạnh nổi bật khi khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ như:

 • Công ty hoạt động với phương châm uy tín, chuyên nghiệp và chính xác. Thủy An luôn đảm bảo cung cấp kết quả điều tra chính xác, chịu trách nhiệm về mọi bằng chứng, chứng cứ gửi đến khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên công ty đã quá quá trình tuyển chọn nghiêm ngặt, đào tạo bài bản. Đặc biệt, đội ngũ thám tử có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn, kỹ năng tác nghiệm thành thạo trong mọi địa bàn.
 • Công ty không ngừng cập nhật, đổi mới các loại trang thiết bị theo dõi, điều tra như: camera quay lén, cúc ghi âm, máy chụp hình siêu vi cho đến hệ thống phần mềm định vị…
 • Dịch vụ thám tử luôn có hợp đồng ghi rõ nội dung về chi phí, thời gian theo dõi điều tra, cam kết của công ty thám tử. Như vậy hai bên đều được đảm bảo quyền lợi chính đáng.
Thám Tử Thủy An tự hào là đơn vị đi tiên phong trong ngành thám tử tư
Thám Tử Thủy An tự hào là đơn vị đi tiên phong trong ngành thám tử tư

Quy trình dịch vụ thám tử quận 4 của Thám Tử Thủy An

Quy trình thuê dịch vụ thám tử quận 4 của Thám Tử Thủy An được đánh giá là nhanh chóng, đơn giản và đầy đủ. Quý khách hàng sẽ không mất nhiều thời gian để hoàn thành xong thủ tục. Nhờ vậy mà công việc sẽ được tiến hành sớm nhất, tiết kiệm nhiều thời gian và tiền bạc.

 • Khách hàng liên hệ với Thủy An qua hotline 0903860866 hoặc đến địa chỉ văn phòng tại 39 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh để đặt lịch hẹn trực tiếp với thám tử.
 • Khi gặp gỡ, thám tử sẽ tiếp nhận các thông tin, yêu cầu của khách hàng. Người thuê dịch vụ cần chuẩn bị đầy đủ các thông tin cơ bản về đối tượng, vụ việc điều tra để đưa đến thám tử.
 • Khi đã thống nhất về phương pháp, thời gian và chi phí, Thủy An sẽ lập hợp đồng dịch vụ để hai bên ký kết theo đúng thỏa thuận.
 • Đội ngũ thám tử bắt đầu vào công việc điều tra, theo dõi đối tượng hoặc xác minh vụ việc theo yêu cầu của khách hàng.
 • Các tài liệu, chứng cứ thu thập được sẽ được gửi đến người thuê dịch vụ một cách nhanh chóng, đầy đủ và hoàn toàn bí mật.
 • Khi hoàn thành nhiệm vụ, thám tử sẽ xóa hết tư liệu có liên quan đến vụ việc và kết thúc hợp đồng. Khách hàng thanh toán chi phí như đã cam kết.
Quy trình dịch vụ thám tử quận 4 của Thám Tử Thủy An rất bài bản
Quy trình dịch vụ thám tử quận 4 của Thám Tử Thủy An rất bài bản

Dịch vụ thám tử tại quận 4 mà Thám tử Thủy An cung cấp

Hiện nay nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử quận 4, TPHCM ngày càng gia tăng nhằm phục vụ nhiều mục đích khác nhau. Nắm được điều này, Thám Tử Thủy An đã mở rộng quy mô hoạt động để cung cấp đa dạng dịch vụ như:

 • Dịch vụ thám tử điều tra theo dõi ngoại tình, xác minh mối quan hệ ngoài luồng của vợ hoặc chồng.
 • Dịch vụ thám tử điều tra giám sát theo yêu cầu: Đối tượng giám sát có thể là người quen, người thân, đối tác làm ăn, người yêu…
 • Dịch vụ thám tử điều tra nhân viên trong nội bộ công ty nhằm hiểu rõ hơn về lý lịch, nhân thân hoặc phát hiện hành vi trộm cắp, gian lận.
 • Dịch vụ thám tử điều tra hàng giả hàng nhái, điều tra về năng lực tài chính hay tình hình kinh doanh của đối thủ cạnh tranh.
 • Dịch vụ thám tử giám sát học sinh, sinh viên, các em nhỏ đang tuổi đến trường dễ sa vào tệ nạn.
 • Dịch vụ thám tử bảo vệ bí mật cho nguồn hàng, đối tượng quan trọng, bảo vệ an ninh cho sự kiện.
 • Dịch vụ thám tử điều tra số điện thoại, tài khoản mạng xã hội, chủ phương tiện như ô tô, xe máy.
 • Dịch vụ thám tử thu hồi nợ cho các cá nhân, doanh nghiệp một cách nhanh chóng, an toàn.
 • Dịch vụ thám tử giám định ADN với kết quả chính xác 100%.
Thám Tử Thủy An đã mở rộng quy mô hoạt động cho dịch vụ thám tử
Thám Tử Thủy An đã mở rộng quy mô hoạt động cho dịch vụ thám tử

Dịch vụ thám tử tại quận 4 của Thám tử Thủy An có giá bao nhiêu?

Trước khi báo giá dịch vụ thám tử quận 4, Thám Tử Thủy An sẽ phải nắm rõ yêu cầu của khách hàng, tính chất của từng vụ việc để tính toán chi phí sao cho hợp lý. Mặt khác, địa điểm và đối tượng điều tra theo dõi cũng là yếu tố quyết định đến mức giá chung. Yêu cầu khách hàng khắt khe, địa điểm điều tra xa xôi thì số chi phí khách hàng phải bỏ ra càng nhiều.

 • Dịch vụ xác minh nhân thân có mức giá trung bình vào khoảng 4 triệu đồng/ thông tin.
 • Dịch vụ giám sát theo yêu cầu thì mức chi phí khoảng từ 800.000 đồng – 2.000.000 đồng/ 1 ngày.
 • Dịch vụ tìm chủ nhân số điện thoại, biển số xe hay tài khoản mạng xã hội có giá khoảng 3 – 3.5 triệu đồng/thông tin…

Đối với dịch vụ truy tìm nguồn gốc hàng hóa, giám định ADN, tìm người thân mất tích hay các dịch vụ có yêu cầu cao hơn thì khách hàng cần liên hệ trực tiếp đến địa chỉ 39 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh để được báo giá. Trước khi ký kết hợp đồng, người thuê dịch vụ đặt cọc 50% tổng chi phí.

Dịch vụ thám tử của Thủy An có mức giá phải chăng nhất thị trường
Dịch vụ thám tử của Thủy An có mức giá phải chăng nhất thị trường

Kết luận

Trên đây là những thông tin chia sẻ về dịch vụ thám tử quận 4 của Công ty Thám Tử Thủy An. Mong rằng sau khi tham khảo các cá nhân, doanh nghiệp sẽ biết nên làm gì khi có nhu cầu thuê thám tử tư tại TPHCM. Thám Tử Thủy An cam kết sẽ hoàn thành nhanh chóng mọi nhiệm vụ được giao và mang về cho bạn kết quả điều tra, xác minh chuẩn nhất.