Xem Thông Tin Số Điện Thoại Mobifone tiện lợi và chính xác nhất

Cách xem thông tin số điện thoại Mobifone khá dễ và hoàn toàn miễn phí. Bạn nên kiểm tra xem thông tin số điện thoại có chính chủ hay không và cập nhật lại nếu cần thiết để đảm bảo quyền lợi cho mình. Công ty thám tử Thủy An sẽ hướng dẫn chi tiết qua bài viết dưới đây.

Các cách xem thông tin số điện thoại Mobifone

Có nhiều cách xem thông tin số điện thoại Mobifone mà bạn có thể thực hiện. Các cách này đều dễ thực hiện và tiện lợi cho người dùng. Bạn có thể lựa chọn phương pháp đơn giản và phù hợp với mình.

Cách xem thông tin số điện thoại Mobifone qua  tổng đài tin nhắn

Từ số thuê bao bạn muốn kiểm tra thông tin hãy soạn tin nhắn theo cú pháp TTTB gửi 1414. Sau khi gửi tin nhắn, tổng đài này sẽ trả về cho bạn đầy đủ thông tin cá nhân của người sử dụng thông tin thuê bao đã gửi đi tin nhắn đó.

Việc kiểm tra thông tin thuê bao qua tổng đài 1414 hoàn toàn miễn phí
Việc kiểm tra thông tin thuê bao qua tổng đài 1414 hoàn toàn miễn phí

Cách xem thông tin số điện thoại Mobifone qua ứng dụng

Mỗi một nhà mạng sẽ có một ứng dụng riêng, việc tải về và sử dụng ứng dụng mang lại nhiều tiện ích cho bạn. Các ứng dụng thường cập nhật đầy đủ các tính năng. Để xem thông tin số điện thoại Mobifone qua ứng dụng bạn cần thực hiện các bước sau:

  • Bước 1: Tải về ứng dụng my Mobifone về thiết bị di động của mình qua appstore( điện thoại IOS) và CH play( điện thoại android).
  • Bước 2: Đăng nhập vào ứng dụng bằng 4G bằng cách nhập số điện thoại và mã OTP của nhà mạng gửi đến.
  • Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công bạn có thể kiểm tra thông tin thuê bao tại mục thông tin trên ứng dụng. Ngoài ra bạn có thể sử dụng thêm nhiều tính năng khác.

Cách xem thông tin số điện thoại Mobifone qua website

Bạn có thể truy cập vào website chính chủ của Mobifone và đăng nhập tài khoản Mobifone Portal một cách nhanh chóng. Sau khi đăng nhập bạn sẽ thấy mục thông tin tài khoản và kiểm tra. Tại đây sẽ hiển thị chủ thuê bao và thông tin cá nhân của người này.

Cách xem thông tin số điện thoại Mobifone qua tổng đài

Bạn hoàn toàn có thể gọi đến tổng đài của nhà mạng Mobifone để được hỗ trợ các sự cố mình gặp phải. Bao gồm cả việc kiểm tra thông tin thuê bao chính chủ của mình.

Xem thông tin số điện thoại Mobifone qua tổng đài tự động 900

Một trong những cách đơn giản và thông thường bạn thường hay dùng đó là gọi đến tổng đài của mạng Mobifone 900. Bạn chỉ cần bấm số 900 trên điện thoại và thực hiện cuộc gọi.

Đây là một tổng đài tự động nên bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn của tổng đài từng bước. Rất nhanh sau đó bạn có thể xem thông tin số điện Mobifone của mình thuộc sở hữu của ai.

Điều đặc biệt là tổng đài này hoàn toàn miễn phí. Bởi vậy bạn hoàn toàn không cần lo lắng ngay cả khi tài khoản của số điện thoại của bạn bằng 0 bạn vẫn có thể thực hiện được.

Gọi đến tổng đài là cách kiểm tra thông tin nhanh gọn, hiệu quả nhất
Gọi đến tổng đài là cách kiểm tra thông tin nhanh gọn, hiệu quả nhất

Xem thông tin số điện thoại Mobifone qua tổng đài chăm sóc khách hàng 9090

Đây là một tổng đài mất phí với cước phí 200 đồng/phút gọi. Bạn sẽ được trò chuyện cùng nhân viên chăm sóc khách hàng trực tiếp và trao đổi về các vấn đề thường gặp.

Để kiểm xem thông tin số điện thoại Mobifone, sau khi kết nối tới tổng đài chăm sóc khách hàng, bạn chỉ cần yêu cầu nhân viên hỗ trợ tra cứu trên hệ thống của họ. Rất nhanh sau nhân viên sẽ thông tin đến bạn thông tin của số điện thoại bạn muốn tra cứu ngay thôi.

Cách xem thông tin số điện thoại Mobifone qua điểm giao dịch

Nếu gần các điểm giao dịch, bạn có thể tới trực tiếp đây và yêu cầu nhân viên tại quầy hỗ trợ bạn kiểm tra thông tin thuê bao Mobifone của mình. Nếu thông tin chưa chính chủ bạn có thể cập nhật luôn tại đây.

Cách cập nhật thông tin chính chủ số điện thoại Mobifone

Sau khi xem thông tin số điện Mobifone đang dùng của mình và người thân, nếu số điện thoại chưa cập nhật thông tin hoặc chưa được đăng ký chính chủ, bạn cần hoàn thiện ngay.  Bạn có thể tham khảo cách cập nhật thông tin dưới đây:

Đối với thuê bao Mobifone trả sau, người dùng buộc phải mang giấy tờ tùy thân tới cửa hàng để được cập nhật lại thông tin của mình. Tránh việc sai lệch thông tin dẫn đến khoá chiều của số điện thoại.

Đối với thuê bao trả trước, bạn cũng cần chuẩn bị dữ liệu cùng thẻ căn cước hoặc chứng minh nhân dân tới điểm giao dịch Mobifone gần nhất để được thực hiện. Bạn hoàn toàn được hỗ trợ miễn phí các giao dịch này.

Hãy cập nhật thông tin nếu số điện thoại chưa đứng tên bạn
Hãy cập nhật thông tin nếu số điện thoại chưa đứng tên bạn

Một lưu ý nhỏ rằng người đứng tên số điện thoại cần phải đến trực tiếp cửa hàng để thực hiện giao dịch này. Bạn không thể nhờ người khác thực hiện thay. Nếu sang tên số điện thoại thì cần cả hai người có mặt đầy đủ.

Kết luận

Trên đây là những thông tin cụ thể mà bạn có thể xem thông tin số điện thoại Mobifone nhanh và tiện lợi. Nếu có thêm thắc mắc để được hỗ trợ nhanh nhất và chính xác bạn nên gọi đến tổng đài.