Công ty thám tử Thủy An chia sẻ về dịch vụ thám tử, thám tử thủy an, công ty thám tử, trong bài Những kiểu tâm lý đàn ông ngoại tình bị vợ phát hiện - Một khi đã...

Những kiểu tâm lý đàn ông ngoại tình bị vợ phát hiện

Một khi đã ngoại tình người đàn ông chắc chắn có khi lường trước được những vấn đề xảy ra nếu bị phát hiện. Mỗi người với mỗi tính cách khác nhau sẽ có những tâm lý khác nhau. Nắm bắt được tâm lý đàn ông ngoại tình bị vợ phát hiện sẽ giúp bạn xử lý một cách hiệu quả. Nào hãy cùng thám tử Thủy An tìm hiểu qua tính cách cũng như cách ứng xử. Nếu lỡ bị phát hiện ngoại tình của một số kiểu đàn ông nhé.

Các kiểu tâm lý đàn ông ngoại tình bị vợ phát hiện

Cảm thấy sợ hãi

Đa phần đàn ông ngoại tình thường sẽ có tâm lý sợ hãi nếu trong trường hợp bị bắt quả tang tại trận thì tâm lý này sẽ càng lớn hơn. Có rất nhiều trường hợp khi bị phát hiện người đàn ông sẽ tìm cách giải thích. Dù biết rằng lời đó là đúng hay sai. Thì trên tâm lý người đàn ông này vẫn nhận ra mình đang làm điều sai trái và cảm thấy có lỗi.

Đa phần đây là những người ngoại tình lần đầu tiên hoặc ít nhất vẫn lo sợ mất đi mái ấm của mình. Kiểu tâm lý này vẫn có khi cứu vãn được nếu như người đàn ông thực sự ăn năn hối cải. Thì cắt đứt mối quan hệ với nhân tình thì đa phần phụ nữ sẽ đều cho họ con đường để quay trở lại.

Tâm Lý Đàn Ông Ngoại Tình Khi Bị Vợ Phát Hiện

Theo thám tử Thủy An nhận xét thì kiểu tâm lý này khá phổ biến. Có lẽ chỉ vì muốn săn lùng sự mới mẻ mà họ bóc bánh trả tiền hoặc lỡ có nhân tình bên ngoài. Tất nhiên quyền xử lý sẽ vẫn nằm ở phía người vợ, người vợ có khi quyết định tha thứ hoặc không.

Sẵn sàng ly dị để đến bên nhân tình

Cũng có rất nhiều câu chuyện thực tiễn đau lòng khi người phụ nữ phát hiện đàn ông ngoại tình. Thì người đàn ông sẽ sẵn sàng quyết định ly dị. Tất nhiên dưới tâm lý này thì họ đã không còn tình cảm với gia đình.  Không muốn hàn gắn mà chỉ một lòng muốn về bên nhân tình. Nhiều chị em dẫu biết rằng tình cảm vợ chồng đã hết mà vì lo lắng cho con cái mà vẫn cố níu kéo. Việc níu kéo chỉ càng làm bạn mất thời gian, nếu đã đi đến quyết định ly hôn thì tất nhiên người chồng sẽ cần chu cấp cho con cái. Và bạn trên cương vị một người vợ sẽ không thật sự hạnh phúc. Nếu như cố gắng níu kéo người đã không còn tình cảm. Đây chính là cách để giải thoát cho cả hai.

Tâm lý xấu hổ

Đàn ông thường sĩ diện cao nên nếu như sự xấu xa của họ bị phơi bày trước rất nhiều người thì sẽ mang tâm lý xấu hổ. Biểu hiện của tâm lý đàn ông ngoại tình này là:

 • Anh ta sẽ bỏ trốn khỏi hiện trường hoặc rút vào một góc để không ai có khi thấy mặt. Để cho vợ cùng nhân tình tự giải quyết vấn đề.
 • Biểu hiện thứ hai là anh ta sẽ tìm cách để cho nhân tình thoát đi sau đó nói chuyện với vợ hoặc ngược lại tìm cách đưa vợ về nhà để giải quyết trong im lặng.

Tất nhiên việc đánh ghen ngoài đường sẽ không mang lại hiệu quả cao đối với những anh chồng có tâm lý xấu hổ kiểu này. Để có khi giải quyết êm đẹp người vợ cũng có khi chọn lọc cách nói chuyện ở nhà để hạn chế những hành động vượt mức kiểm soát của người chồng.

Xem thêm: Tại sao đàn ông yêu vợ vẫn ngoại tình 

Bênh vực nhân tình đánh chửi vợ con

Đây là dạng tâm lý và hành động rất đáng bị lên án. Trên thực tiễn việc ngoại tình là chính bản thân người đàn ông làm sai trước. Nhiều trường hợp xuất hiện trên mạng xã hội. Cho thấy rằng trường hợp vợ đi đánh ghen nhưng chưa đánh được bồ nhí thì đã bị chồng đánh. Thực chất nguyên do có khá nhiều

 • Thứ nhất có khi anh chồng thuộc dạng vũ phu. Khi cảm thấy không hài lòng đối với hành động của người vợ. Thì sẵn sàng thượng cẳng tay hạ cẳng chân. Lúc này nếu người phụ nữ chỉ đi đánh ghen một mình thì rất có khi sẽ rơi vào thế bị động.
 • Trường hợp thứ hai khi mọi chuyện lên đến cao trào tâm lý. Đàn ông ngoại tình cảm thấy quá nhục nhã. Họ sẽ chọn cách đánh vợ để để dẹp yên hiện trạng sau khi về nhà mới giải quyết vấn đề.
 • Và trường hợp cuối cùng vì quá yêu thương nhân tình. Sợ rằng vợ sẽ đánh bị thương nên quyết chí che chở. Có tâm lý bỏ vợ theo bồ, thậm chí là đánh người chung chăn gối với mình.

Tâm Lý Đàn Ong Ngoại Tình Sẽ Như Thế Nào

Phải biết rằng đây là dạng đàn ông vũ phu. Vì dù lý do như thế nào thì bản thân người ngoại tình đã sai trái. Mà còn có động bạo lực thì rất khó có khi chấp nhận. Thậm chí nếu như về nhà giải quyết người vợ còn có khi bị đánh nhiều hơn. Do đó nếu như thấy chồng của mình là một người thường xuyên đánh đập. Hay có ngôn từ quá khích trong cuộc sống hàng ngày. Thì tốt nhất hãy suy tính thật kỹ trước khi quyết định đánh ghen.

>>> Bạn có khi tham khảo dịch vụ thám tử giá rẻ của Thủy An để biết thực sự rằng chồng mình có ngoại tình hay không nhé!

Lời kết

Khi bắt quả tang chồng ngoại tình chị em phụ nữ luôn rất khó kiềm chế. Tuy nhiên cần xác minh được những tình huống có khi xảy ra nếu như tự mình đi đánh ghen để tìm được phương pháp giải quyết phù thống nhất.

  Thám Tử Thủy An là công ty thám tử Tphcm uy tín và chất lượng. Chúng tôi cam kết sẽ hoàn thành tốt những nhiệm vụ mà Khách hàng giao phó. Với kinh nghiệm quý báu qua hơn 15 năm hoạt động, công ty chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho Quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

  Văn phòng Thám Tử Thủy An

  Địa chỉ: 37 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh

  Hotline tư vấn: 090 971 60 07