Thám tử Thủy An chia sẻ về công ty thám tử, dịch vụ thám tử, thám tử thủy an, trong bài 3 cách xem trộm tin nhắn zalo và facebook hiệu quả - Bài viết cung...

3 cách xem trộm tin nhắn zalo và facebook hiệu quả

Bài viết cung ứng cho bạn cách xem trộm tin nhắn Zalo và Facebook hiệu quả, cùng một số lưu ý về tính pháp lý và hạn chế của việc làm này. Tuy nhiên, Thamtuthuyan không khuyến khích bạn thi hành, trừ những trường hợp thực sự cần thiết. Bởi đây có lẽ được xem là hành vi vi phạm pháp luật.

Lưu ý và hạn chế của việc xem trộm tin nhắn

 • Lưu ý về tính pháp lý của việc xem trộm tin nhắn

Việc xem trộm tin nhắn của người khác là một hành vi xâm phạm quyền bí mật đời tư. Tuy nhiên, bây chừ việc xem trộm tin nhắn của người khác lại đang diễn ra phổ biến, nhiều người không biết đây là một hành vi vi phạm pháp luật và có lẽ bị xử lý hình sự.

Do đó, khi muốn xem trộm tin nhắn của bất kỳ ai, bạn cần cân nhắc, xem xét xem liệu có phải chăng xem trộm tin nhắn hay không, và trừ trường hợp bất khả kháng nào.

 • Hạn chế về khả năng xem trộm tin nhắn trên Zalo và Facebook

Vì độ bảo mật của Zalo và Facebook rất cao, gần như không có lỗ hổng nên việc xem trộm tin nhắn rất khó khăn. Hiện nay, chỉ có một cách là biết được mật khẩu của người sử dụng, điều này cũng khá khó, trừ khi bạn có mức độ thân thiết và có lẽ sử dụng được thiết bị của đối phương. Hoặc là tạo ra các trang web, đường link, … để lấy mật khẩu người truy cập.

 • Nguy cơ bị phát hiện và những hậu quả có lẽ xảy ra

Thường khi đăng nhập vào các tài khoản, thì lịch sử đăng nhập sẽ hiển thị trên máy của người sử dụng, xuất hiện thiết bị và vị trí kết nối. Mặc dù chỉ mang tính chất tương đối, nhưng nếu cố gắng truy tìm, người sử dụng vẫn có lẽ tìm ra người đã vào tài khoản.

Nếu bạn vào tài khoản người khác, đọc trộm tin nhắn và bị phát hiện, người bị bạn xem trộm có lẽ kiện bạn nếu có bằng chứng xác thực. Bạn phải thực sự xem xét việc xem trộm tin nhắn có cần thiết hay không để tránh rơi vào lao lý.

Việc xem trộm tin nhắn là hành vi xâm phạm đến quyền riêng tư của người khác và không khuyến khích để thi hành. Tuy nhiên, bạn có lẽ sử dụng tính năng này trong một số trường hợp bất khả kháng như:

 • Sử dụng để giám sát người thân bị mất hành vi dân sự.
 • Sử dụng để quản lý trẻ em, những người chưa thành niên liên quan đến các tệ nạn xã hội.
 • Sử dụng để theo dõi vợ/chồng, tìm ra các bằng chứng không chung thủy.
 • Giám sát cha mẹ, những người cao tuổi đang bị suy giảm về hành vi dân sự.

Tuyệt đối không xem trộm tin nhắn Zalo và Facebook người khác với mục đích xấu xa, vi phạm pháp luật. Bạn có lẽ bị phạt hình sự về hành vi này. Do đó, bạn cần phải cân nhắc và tìm hiểu thật kỹ trước khi thi hành nhé!

Các phương pháp xem trộm tin nhắn

Phương pháp 1: Sử dụng phần mềm xem trộm tin nhắn

Xem trộm tin nhắn trên Zalo:

Thông thường, những tin nhắn trên Zalo có dấu hiệu mờ ám, mà người khác không muốn cho bạn biết sẽ nằm trong phần tin nhắn ẩn. Tính năng này sẽ cho phép người sử dụng khóa chat với 1 người, cần nhập mật khẩu cá thể để mở. Tuy nhiên, trên máy tính, đoạn tin nhắn này vẫn được hiển thị.

Vì vậy, bạn có lẽ xem nội dung này bằng cách truy cập vào máy tính. Để làm được điều này, bạn cần phải cầm được điện thoại của người mà bạn muốn xem tin nhắn trong khoảng thời gian là 1 phút.

Sau khi chuẩn bị máy tính, điện thoại của đối phương, bạn tiến hành các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào đường link: https://chat.zalo.me, hoặc sử dụng trình duyệt Cốc Cốc hay Chrome để truy cập vào trang Zalo.
 • Bước 2: Khi truy cập, màn hình máy tính sẽ hiển thị giao diện của Zalo, lúc này hệ thống sẽ yêu cầu đăng nhập bằng số điện và mật khẩu hoặc quét mã QR. Lúc này, bạn chọn “Với mã QR” để đăng nhập.
Xem Trộm Tin Nhắn Trên Zalo Bằng Cách Đăng Nhập Qr Trên Máy Tính
Xem Trộm Tin Nhắn Trên Zalo Bằng Cách Đăng Nhập Qr Trên Máy Tính
 • Bước 3: Cầm điện thoại của người bạn muốn xem tin nhắn, chọn vào biểu tượng quét mã QRcode trên ứng dụng Zalo ở góc phải trên cùng. Sau đó, bạn đưa camera của điện thoại để quét mã trên màn hình máy tính.
Quét Mã Qr Để Đăng Nhập Zalo Trên Web
Quét Mã Qr Để Đăng Nhập Zalo Trên Web
 • Bước 4: Quét xong mã QR, trên máy tính sẽ thông báo bạn đã đăng nhập thành công vào Zalo và gửi thông báo về điện thoại, để hoàn tất việc đăng nhập bạn cần xác nhận thêm một lần nữa trên điện thoại. Sau đó, bấm “Đăng nhập” là đã có lẽ đăng nhập tài khoản Zalo đối phương trên máy tính.
 • Bước 5: Ở bước này, bạn đã đăng nhập được trên máy tính và có lẽ xem được các tin nhắn của đối phương. Tuy nhiên, thông báo đăng nhập sẽ hiển thị về Zalo trên điện thoại, bạn cần xóa đoạn tin nhắn thông báo này để không bị phát hiện.

Xem trộm tin nhắn trên Facebook:

Nếu bạn muốn xem trộm tin nhắn của người khác trên Facebook, bạn cần tiếp cận với máy tính của đối phương và sử dụng nó. Tiếp theo, bạn sẽ vào và lấy mật khẩu để đăng nhập trên thiết bị của bạn.

Dưới đây là 2 cách an toàn mà bạn có lẽ thi hành:

Cách 1: Kiểm tra phần tử lấy mật khẩu đăng nhập

Lưu ý: Cách này chỉ áp dụng cho các trình duyệt có tính năng trợ giúp lưu lại mật khẩu đăng nhập trên máy tính. Ví dụ như Cốc Cốc, FireFox, Chrome, …

Để thi hành cách này, bạn cần làm 4 bước sau:

 • Bước 1: Vào trang Facebook, nếu giao diện đăng nhập có hình của ảnh thay mặt của đối phương, phần khung đăng nhập có tên đăng nhập và mật khẩu bị ẩn. Bạn có lẽ thi hành được các bước tiếp theo.
 • Bước 2: Bạn nhấp vào ô Mật khẩu đang ở dạng ẩn, click chuột phải, sau đó chọn Kiểm tra (Inspect Element), hoặc bạn cũng có lẽ nhấn tổ hợp phím Ctrl+Shift+I nếu đang sử dụng trình duyệt Chrome.
Kiểm Tra Phần Tử Để Lấy Mật Khẩu Đăng Nhập
Kiểm Tra Phần Tử Để Lấy Mật Khẩu Đăng Nhập
 • Bước 3: Sau khi thi hành bước 2, trên màn hình sẽ hiển thị khung chứa các đoạn mã css, htnm, … Bạn chỉ cần quan tâm tới thẻ input. Ở đây, bạn sửa type=”password” thành type=”text”, sau đó nhấn Enter, lúc này trình duyệt sẽ hiện mật khẩu ở dạng kí tự.
Thay Đổi Thẻ Input Để Hiển Thị Mật Khẩu Dưới Dạng Kí Tự
Thay Đổi Thẻ Input Để Hiển Thị Mật Khẩu Dưới Dạng Kí Tự
 • Bước 4: Khi mật khẩu ở dạng ký tự hiện lên, bạn copy mật khẩu và đăng nhập vào tài khoản của họ là có lẽ xem được tin nhắn.

Cách 2: Lấy mật khẩu đăng nhập bằng phần mềm Keylogging

Đây là cách đơn giản để lấy nick Facebook mà không yêu cầu nhiều giai đoạn. Để có lẽ lấy đăng nhập vào tài khoản của đối phương, bạn thi hành các bước sau:

 • Bước 1: Chọn phần mềm Keylogging và đăng ký tài khoản.
 • Bước 2: Cài đặt phần mềm trên thiết bị của đối phương. Với điều kiện đã kích hoạt ứng dụng trước đó.
 • Bước 3: Sau khi cài đặt, xác minh ứng dụng bạn cần tiến hành Crack mật khẩu. Đăng nhập vào bảng điều khiển phần mềm, xem các mật khẩu đã được thu thập. Phần mềm này sẽ giúp bạn ghi lại các mật khẩu mà đối phương đã sử dụng trên thiết bị và các ảnh chụp màn hình tương tác gần nhất.

Bằng cách này, chỉ sau vài phút đã có lẽ truy cập vào tài khoản mà bạn muốn theo dõi.

Phương pháp 2: Sử dụng một số cách thức hack để lấy được mật khẩu tài khoản Zalo hoặc Facebook

Cách 1: Hack mật khẩu bằng hệ điều hành Kali Linux để theo dõi tài khoản

Phần lớn người sử dụng đều truy cập Facebook, Zalo bằng điện thoại. Do đó, việc chiếm đoạt quyền truy cập từ điện thoại cũng có lẽ truy cập được vào tài khoản Facebook, Zalo. Bạn có lẽ thi hành các bước sau để hack mật khẩu nhờ hệ điều hành Kali Linux:

 • Bước 1: Cài đặt Kali Linux trên máy tính. Có lẽ cài đặt như một hệ điều hành độc lập, bên trong của hệ điều này này, bạn cũng cần truy cập ứng dụng Browser Exploitation Framework. Với ứng dụng này, hacker có lẽ hack được trình duyệt và điều khiển được nó.
 • Bước 2: Chạy ứng dụng Browser Exploitation Framework. Mở trình duyệt IceWeasel để truy cập và tạo tên người sử dụng, mật khẩu.
 • Bước 3: Truy cập vào trình duyệt mà bạn muốn theo dõi. Ở bước này cần thuyết phục, làm cho người sử dụng click vào liên kết JavaScript chi tiết để hacker chiếm được quyền điều khiển.
 • Bước 4: Thu thập thông tin đăng nhập. Người dùng sẽ được thông báo phiên bản đăng nhập của họ đã hết hạn và cần đăng nhập lại. Điều này giúp hacker có lẽ lấy được thông tin đăng nhập thông qua Command result trên bảng điều khiển của ứng dụng Browser Exploitation Framework.

Cách 2: Hack mật khẩu từ ID email

Đây là cách khá phổ biến, người sử dụng đăng nhập vào Facebook bằng tài khoản email của họ được gọi là ID email. Nếu hacker truy cập và chiếm đoạt vào ID email kết nối đến Facebook là có lẽ dễ dàng đổi mật khẩu.

Cách 3: Hack từ wiFi

Nếu thiết lập bảo mật của WiFi cho router yếu, hacker có lẽ hack router WiFi. Sau đó, chiếm đoạt việc điều khiển internet và lấy cắp được tài khoản Facebook. Do đó, thường những trường hợp WiFi không được sử dụng một thời gian mà vẫn bật lên, hacker hoàn toàn có đủ thời gian để đánh cắp những thông tin quan trọng.

Cách 4: Hack mật khẩu bằng USB.

Các hacker có lẽ sử dụng USB độc hại để truy cập vào máy của đối phương. Việc này giúp quét và trích xuất mật khẩu lưu trong máy tính, trong trình duyệt. Từ đó, hacker sẽ lấy được mật khẩu để đăng nhập vào tài khoản.

Ngoài ra, còn có một số cách hack khác, nhưng bản chất của việc này là phải lấy được mật khẩu của người sử dụng để đăng nhập vào Facebook của họ. Do bản thân Facebook và Zalo có bảo mật rất cao, hầu như không có lỗ hổng.

Phương pháp 3: Sử dụng các dịch vụ trực tuyến xem trộm tin nhắn

Đối với phương pháp này, bạn có lẽ thuê các dịch vụ trực tuyến để xem trộm tin nhắn để cài đặt các phần mềm theo dõi và định vị với mục đích hợp pháp. Tuy nhiên, bạn chỉ nên sử dụng trong một số trường hợp như:

 • Giám sát con cái với mục đích bảo vệ con khỏi nguy hiểm và các tệ nạn xã hội.
 • Kiểm tra sự chung thủy của vợ/chồng.
 • Giám sát những người đang có bệnh và mất hành vi dân sự.

Hiện nay, có nhiều kẻ lợi dụng việc cho thuê dịch vụ xem trộm tin nhắn Zalo và Facebook để lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Bạn cần cân nhắc và xem xét cẩn thận, để tránh bị mất tiền oan.

Lời kết:

Trên đây là 3 cách xem trộm tin nhắn Zalo và Facebook hiệu quả, cũng như một số lưu ý về việc làm này. Hy vọng, bài viết mà Thamtuthuyan cung ứng sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích.

  Thám Tử Thủy An là công ty thám tử Tphcm uy tín và chất lượng. Chúng tôi cam kết sẽ hoàn thành tốt những nhiệm vụ mà Khách hàng giao phó. Với kinh nghiệm quý báu qua hơn 15 năm hoạt động, công ty chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho Quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

  Văn phòng Thám Tử Thủy An

  Địa chỉ: 37 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh

  Hotline tư vấn: 090 971 60 07