Chi tiết cách tìm Facebook qua Zalo hiệu quả nhất

Cả Facebook và Zalo là hai mạng xã hội lớn nhất hiện nay tại Việt Nam. Bạn có thể tìm kiếm thông tin tài khoản Zalo thông qua Facebook hoặc ngược lại. Vậy cụ thể sẽ được thực hiện như thế nào. Tìm hiểu cách tìm Facebook qua Zalo trong bài viết dưới đây cùng Dịch Vụ Thám Tử Thủy An.

Cách tìm Facebook qua Zalo thông qua website chuyên nghiệp

Cách tìm Facebook qua Zalo thông qua website Find Uid( một trong những website tìm kiếm thông tin tài khoản Facebook chuyên nghiệp và miễn phí) được thực hiện lần lượt theo các bước dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào Zalo để lấy số điện thoại

Để thực hiện cách tìm Facebook qua Zalo bạn cần lấy được số điện thoại của người dùng. Sau khi truy cập vào Zalo bạn có thể lấy được thông tin số điện thoại của người dùng bằng thao tác như sau:

  • Truy cập vào tài khoản Zalo cá nhân của người dùng.
  • Chọn mục dấu 3 chấm ở góc bên phải phía trên màn hình.
  • Lấy số điện thoại hiển thị và sao chép lại số điện thoại.

Bước 2: Truy cập vào trang web và thực hiện thao tác tìm kiếm tài khoản Facebook

Ở bước này bạn chỉ cần truy cập vào trang web Find uid, sau đó dán số điện thoại mình đã sao chép ở bước 1 và lựa chọn vào mục tìm kiếm Facebook. Rất nhanh bạn sẽ nhận được kết quả từ website.

Trang web sẽ trả về kết quả cực nhanh chóng
Trang web sẽ trả về kết quả cực nhanh chóng

Cách tìm Facebook qua Zalo thông qua website này ngoài dùng số điện thoại bạn còn có thể tìm kiếm bằng địa chỉ email. Chỉ cần có đủ thông tin bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm được những thông tin cần thiết.

Cách tìm Facebook qua Zalo bằng phương pháp thủ công

Cách tìm Facebook qua Zalo có những phương pháp đơn giản, bất kỳ ai cũng có thể thực hiện được. Hiện có hai phương pháp tìm kiếm thủ công được chúng tôi tổng hợp dưới đây. Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết hai phương pháp này nhé.

Cách tìm Facebook qua Zalo từ số điện thoại người dùng

Cách tìm Facebook qua Zalo từ số điện thoại là cách đơn giản nhất mà bạn có thể thực hiện. Tại phương pháp này bạn chỉ cần thực hiện đầy đủ các bước dưới đây sẽ ra được kết quả như mong muốn.

Bước 1: Sao chép số điện thoại từ Zalo

Dựa vào Zalo bạn truy cập vào trang cá nhân của người dùng, sau đó lựa chọn biểu tượng menu là dấu 3 chấm ở góc phải màn hình. Ở đây bạn chọn mục thông tin để có thể hiển thị số điện thoại của người đó.

Sao chép số điện thoại từ thông tin người dùng trên Zalo
Sao chép số điện thoại từ thông tin người dùng trên Zalo

Sau khi tìm được số điện thoại của người cần tìm kiếm thì bạn tiến hành sao chép lại. Đây là yếu tố quan trọng để có thể tìm kiếm chính xác được tài khoản Facebook của đối tượng.

Bước 2: Thực hiện tìm kiếm tài khoản Facebook bằng số điện thoại

Sau khi sao chép được số điện thoại từ Zalo, bạn chỉ cần dán số điện thoại đó vào mục tìm kiếm ở đầu trang Facebook của mình. Từ đây mạng xã hội này sẽ trả cho bạn kết quả tương ứng

Cách tìm Facebook qua Zalo thông qua hình ảnh

Bạn có biết đôi khi người dùng sẽ không hiển thị số điện thoại để bạn có thể sao chép. Nhưng không sao trong cái khó bao giờ cũng ló được nhiều cái khôn. Không có số điện thoại chúng ta có nhiều cách khác. Và đây là cách tìm Facebook qua Zalo thông qua ảnh đại diện của người dùng.

Với tâm lý người dùng, nếu họ tâm đắc với một hình ảnh nào đó, họ sẽ muốn cập nhật nó lên các mạng xã hội mà họ dùng. Từ hình ảnh trên Zalo bạn hoàn toàn có thể truy vết tìm đến được tài khoản Facebook của họ theo cách dưới đây:

  • Bước 1: Tải về hình ảnh có thể thấy được trên Zalo của người dùng.
  • Bước 2: Truy cập vào google hình ảnh để thực hiện tìm kiếm hình ảnh. Tại trang chủ quả goole bạn lựa chọn phân mục hình ảnh và tiếp tục chọn biểu tượng kính lúp để thực hiện thao tác của mình.
  • Bước 3: Tải hình ảnh lên để thực hiện tìm kiếm bằng cách chọn vào mục tải ảnh lên.
  • Bước 4: Lọc kết quả cần tìm kiếm trong các kết quả mà google trả về. Bước này bạn cũng lọc thủ công bằng cách tìm các thông tin đường link có kèm đường link Facebook.

Một số cách tìm Facebook qua Zalo khác

Ngoài một số cách tìm kiếm trên, thông qua Zalo bạn có thể tận dụng một số cách tìm kiếm khác mà hiệu quả không kém như: Cách tìm Facebook qua Zalo từ email, từ biệt danh, tên người dùng,…

Email hay một cái tên bạn đều có thể tìm kiếm được thông tin hữu ích
Email hay một cái tên bạn đều có thể tìm kiếm được thông tin hữu ích

Với cách tìm kiếm này, từ Zalo bạn có thể tìm kiếm được các thông tin người dùng như email, tên hay biệt danh,… Từ đó bạn tìm kiếm ngay trên thanh tìm kiếm của Facebook. Họ sẽ trả kết quả và bạn lọc ra đâu mới là tài khoản mình cần tìm kiếm.

Kết luận

Trên đây là các cách tìm Facebook qua Zalo đơn giản mà hiệu quả mà bạn có thể thực hiện được. Hy vọng thông tin trên sẽ thực sự hữu ích cho bạn, kết nối bạn bè lại gần nhau hơn.