Cách theo dõi Zalo người khác bằng điện thoại không cần mật khẩu

Khi mọi người sử dụng mạng Zalo như là một phương thức liên lạc ngày càng trở nên phổ biến. Chính vậy nhu cầu theo dõi Zalo được quan tâm nhiều. Tham khảo dịch vụ thám tử Thủy An cách theo dõi Zalo người khác bằng điện thoại hay nhất 2023 qua bài viết dưới đây.

Có thể theo dõi Zalo của người khác bằng điện thoại được hay không

Nếu thiết bị điện thoại của người bạn cần theo dõi được bật định vị và bạn có thể cầm điện thoại của họ trong vài phút. Thì bạn hoàn toàn có cách theo dõi Zalo người khác bằng điện thoại.

Bạn có thể theo dõi Zalo của người khác bằng điện thoại hoặc bằng máy tính.Với các các thức này bạn có thể đọc được tin nhắn, nội dung các cuộc trò chuyện, tìm được vị trí mà không sợ bị phát hiện.

Bạn hoàn toàn có thể theo dõi Zalo người khác bằng điện thoại
Bạn hoàn toàn có thể theo dõi Zalo người khác bằng điện thoại

Cách theo dõi Zalo người khác bằng điện thoại không cần mật khẩu

Để có thể theo dõi Zalo của người khác mà không cần mật khẩu, không cần phải kiểm tra điện thoại thì bạn cần phải đáp ứng các điều kiện cần sau đây:

  • Điện thoại của đối phương cần phải bật định vị
  • Điện thoại của bạn phải là điện thoại smartphone.
  • Bạn có thể truy cập Zalo người đó chỉ khoảng ít phút.

Sau khi đáp ứng được các điều kiện trên bạn hoàn toàn có cách theo dõi Zalo người khác bằng điện thoại. Cách này khá đơn giản, dễ thực hiện bạn có thể thao tác qua vài bước dưới đây.

Bước 1: Truy cập ứng dụng Zalo trên trình duyệt website

Mỗi một tài khoản Zalo sẽ có thể cùng lúc đăng nhập vào 3 nền tảng đó là website, ứng dụng trên điện thoại và ứng dụng trên máy tính. Lợi dụng điều đó, bạn có thể tìm ra được cách theo dõi Zalo người khác bằng điện thoại.

Bước 2: Đăng nhập Zalo của người khác

Bằng cách lấy mã QR trên trình duyệt web của bạn sau đó dùng điện thoại của người khác để quét mã đó, sau đó xác nhận đăng nhập thành công. Là bạn có thể đăng nhập và cập nhật thông tin từ Zalo của người khác.

Bước 3: Xóa dấu vết theo dõi

Sau khi đăng nhập, Zalo sẽ gửi tin nhắn đăng nhập thành công trên nền tảng mới về cho người dùng. Bạn cần ngay lập tức xoá tin nhắn này đi để tránh bị phát hiện sử dụng cách theo dõi Zalo người khác bằng điện thoại.

Cách theo dõi Zalo người khác bằng điện thoại qua định vị vị trí

Ngoài việc theo dõi nội dung các cuộc trò chuyện, tin nhắn, cuộc gọi, dữ liệu, hình ảnh trên Zalo của người khác. Bạn còn có thể theo dõi vị trí của người đó đang ở đâu và có lộ trình như thế nào.

Để có thể theo dõi vị trí và lộ trình thì người đó cần chia sẻ vị trí và lộ trình với bạn. Từ đó bạn có thể tìm ra hoặc định vị được đó đang ở đâu, có nhật ký di chuyển như thế nào.

Có cách theo dõi Zalo người khác bằng điện thoại qua định vị vị trí
Có cách theo dõi Zalo người khác bằng điện thoại qua định vị vị trí

Lưu ý khi theo dõi Zalo người khác để không bị phát hiện

Khi dùng các cách theo dõi Zalo người khác bằng điện thoại phía trên, bạn cần phải chú ý một số vấn đề dưới đây để không bị lộ. Bởi việc xâm nhập quyền riêng tư của người khác vẫn không thực sự tốt chút nào.

  • Chỉ đọc chứ tuyệt đối không thao tác bất kỳ hành động nào trên Zalo của người đó vì rất dễ bị phát hiện.
  • Chỉ nên nhìn, quan sát và theo dõi để có thể nắm được thông tin thay vì trả lời hộ tin nhắn của người khác.
  • Nếu người đó cùng đăng nhập vào nền tảng website hoặc máy tính mà bạn đang đăng nhập thì bạn sẽ không thể tiếp tục theo dõi Zalo của người đó nữa( tài khoản sẽ bị văng ra).

Kiểm tra Zalo của cá nhân của mình có bị theo dõi hay không

Ngoài cách theo dõi Zalo người khác bằng điện thoại bạn cũng có thể kiểm tra xem Zalo của chính mình có bị theo dõi hay không. Để kiểm tra thì bạn cần thực hiện lần lượt các bước dưới đây:

  • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Zalo trên điện thoại của mình tại đây bạn chọn mục cá nhân ở góc bên phải phía cuối màn hình, mục này có biểu tượng hình con người bạn dễ dàng nhận thấy.
  • Bước 2: Lựa chọn phân mục cài đặt có biểu tượng hình bánh răng phía góc bên phải phía trên màn hình.
  • Bước 3: Sau khi vào mục cài đặt, bạn lựa chọn ngay mục đầu tiên tài khoản và bảo mật.
  • Bước 4: Khi vào danh mục tài khoản và bảo mật, bạn lựa chọn phần quản lý thiết bị và đăng nhập. Tại đây Zalo sẽ hiển thị những thiết bị đã và đang đăng nhập Zalo của bạn. Rà soát xem đó có đúng là thiết bị của mình hay không.
Nên thường xuyên kiểm tra bảo mật thông tin Zalo của bạn
Nên thường xuyên kiểm tra bảo mật thông tin Zalo của bạn

Kết luận

Trên đây là thông tin các cách theo dõi Zalo người khác bằng điện thoại mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng có thêm nhiều điều hữu ích cho bạn. Vừa có thể áp dụng theo dõi người khác và vừa có thể bảo vệ tài khoản của chính mình.