Văn phòng thám tử Thủy An chia sẻ về thám tử thủy an, dịch vụ thám tử, công ty thám tử, trong bài Cách theo dõi điện thoại không cần cài đặt - Tin tức về...

Cách theo dõi điện thoại không cần cài đặt

Tin tức về theo dõi điện thoại không cần cài đặt khiến nhiều người lo lắng. Vì sợ bản thân là nạn nhân. Hiện tại khi mà internet và công nghệ càng ngày tăng trưởng những sản phẩm thông minh ra đời. Ngoài mục đích phục vụ cho nhu cầu của con người trong cuộc sống. Thì có một số sản phẩm được tạo ra nhằm mục đích nghe lén, đọc trộm, thu thập các thông tin. Trên thiết bị của người khác nhưng đều qua bước cài đặt. Đa phần người sử dụng những thiết bị này muốn kiểm soát vợ, chồng, người yêu của mình hoặc những người có ý đồ xấu. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về vấn đề theo dõi điện thoại không cần cài đặt.

Vì sao người ta muốn dõi hành vi của người khác?

Theo dõi hành vi của người khác có rất nhiều mục đích.

Theo dõi điện thoại không cần cài đặt vì mục đích bảo vệ

Đối với con nít hay người già cài đặt các phần mềm định vị. Giúp bạn có lẽ xác nhận được họ đang ở vị trí nào. Vì con nít và người lớn tuổi đôi khi không thể tự nhận thức được khoảng cách về địa lý dẫn đến việc lạc đường. Hoặc trong một số trường hợp người đó bị đe dọa. Thì việc sử dụng các thiết bị định vị theo dõi sẽ có tác dụng rất lớn. Đây là lý do chính đáng để bạn cài đặt phần mềm theo dõi.

Theo Dõi Điện Thoại Để Bảo Vệ

Theo dõi vợ chồng

Đa phần trong mối quan hệ nếu như bạn không tin tưởng người đó. Và muốn săn tìm các bằng chứng cho nghi ngờ của mình. Thì người ta thường sử dụng phương pháp theo dõi. Hiện tại bạn không cần phải tự mình theo dõi mà các phần mềm sẽ giúp bạn thi hành điều đó. Nhưng phải biết rằng việc cài đặt phần mềm theo dõi hay các thiết bị quay lén chụp lén có lẽ vi phạm pháp luật. Trường hợp sử dụng các thông tin này để trao đổi, truyền tin, lưu trữ hay dùng mục đích xúc phạm, lừa đảo thì có lẽ bị truy tố.

Theo dõi để đánh cắp thông tin

Đây là theo dõi có chủ đích với mục đích xấu. Nguy cơ các thông tin của bạn bị lấy và sử dụng nó để làm các giấy tờ giả mạo, thông tin về số liên lạc hay email dùng để bán cho các đơn vị cung ứng dịch vụ, … thậm chí nguy hiểm hơn là khi những thông tin nhạy cảm của bạn bị tung lên mạng xã hội. Hành vi này bị quốc gia nghiêm cấm và có lẽ bị xử phạt.

Nên cảnh giác với những thiết bị theo dõi

Hiện tại có khá nhiều đơn vị cung ứng các loại chip định vị giúp xem được nhật ký cuộc gọi, xem các tin nhắn và thông tin trên mạng xã hội, định vị đối tượng x`đang di chuyển.

Thứ nhất có lẽ đó là những thiết bị điện tử không thật sự có những tính năng như họ miêu tả. Người dùng khi đang rối rắm muốn săn tìm biện pháp để theo dõi người khác thường rất dễ bị lừa. Khi mua về sau đó lắp vào điện thoại lại không thể sử dụng được. Hành vi lừa đảo này rất phổ biến đánh vào nhu cầu và tâm lý của khách hàng. Thực chất không thể nào có được một loại chiết với tính năng hàng đầu theo dõi từ xa không cần cách kết nối và có mức giá phù hợp như quảng cáo được.

Thứ hai nếu muốn theo dõi người khác bạn cần phải sử dụng phần mềm thứ 3. Và phần mềm này phải được cài đặt trên thiết bị của đối tượng. Việc những con chip đơn giản có lẽ theo dõi hay hiển thị các thông tin mà người mua hàng muốn biết là điều hoàn toàn không thể.

Xem thêm: Cách xác định vị trí qua messenger

Thứ ba những phần mềm gián điệp không rõ xuất xứ. Có lẽ sẽ đánh cắp thông tin với nhiều mục đích khác nhau. Đó cũng chính là nguyên do vì sao bạn không nên tùy tiện cài đặt một ứng dụng nào đó và cấp cho chúng các quyền truy cập hoặc định vị. Thông tin bị lấy đi có lẽ sử dụng với mục đích xấu làm tác động đến uy tín và cuộc sống của bạn.

Theo Dõi Điện Thoại Không Cần Cài Đặt

Theo dõi điện thoại không cần cài đặt Làm thế nào để theo dõi người khác?

 • Cài đặt phần mềm theo dõi định vị trên thiết bị của đối tượng muốn theo dõi.
 • Sử dụng dịch vụ thám tử để thu thập thông tin và theo dõi người khác kín đáo bí mật.
 • Tự mình thi hành việc theo đuôi.
 • Sử dụng các thiết bị theo dõi được lắp đặt trên xe ô tô. Các thiết bị này được thiết kế với nhiều hình dáng khác nhau cho cảm giác thân thuộc nhờ vậy mà người bị theo dõi sẽ không nghi ngờ.

Trên đây là một số thông tin về vấn đề theo dõi điện thoại không cần cài đặt. Lợi dụng tâm lý cũng nhiều người các đối tượng đã chào bán những thiết bị theo dõi nhỏ. Nhưng thực chất chúng không hề có các tính năng như đã giới thiệu. Hãy tỉnh táo để chọn lọc được cách thức phù hợp với nhu cầu của mình.

CÔNG TY DỊCH VỤ THÁM TỬ THỦY AN

  Thám Tử Thủy An là công ty thám tử Tphcm uy tín và chất lượng. Chúng tôi cam kết sẽ hoàn thành tốt những nhiệm vụ mà Khách hàng giao phó. Với kinh nghiệm quý báu qua hơn 15 năm hoạt động, công ty chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho Quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

  Văn phòng Thám Tử Thủy An

  Địa chỉ: 37 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh

  Hotline tư vấn: 090 971 60 07