Định vị iphone của chồng

Định vị iphone của chồng như thế nào các chị em đã biết chưa? Đây là một trong những hành động tưởng chừng như rất giản đơn nhưng lại có thể giữ gìn hạnh phúc của gia đình bạn. Một khi người chồng có những dấu hiệu đáng ngờ, các chị em có thể ngay lập tức theo dõi các địa điểm mà chồng hay lui tới. Từ đó biết được chính xác chồng có ngoại tình hay không. Hãy cùng Thủy An tìm hiểu về cách cài đặt định vị trên iphone nhé.

Các cách cài định vị iphone của chồng

Hiện nay, iphone là một trong những dòng điện thoại được sử dụng phổ biến và rộng rãi bậc nhất trên thị trường. Nếu chồng của bạn cũng đang sử dụng điện thoại là iphone mà bạn chưa biết cách cài đặt tính năng định vị thì hãy theo dõi ngay dưới đây, chúng tôi sẽ mách các cách đơn giản cho bạn nhé.

Định vị iphone của chồng bằng tính năng Find my Phone

Find My Phone là một trong những tính năng rất hữu ích của iphone. Nó có khả năng giúp bạn tìm kiếm điện thoại khi bị thất lạc một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn. 

Bạn có thể tìm thấy chiếc điện thoại của mình ở bất cứ đâu và có thể gửi được lời nhắn cho người nhặt chúng. Đồng thời, tính năng này còn có thể khóa điện thoại và xóa tất cả dữ liệu trên thiết bị đó. Vì thế các chị em có thể theo dõi chồng bất cứ khi nào mà mình muốn.

gắn định vị trên iphone

Cách cài đặt tính năng Find my Phone

 • Bước 1: Chọn “Cài đặt” có hình răng cưa trên máy.
 • Bước 2: Chọn mục “ID Apple”.
 • Bước 3: Chọn “iCloud”.
 • Bước 4: Tiếp tục chọn “tìm iPhone”.
 • Bước 5: Gạt thanh “tìm iPhone” sang bên phải để hoàn thành việc cài đặt tính năng Find my Phone.
 • Bước 6: Ngoài ra, bạn có thể chọn mục “gửi vị trí sau cùng” để vị trí định vị lần cuối cùng sẽ được lưu lại khi điện thoại chồng bạn hết pin. 

Hướng dẫn cách xem định vị khi đã thiết lập Find my phone

Sau khi đã cài đặt tính năng Find my phone, để xem định vị của chồng mình, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy vào safari hoặc các trình web khác rồi truy cập vào địa chỉ www.icloud.com. Sau đó, bạn hãy đăng nhập và tài khoản iCloud được dùng trên điện thoại của chồng để tìm định vị.
 • Bước 2: Sau khi đã đăng nhập thành công, tại đây bạn hãy chọn mục “Find IPhone”.
 • Bước 3: Sau khi nhấn “Find IPhone”, vị trí của tất cả các thiết bị đã đăng nhập tài khoản iCloud này sẽ được hiển thị ngay trên màn hình điện thoại. Bạn hãy chọn mục “All Devices” để xem chính xác vị trí của chiếc iPhone mà chồng bạn đang dùng.

Ngoài ra, bạn có thể thực hiện các chức năng như: Play Sound để thiết bị phát ra âm thanh; Low Mode để khóa thiết bị; Erase iPhone để xóa toàn bộ dữ liệu trên thiết bị.

>>>Tham khảo: Dịch vụ thuê thám tử điều tra thông tin

Định vị iPhone thông qua tài khoản iCloud

Bên cạnh việc sử dụng tính năng Find my phone để định vị điện thoại của chồng thì bạn có thể thực hiện việc theo dõi chỉ thông qua tài khoản icloud. Với cách này, bạn không cần phải thông qua bất kỳ một ứng dụng hoặc phần mềm nào khác. Đây là cách đã và đang được rất nhiều người áp dụng.

Khi sử dụng định vị thông qua tài khoản iCloud, các tính năng như: làm thiết bị phát ra âm thanh. Khóa thiết bị hay xóa dữ liệu trên thiết bị sẽ không được tích hợp với tính năng định vị. Nếu bạn chỉ cần theo dõi và định vị vị trí của chồng thì sử dụng cách làm này sẽ đơn giản hơn rất nhiều.

gắn định vị

Các bước thiết lập định vị trên iCloud

 • Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy vào phần “Cài đặt” trên điện thoại với biểu tượng hình răng cưa.
 • Bước 2: Trong phần “cài đặt”, hãy tìm và chọn mục “Quyền riêng tư”.
 • Bước 3: Sau đó, hãy ấn chọn “dịch vụ định vị”.
 • Bước 4: Sau khi đã vào được mục “Dịch vụ định vị”, bạn hãy gạt thanh “Dịch vụ định vị” sang bên phải để hoàn tất việc thiết lập.

Sau khi hoàn thành việc cài đặt, bạn sẽ xem được vị trí dù chồng bạn có đi bất cứ đâu. Tuy nhiên, cần phải có kết nối internet thì bạn mới có thể xem được định vị.

Xem thêm: Cài định vị giữa 2 điện thoại

Hướng dẫn kiểm tra vị trí của chồng sau khi đã thiết lập định vị trên iCloud

Sau khi đã thiết lập thành công định vị trên iCloud, bạn có thể xem vị trí của chồng bạn ngay lập tức theo các bước dưới đây:

Bước 1: Chọn mục “Cài đặt” với biểu tượng hình răng cưa.

Bước 2: Ấn chọn mục “quyền riêng tư” 

Bước 3: Chọn mục “Dịch vụ định vị”.

Bước 4: Chọn “Dịch vụ hệ thống”.

Bước 5: Tiếp đến chọn mục “Vị trí quan trọng”.

Bước 6: Tại đây, bạn hãy gạt thanh “Vị trí quan trọng” sang bên phải. Sau đó, vị trí của chồng bạn sẽ được lưu lại trên màn hình điện thoại ở mục “lịch sử”.

Tổng kết

Trên đây là toàn bộ các cách định vị iphone của chồng đơn giản và nhanh chóng nhất. Công ty dịch vụ thám tử tận tâm chúng tôi cung cấp dịch vụ thám tử đảm bảo uy tín. 

Hy vọng rằng đó sẽ là những thông tin hữu ích cho các chị em trong việc quản lý chồng của mình. Chúc các bạn thành công trong việc gìn giữ hạnh phúc gia đình. Nếu còn bất cứ khó khăn nào, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé.

CÔNG TY DỊCH VỤ THÁM TỬ THỦY AN 

Địa chỉ: 39 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh 

Hotline: 0903860866 

Email: truongmusic1@gmail.com

Website: https://thamtuthuyan.com/