Dịch vụ thám tử Quận 6

Hiện nay, dịch vụ thám tử quận 6 được cung cấp bởi rất nhiều công ty/văn phòng khác nhau. Chính điều này đã khiến cho khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ không biết thuê thám tử có đắt không? Chi phí thuê thám tử ở đâu hợp lý nhất. Thám Tử Thủy An chính là đơn vị được nhiều người tìm đến và lựa chọn vì uy tín, chuyên nghiệp và có giá cả hợp lý.

Nhu cầu thuê thám tử ở quận 6 hiện nay

Tốc độ phát triển nhanh đã khiến quận 6 trở thành địa bàn có nền kinh tế – xã hội phức tạp. Từ đó dẫn đến nhiều vấn đề, tệ nạn gia tăng như: lừa đảo, trộm cắp, ngoại tình, nợ nần, doanh nghiệp cạnh tranh “bẩn”, đấu đá nhau. Chính tình hình phức tạp như vậy mà nhu cầu thuê dịch vụ thám tử quận 6 ngày càng tăng cao.

Thực tế, nhiều cá nhân có nhu cầu điều tra, xác minh thông tin liên quan đến gia đình, người yêu, người thân. Hoặc một số doanh nghiệp sử dụng dịch vụ để tìm hiểu thông tin phát triển kinh doanh – sản xuất… Trong đó, công ty Thám Tử Thủy An là đơn vị cung cấp uy tín, chuyên nghiệp, có giá thành hợp lý được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Nhu cầu thuê dịch vụ thám tử quận 6 ngày càng tăng cao
Nhu cầu thuê dịch vụ thám tử quận 6 ngày càng tăng cao

Vì sao nên chọn dịch vụ thám tử tại quận 6 của Thám tử Thủy An?

Trong suốt quá trình hoạt động, Thám Tử Thủy An luôn đặt uy tín và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Dịch vụ thám tử quận 6 của công ty được đông đảo cá nhân, doanh nghiệp lựa chọn bởi:

 • Thông tin về khách hàng và sự việc luôn được công ty bảo mật. Công ty cam kết không cung cấp dữ liệu của khách hàng, hợp đồng cho cá nhân hay tổ chức nào.
 • Thủy An tối ưu mọi thời gian, hoàn thành sớm nhất công việc điều tra, cung cấp thông tin cho khách hàng. Công ty tuyệt đối không kéo dài thời gian làm việc để tính thêm phụ phí ngoài hợp đồng.
 • Hiệu quả công việc cao, thông tin có độ chính xác cao. Công ty cam kết với khách hàng là thông tin gửi đến là chính xác 100%. Toàn bộ sẽ có chứng cứ, giấy tờ liên quan.
 • Thủy An có đội ngũ nhân sự quản lý, thám tử tư, nhân viên tư vấn có kinh nghiệm và chuyên môn cao. Thường xuyên được trang bị và trau dồi thêm nhiều kỹ năng và sử dụng các công nghệ hiện đại hỗ trợ.
 • Thủy An luôn đầu tư, trang bị các thiết bị hiện đại phục vụ cho công tác điều tra, theo dõi của đội ngũ thám tử.
Thủy An đảm bảo thông tin điều tra thám tử có độ chính xác cao
Thủy An đảm bảo thông tin điều tra thám tử có độ chính xác cao

Quy trình thuê dịch vụ thám tử quận 6 tại Thám tử Thủy An

Quy trình làm việc tại Thủy An luôn được đánh giá là hiệu quả và tiết kiệm thời gian và tối ưu chi phí cho khách hàng. Quy trình thuê dịch vụ thám tử quận 6 của công ty được thực hiện gồm các bước như sau:

 • Bước 1: Gọi điện đến số hotline/zalo 0903860866 để được Thủy An tư vấn sơ bộ và báo rõ chi phí dịch vụ.
 • Bước 2: Thám Tử Thủy An lên lịch hẹn gặp mặt giữa khách hàng. Trường hợp khách hàng không muốn gặp mặt trực tiếp có thể yêu cầu Thủy An cung cấp dịch vụ thuê thám tử từ xa mà vẫn ký kết hợp đồng giữa 2 bên.
 • Bước 3: Khách hàng chuẩn bị thông tin liên quan đến đối tượng để cung cấp cho công ty, như: tên tuổi, địa chỉ, sđt, phương tiện.
 • Bước 4: Khách hàng và Thủy An thống nhất cụ thể về các điều khoản, chi phí cho dịch vụ và tiến hành ký kết hợp đồng.
 • Bước 5: Thám tử Thủy An lên kế hoạch khảo sát và điều tra theo hợp đồng.
 • Bước 6: Thám tử Thủy An bàn giao kết quả cho khách hàng và thanh toán kết thúc hợp đồng.
Khách hàng và Thủy An thống nhất và tiến hành ký kết hợp đồng.·
Khách hàng và Thủy An thống nhất và tiến hành ký kết hợp đồng.·

Các dịch vụ thám tử tại quận 6 được Thám tử Thủy An cung cấp

Thám Tử Thủy An hiện cung cấp đa dạng dịch vụ thám tử từ gia đình cho đến doanh nghiệp và thám tử từ xa. Quý khách hàng có thể tham khảo danh mục dịch vụ để có sự lựa chọn phù hợp với trường hợp của mình:

 • Dịch vụ thám tử điều tra về vấn đề hôn nhân gia đình: theo dõi/ quản lý con cái và người thân, theo dõi thu thập bằng chứng ngoại tình, tìm người mất tích hoặc thất lạc.
 • Dịch vụ thám tử dành cho công ty, doanh nghiệp: Điều tra đối thủ cạnh tranh, tình trạng nguồn gốc hàng giả kém chất lượng, điều tra nhân viên trong nội bộ doanh nghiệp.
 • Dịch vụ thám tử điều tra thông tin thông qua điện thoại: Định vị và theo dõi số điện thoại, định vị theo dõi con cái.
 • Dịch vụ thám tử dành cho người việt kiều, nước ngoài đang sống ở Việt Nam.
 • Một số dịch vụ thám tử điều tra đặc thù khác: Truy tìm kẻ lừa đảo, con nợ hay thu hồi công nợ xấu, điều tra thông tin về chủ nhân biển số xe.
Điều tra tình trạng ngoại tình của vợ/chồng hay người thân trong gia đình
Điều tra tình trạng ngoại tình của vợ/chồng hay người thân trong gia đình

Chi phí dịch vụ thám tử tại quận 6 của Thám tử Thủy An

Công ty Thám Tử Thủy An luôn công khai và báo giá cụ thể chi phí cho khách hàng trước khi ký kết hợp đồng dịch vụ. Hiện nay, các dịch vụ thám tử quận 5 tại Thủy An sẽ có những mức giá khác nhau mà không hoàn toàn chung một mức giá nhất định.

Chi phí thuê thám tử phụ thuộc vào từng loại hình dịch vụ, địa điểm tác nghiệp mà công ty thám tử Thủy An sẽ đưa ra mức giá khác nhau. Khi tư vấn cho khách hàng, các chuyên viên của công ty chúng tôi sẽ nêu đưa ra các mức giá của các dịch vụ để khách hàng lựa chọn.

Chi phí dịch vụ thám tử tại quận 6 của Thám tử Thủy An rất hợp lý
Chi phí dịch vụ thám tử tại quận 6 của Thám tử Thủy An rất hợp lý

Kết luận

Dịch vụ thám tử quận 6 của công ty Thám Tử Thủy An là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng muốn tìm địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp. Với sự trách nhiệm trong quá trình làm việc, công ty sẽ làm hết sức mình để khách hàng hài lòng. Mọi thông tin chi tiết mời khách hàng liên hệ qua số 0903860866 của Thủy An để được giải đáp.