Dịch vụ thám tử Quận 11

Hiện nay, các công ty dịch vụ thám tử quận 11 ngày càng nở rộ nhằm đáp ứng nhu cầu tăng cao của khách hàng. Trong đó, Thám Tử Thủy An là địa chỉ uy tín hàng đầu, cung cấp dịch vụ vô cùng chuyên nghiệp, chất lượng cao. Bởi vậy trong nhiều năm qua, công ty đã luôn làm hài lòng khách hàng và nhận về phản hồi tích cực.

Nhu cầu thuê thám tử Quận 11 như thế nào?

Quận 11 của TPHCM được biết đến là nơi có nhiều người dân sinh sống với các thành phần khác nhau. Trong đó, phải kể đến người Hoa có tỷ lệ khá cao, chỉ sau người Việt. Cùng với đó, do ảnh hưởng của khủng hoảng kinh tế, đời sống của người dân cũng gặp nhiều khó khăn. Trước những diễn biến phức tạp của xã hội, các tệ nạn xã hội như: trộm cắp, lừa đảo… ngày càng gia tăng.

Trước tình hình này, để giải quyết các vấn đề gặp phải, người dân thường tìm đến các dịch vụ thám tử quận 11, điều này đã tạo điều kiện cho ngành nghề phát triển. Trong đó phải kể đến công ty Thám Tử Thủy An là địa chỉ tin cậy được nhiều khách hàng lựa chọn và đánh giá cao trong thời gian qua.

Nhu cầu thuê thám tử quận 11 ngày càng gia tăng
Nhu cầu thuê thám tử quận 11 ngày càng gia tăng

Lý do dịch vụ thám tử tại quận 11 của Thám tử Thủy An được ưa chuộng?

Dịch vụ thám tử quận 11 của công ty Thám Tử Thủy An hiện đang phát triển nhanh chóng và mang lại cho khách hàng những ưu điểm tuyệt vời. Dưới đây là một số lý do nổi bật khiến cho Thủy An luôn nhận được sự tín nhiệm từ phía khách hàng:

 • Khách hàng được Thủy An tư vấn tận mình, hoàn toàn miễn phí và tư vấn 24/7.
 • Dựa vào nhu cầu sử dụng của khách hàng, công ty sẽ đưa ra những hướng dẫn, tư vấn loại hình phù hợp. Từ đó lên phương án điều tra thông tin cho khách hàng với chi phí hợp lý.
 • Toàn bộ thông tin của khách hàng, thông tin dịch vụ khách hàng lựa chọn, đối tượng điều tra đều được Thủy An giữ kín, bảo mật tuyệt đối.
 • Đội ngũ thám tử trình độ nghiệp vụ cao sẽ tối ưu thời gian điều tra nhanh nhất cho khách hàng. Tùy theo tính chất của từng vấn đề mà thời gian điều tra sẽ khác nhau.
 • Thủy An trang bị các thiết bị công nghệ 4.0 hiện đại để phục vụ công tác điều tra và thường xuyên được cập nhật.
Thám Tử Thủy An chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng điều tra hiệu quả
Thám Tử Thủy An chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng điều tra hiệu quả

Quy trình dịch vụ thám tử quận 11 tại Thám tử Thủy An

Để phục vụ nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử quận 11 của khách hàng, Thủy An xin cung cấp quy trình làm việc cụ thể của như sau:

 • Bước 1: Công ty tiếp nhận tư vấn cho khách hàng qua số hotline: 0903860866.
 • Bước 2: Quản lý của công ty sẽ gặp mặt trực tiếp khách hàng để trao đổi, nắm bắt thông tin cụ thể và từng yêu cầu của khách hàng.
 • Bước 3: Sau trao đổi, thống nhất chọn dịch vụ. Quản lý của công ty sẽ cung cấp hợp đồng với khách hàng. Khách hàng tiến hành cọc 50% chi phí hợp đồng.
 • Bước 4: Đội ngũ thám tử của Thủy An sử dụng các phương pháp nghiệp vụ để tìm kiếm thông tin, điều tra vấn đề. Kết quả điều tra sẽ được gửi đến người thuê dịch vụ theo đúng thời gian thực.
 • Bước 5: Kết thúc hợp đồng, khách hàng nhận thông tin, chứng cứ, tài liệu có liên quan và thanh toán chi phí còn lại. Công ty Thủy An bảo mật tuyệt đối thông tin và hủy tài liệu của khách hàng.
Thủy An luôn có quy trình điều tra thông tin khoa học, chính xác
Thủy An luôn có quy trình điều tra thông tin khoa học, chính xác

Các dịch vụ tại quận 11 được Thám tử Thủy An cung cấp

Không chỉ các cá nhân mà nhiều công ty, doanh nghiệp tại quận 11 cũng đã lựa chọn sử dụng dịch vụ thám tử của Thủy An. Hiện nay, công ty cung cấp rất nhiều dịch vụ thám tử cho khách hàng lựa chọn như:

 • Dịch vụ thám tử tư điều tra theo dõi thông tin về ngoại tình.
 • Dịch vụ thám tử tư điều tra truy tìm người theo yêu cầu.
 • Dịch vụ thám tử tư theo dõi, giám sát thông tin về học sinh/ sinh viên.
 • Dịch vụ thám tử tư theo dõi, điều tra, giám sát người Việt kiều.
 • Dịch vụ thám tử tư điều tra, xác minh về nhân thân cho từng trường hợp.
 • Dịch vụ thám tử tư điều tra, tìm hiểu vấn nạn hàng nhái hàng giả.
 • Dịch vụ thám tử tư điều tra thông tin về ăn cắp nội bộ trong công ty.
 • Dịch vụ thám tử tư điều tra tình hình làm việc của nhân viên.
 • Dịch vụ thám tử tư điều tra truy tìm gián điệp trong công ty.
 • Dịch vụ thám tử tư điều tra giám sát các đối thủ cạnh tranh.
 • Dịch vụ thám tử tư điều tra tìm kiếm người bỏ trốn, thất lạc.
 • Dịch vụ thám tử tư điều tra về thông tin của số điện thoại lạ…
Thám Tử Thủy An cung cấp nhiều dịch vụ thám tử khác nhau
Thám Tử Thủy An cung cấp nhiều dịch vụ thám tử khác nhau

Chi phí dịch vụ thám tử tại quận 11 của Thám tử Thủy An

Dịch vụ thám tử là một ngành nghề mang tính đặc thù. Chính vì vậy mà chi phí nghề này thường phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: loại hình dịch vụ, thời gian, địa điểm thực hiện nhiệm vụ… Để có thể biết chi tiết về giá dịch vụ thám tử quận 11 mời các bạn liên hệ trực tiếp với công ty Thám Tử Thủy An để được báo giá rõ nhất.

Hiện nay, mức giá chung cho các loại dịch dịch vụ thám tử theo dõi theo ngày tại Thủy An là từ: 1.000.000 -2.000.000 đồng/ ngày. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể thuê dịch vụ thám tử trọn gói hay thuê theo dõi theo tháng theo nhu cầu của mình.

Giá chung dịch vụ thám tử theo ngày tại Thủy An là 1-2 triệu đồng/ngày
Giá chung dịch vụ thám tử theo ngày tại Thủy An là 1-2 triệu đồng/ngày

Kết luận

Hy vọng với những chia sẻ trên đây các bạn đã biết lý do vì sao nhiều khách hàng tìm đến dịch vụ thám tử quận 11 của công ty Thủy An. Tìm đến với Thám Tử Thủy An, khách hàng sẽ không phải lo lắng về chất lượng điều tra cũng như chi phí thuê thám tử của chúng tôi. Công ty luôn công khai và báo giá rõ ràng về chi phí cũng như các quy trình điều tra cụ thể cho khách hàng