Dịch vụ thám tử Huyện Bình Chánh

Huyện Bình Chánh đang phát triển về mọi mặt và tất nhiên những mặt trái của xã hội cũng ngày một nhiều hơn. Thám tử Thủy An nhanh chóng nắm bắt được tình hình này và mở rộng thêm dịch vụ thám tử huyện Bình Chánh. Bài viết này sẽ giúp bạn có thêm những thông tin chi tiết về dịch vụ này tại Thủy An

Nhu cầu thuê thám tử huyện Bình Chánh

Nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử nói chung cũng như dịch vụ thám tử huyện Bình Chánh nói riêng đang ngày càng tăng lên. Sự phát triển của đô thị, văn hóa xã hội và đời sống khiến cho các tệ nạn cũng ngày một tăng lên. Từ đó nhu cầu tìm kiếm và điều tra thông tin cũng ngày một nhiều. Dịch vụ thám tử Thủy An tại huyện Bình Chánh được nhiều khách hàng đặt niềm tin chọn lựa điều tra các thông tin hữu ích, tìm kiếm người thân, số điện thoại, điều tra thông tin hay giám sát con cái.

Nhu cầu thuê thám tử huyện Bình Chánh tăng cao với sự phát triển xã hội
Nhu cầu thuê thám tử huyện Bình Chánh tăng cao với sự phát triển xã hội

Vì sao nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ thám tử tại huyện Bình Chánh của Thám  tử Thủy An

Có rất nhiều những mặt lợi ích mà dịch vụ thám tử huyện Bình Chánh tại Thủy An đảm bảo cho khách hàng. Đây cũng chính là lý do nhiều người chọn lựa dịch vụ thám tử Thủy An;

 • Giúp điều tra thông tin hiệu quả nhanh chóng, giải tỏa nhanh tâm lý mệt mỏi cho khách hàng khỏi những vấn đề khó giải quyết trong cuộc sống.
 • Thuê dịch vụ thám tử giúp nhanh chóng điều tra sự thất chuẩn xác, phơi bày sự việc cần tìm hiểu dù đơn giản hay phức tạp.
 • Các thám tử chuyên nghiệp tại Thủy An sẽ nhanh chóng tư vấn miễn phí, tận tâm giúp khách hàng giải quyết mọi vấn đề.
 • Với các doanh nghiệp thì dịch vụ thám tử huyện Bình Chánh Thủy An sẽ giúp xử lý các vấn đề hiệu quả. Nhờ đó giúp doanh nghiệp lấy lại được uy tín, niềm tin và vị thế cho khách hàng.
 • Mức chi phí dịch vụ hợp lý, có sự hỗ trợ điều tra thông tin từ các thám tử chuyên nghiệp mà không cần tốn thời gian, công sức tự tìm hiểu.
Thám tử Thủy An luôn đảm bảo quyền lợi của khách hàng
Thám tử Thủy An luôn đảm bảo quyền lợi của khách hàng

Quy trình thuê dịch vụ thám tử huyện Bình Chánh tại Thám tử Thủy An

Tư vấn cho khách hàng qua tổng đài, điện thoại

Khách hàng sẽ liên hệ với thám tử huyện Bình Chánh và đưa ra yêu cầu sử dụng dịch vụ qua điện thoại. Các thám tử sẽ tư vấn qua dịch vụ cho khách hàng miễn phí, khách hàng có thể chọn lựa việc có nên sử dụng dịch vụ của Thủy An hay không.

Trao đổi với khách hàng gặp mặt trực tiếp

Khách hàng lựa chọn địa điểm gặp mặt với các thám tử trực tiếp ở địa điểm thuận tiện nhất. Thám tử Thủy An sẽ trao đổi một cách trực tiếp cho khách hàng để giải quyết vấn đề, thỏa thuận hợp đồng cũng như báo giá dịch vụ.

Thu thập thông tin khách hàng cung cấp

Khách hàng cần cung cấp những thông tin cụ thể về vấn đề điều tra, điều này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tiến độ điều tra của các thám tử. Những thông tin cơ bản cần biết như tên, tuổi, nghề, địa chỉ thông tin của đối tượng cần điều tra.

Thực hiện ký kết hợp đồng dịch vụ

Sau khi gặp mặt thì khách hàng cùng với thám tử Thủy An sẽ thực hiện ký kết hợp đồng dịch vụ. Sau khi ký kết hợp đồng thì các thông tin khách hàng sẽ được bảo mật, bạn hoàn toàn có thể an tâm.

Điều tra và cập nhật thông tin nhanh chóng cho khách hàng

Hợp đồng 2 bên đã ký kết xong thì quá trình điều tra sẽ được tiến hành bắt đầu, các thông tin sẽ nhanh chóng được các thám tử cập nhật với những bằng chứng xác thực về hình ảnh, clip, đoạn ghi âm.

Kết thúc điều tra và tiến hành thanh lý hợp đồng

Sau khi những thông tin cho khách hàng đã được cập nhật thì thám tử Thủy An sẽ bàn giao lại cho khách hàng, bảo mật thông tin tuyệt đối. Hợp đồng kết thúc, khách hàng tiến hành thanh toán toàn bộ chi phí.

Quy trình thuê thám tử huyện Bình Chánh tại Thủy An nhanh chóng, hiệu quả, bảo mật thông tin
Quy trình thuê thám tử huyện Bình Chánh tại Thủy An nhanh chóng, hiệu quả, bảo mật thông tin

Các dịch vụ thám tử tại huyện Bình Chánh được Thám tử Thủy An cung cấp

Những dịch vụ thám tử huyện Bình Chánh tại Thủy An với những dịch vụ nổi bật nhất đáp ứng nhu cầu khách hàng, cụ thể là:

 • Theo dõi và điều tra ngoại tình
 • Điều tra thông tin cần tìm hiểu
 • Định vụ ô tô, xe máy và các phương tiện cá nhân khác.
 • Truy tìm biển số xe
 • Điều tra và truy tìm chủ nhân của số điện thoại.
 • Điều tra an ninh cho doanh nghiệp bảo mật và nhanh chóng
 • Truy tìm chứng cứ
 • Xác minh nhân thân
 • Theo dõi theo yêu cầu khách hàng
 • Giám sát và bảo vệ con cái, học sinh, sinh viên
 • Truy tìm người bỏ trốn, mất tích hiệu quả.
Thám tử Thủy An có đa dạng dịch vụ hỗ trợ đáp ứng nhu cầu khách hàng tại huyện Bình Chánh
Thám tử Thủy An có đa dạng dịch vụ hỗ trợ đáp ứng nhu cầu khách hàng tại huyện Bình Chánh

Chi phí dịch vụ thám tử tại huyện Bình Chánh của Thám tử Thủy An

Dịch vụ thám tử huyện Bình Chánh tại Thủy An giá bao nhiêu? Mức giá còn phụ thuộc vào rất nhiều những yếu tố như địa điểm điều tra, thời gian, dịch vụ, đối tượng cần điều tra, độ khó vấn đề. Một số chi phí dịch vụ thám tử nổi bật tại Thủy An khách hàng có thể tham khảo:

 • Chi phí giám sát, bảo vệ học sinh: 900.000 VNĐ/ngày
 • Chi phí xác minh nhân thân, định vị số điện thoại: 3.600.000 VNĐ/thông tin
 • Chi phí tìm hiểu thông tin biển số xe, thuê vệ sĩ mật: 2.000.000 VNĐ/ thông tin. 2.000.000 VNĐ/vệ sĩ/ca/
 • Chi phí thuê thám tử thực hiện tìm người: 16.000.000 VNĐ

Dịch vụ thám tử huyện Bình Chánh tại Thủy An chuyên nghiệp, uy tín và luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên đầu tiên. Rất nhiều khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ thám tử của chúng tôi và vô cùng hài lòng với chất lượng, mức giá hợp lý và đội ngũ thám tử chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản tại Thủy An.