Dịch vụ thám tử Thủy An chia sẻ về công ty thám tử, thám tử thủy an, dịch vụ thám tử, trong bài Cách xem nội dung tin nhắn trên My Viettel mới nhất  - Ứng dụng My...

Cách xem nội dung tin nhắn trên My Viettel mới nhất 

Ứng dụng My Viettel giúp bạn có khi xem lại nội dung tin nhắn quan trọng đã gỡ hoặc vô tình xóa đi trước đó. Ứng dụng này còn cung ứng nhiều tiện ích khác cực kỳ hữu dụng cho khách hàng. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách xem nội dung tin nhắn trên My Viettel mới và đơn giản nhất.

My Viettel là ứng dụng gì?

My Viettel là một ứng dụng nổi danh do chính Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội Viettel sáng lập và tăng trưởng. Ứng dụng này giúp cho khách hàng quản lý thuê bao di động nhanh chóng và thuận tiện hơn. Giúp khách hàng có khi sử dụng được mọi tính năng năng và dịch vụ ngay trên phần mềm một cách dễ dàng.

Ứng dụng này có vai trò quan trọng trong việc kết nối và kéo gần khoảng cách hơn với các khách hàng và những dịch vụ do nhà mạng này cung ứng. Hiện tại ứng dụng My Viettel đã trợ giúp trên cả hai nền tảng di động là Android và iOS. Không chỉ thế, ứng dụng này cũng có khi kết nối trên nền tảng hệ thống trình duyệt web.

Mặc dù đã được ra mắt từ rất lâu nhưng khá nhiều người bây chừ vẫn chưa biết tới ứng dụng này và cả những tính năng mà ứng dụng này đang cung ứng. Đặc biệt là tính năng trợ giúp cho người sử dụng xem nội dung tin nhắn trên My Viettel lại càng trở xa lạ hơn.

Ứng Dụng My Viettel Có Vai Trò Quan Trọng Trong Việc Kết Nối Người Dùng
Ứng Dụng My Viettel Có Vai Trò Quan Trọng Trong Việc Kết Nối Khách Hàng

Hướng dẫn sử dụng My Viettel

Ứng dụng My Viettel cung ứng rất nhiều tiện ích cho khách hàng thế cho nên trước khi hướng dẫn bạn xem nội dung tin nhắn trên My Viettel, chúng tôi sẽ hướng dẫn để bạn sử dụng phần mềm trước nhé. Bởi vì bây chừ không phải ai cũng biết sử dụng ứng dụng này. Sau đây là các bước tải, cài đặt và sử dụng ứng dụng My Viettel.

Cách tải và đăng ký ứng dụng

Bạn có khi tải ứng dụng My Viettel trên hai nền tảng di động là Android và iOS. Tùy theo thiết bị bạn đang sử dụng mà bạn có khi tải My Viettel ở CH play hoặc Appstore. Sau đó thi hành đăng ký tài khoản theo hướng dẫn sau:

 • Bước 1: Bạn mở ứng dụng và nhấn vào nút “Đăng ký”.
 • Bước 2: Ở phần mục tab Di động, bạn nhập số liên lạc mà mình đang sử dụng, tiếp đó bạn chọn “Tiếp tục”, sẽ có một mã xác thực được gửi về số liên lạc của bạn.
 • Bước 3: Bạn nhập mã OTP xác thực vừa được gửi về điện thoại, nhập mật khẩu sau đó xác nhận lại mật khẩu. Bạn cần chọn mật khẩu có từ 8 ký tự trở lên để tăng tính bảo mật cho tài khoản My Viettel. Cuối cùng bấm vào nút “Đăng ký” để hoàn tất quá trình tạo tài khoản.
Cách Thực Hiện Đăng Ký Tài Khoản My Viettel Đơn Giản
Cách Thi Hành Đăng Ký Tài Khoản My Viettel Đơn Giản

Đăng nhập My Viettel

Khi đã tạo xong tài khoản, bạn có khi đăng nhập lại để sử dụng các tiện ích mà ứng dụng My Viettel cung ứng. Các bước như sau:

 • Bước 1: Nhấn vào mục  “Đăng nhập” sau khi đã truy cập vào ứng dụng.
 • Bước 2: Nhập số liên lạc mà mình đăng ký và tuyển lựa hình thức đăng nhập phù hợp.

Trong trường hợp bạn đăng nhập bằng OTP thì sẽ có một mã OTP được gửi về điện thoại di động. Trường hợp đăng nhập bằng mật khẩu thì cần nhớ mật khẩu đã đặt trước đó. Nếu đăng nhập bằng mạng 3G hoặc 4G thì bạn có khi nhập các ký tự được hiển thị trên màn hình.

Đăng Nhập Để Sử Dụng Các Tiện Ích Mà Ứng Dụng My Viettel Cung Cấp
Đăng Nhập Để Sử Dụng Các Tiện Ích Mà Ứng Dụng My Viettel Cung Ứng

Với cách đăng nhập bằng vân tay thì khách hàng cần đăng nhập lần đầu trước. Sau đó kích hoạt tính năng sử dụng vân tay thì mới có khi dùng phương pháp này lần sau.

Cách để xem nội dung tin nhắn trên My Viettel đơn giản

Một số người lầm tưởng tính năng xem lại lịch sử cuộc gọi và tin nhắn của My Viettel có khi giúp bạn xem lại các tin nhắn đã xóa. Tuy nhiên, điều này là hoàn toàn sai lầm, ứng dụng này chỉ có khi trợ giúp khách hàng xem lại lịch sử ngày giờ và số liên lạc người nhận. Bạn chỉ cần thi hành theo các bước như sau:

Bước 1: Truy cập ứng dụng  My Viettel đã tải về thiết bị của bạn. Sau đó, thi hành đăng nhập tài khoản bằng số liên lạc mình đã đăng ký trước đó để truy cập vào ứng dụng. Bạn tiếp tục bấm chọn vào dấu mũi tên màu xanh chỉ sang phải ở phần “Tài khoản gốc”.

Truy Cập Ứng Dụng My Viettel Đã Tải Về

Bước 2: Bạn chọn phần tra cước đã sử dụng 7 ngày mới đây nhất, bạn cũng có khi tra cước theo tháng vì thời hạn cập nhật tối đa là 30 ngày.

 Bạn Chọn Phần Tra Cước Đã Sử Dụng 7 Ngày

Bước 3: Tiếp theo, bạn chọn hình thức cước tin nhắn nội mạng hoặc ngoại mạng. Nội mạng là các tin nhắn của người sử dụng cùng mạng lưới di động với bạn và ngoại mạng là khách hàng dùng những mạng thông tin kết nối khác. Việc kiểm tra theo hình thức giúp bạn loại trừ và tính toán được cước phí dễ dàng hơn.

 Bạn Chọn Hình Thức Cước Tin Nhắn Nội Mạng Hoặc Ngoại Mạng

Bước 4: Sau đó, bạn nhập mã OTP mà mình đã cài đặt vào ứng dụng My Viettel, mã này được gửi về số liên lạc bạn đã đăng ký. Hình thức này nhằm xác minh bạn là chủ nhân và đang sử dụng số liên lạc này, tăng tính bảo mật và lưu trữ thông tin khách hàng.

Bạn Nhập Mã Otp Mà Mình Đã Cài Đặt Vào Ứng Dụng My Viettel

Bước 5: Sau khi nhập xong mã, ứng dụng My Viettel sẽ tiến hành liệt kê hết tất cả những thông tin liên quan đến xem tin nhắn sms Viettel bao gồm: số liên lạc mà bạn đã từng nhắn tin, thời gian và mốc chi phí ở phía bên phải chi tiết.

Ứng Dụng My Viettel Sẽ Tiến Hành Liệt Kê Hết Tất Cả Những Thông Tin

Như vậy với 5 bước cơ bản trên, khách hàng có khi dễ dàng tra cứu lại những thông tin liên quan đến tin nhắn mà bạn đã gửi đi. Điều này mang đến rất nhiều tiện ích cho khách hàng khi sử dụng ứng dụng My Viettel bây chừ.

Những lưu ý khi thi hành kiểm tra tin nhắn trên My Viettel

Khi bạn thi hành cách xem lại nội dung tin nhắn Viettel, bạn sẽ cần phải lưu ý một số thông tin như sau:

 • Với hướng dẫn tra cứu tin nhắn theo các bước ở trên, bạn chỉ có khi kiểm tra được thông tin về thời gian, người nhận cũng như cước phí của mỗi tin nhắn.
 • Nội dung tin nhắn sẽ không hiển thị và bạn hoàn toàn không thể xem được nội dung tin nhắn đó ở trên ứng dụng My Viettel này.
 • Bạn cũng chỉ kiểm tra lịch sử các cuộc gọi mà mình đã gọi đi chứ không thể kiểm tra được các cuộc gọi đến và các cuộc gọi bị nhỡ.

Lời kết

Như vậy, My Viettel là một ứng dụng với rất nhiều tiện ích, giúp trợ giúp tối đa cho khách hàng trong các tác vụ hằng ngày cũng như kiểm tra, thống kê số tiền tài mình. Bài viết trên của chúng tôi đã giúp bạn hiểu được các bước xem nội dung tin nhắn trên My Viettel, chúc bạn thao tác thành công!

  Thám Tử Thủy An là công ty thám tử Tphcm uy tín và chất lượng. Chúng tôi cam kết sẽ hoàn thành tốt những nhiệm vụ mà Khách hàng giao phó. Với kinh nghiệm quý báu qua hơn 15 năm hoạt động, công ty chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho Quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

  Văn phòng Thám Tử Thủy An

  Địa chỉ: 37 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh

  Hotline tư vấn: 090 971 60 07