Dịch vụ thám tử Thủy An chia sẻ về dịch vụ thám tử, thám tử thủy an, công ty thám tử, trong bài Cách vào zalo người khác không bị phát hiện mới nhất 2022 - Hiện nay...

Cách vào zalo người khác không bị phát hiện mới nhất 2022

Hiện nay chúng ta đang sống trong thời đại 4.0, thời đại mà công nghệ đang làm chủ cuộc sống.

Vì vậy, để người sử dụng trải nghiệm cuộc sống một cách thông minh và trọn vẹn, chúng tôi chia sẻ tới người sử dụng một cách tiếp cận thân thiện ứng dụng thông minhphục vụ cho cuộc sống.

Chúng tôi đang nhắc đến zalo và cách vào zalo người khác không bị phát hiện mới nhất 2022.

1. Mục đích của đăng nhập vào zalo người khác là gì?

 • Bạn muốn quản lý con cái và hiểu chúng tốt hơn?
 • Bạn muốn quan tâm tới đối phương nhiều hơn ?
 • Cách vào zalo người khác không bị phát hiện? Bạn đã thử chưa?
Mục Đích Của Đăng Nhập Vào Zalo Người Khác Là Gì?
Mục Đích Của Đăng Nhập Vào Zalo Người Khác Là Gì?

2. Cách vào zalo người khác không bị phát hiện mới nhất 2022 (Miễn phí)

Để đăng nhập vào zalo của người khác, bạn phải có một số các điều kiện cơ bản.

Đăng nhập vào zalo người khác cần điều kiện gì?

 • Nếu bạn Có máy tính hoặc laptop: Bạn chỉ cần tải ứng dụng zalo về cho máy tính và cài đặt. Hoặc bạn vào thẳng Google, chrome.. để đăng nhập.
 • Nếu bạn muốn theo dõi trên điện thoại: Các bạn truy cập vào website https://chat.zalo.me/ để thi hành.

Ở đây chúng tôi có 2 cách cho bạn chọn:

 • Đăng nhập bằng số phone: Điều này đòi hỏi bạnphải biết mật khẩu.
 • Đăng nhập bằng mã QR: Đây là cách vào zalo người khác không cần mật khẩu. Bạn chỉ cần mượn được điện thoại đối phương. Các bạn cầm điện thoại đối phương, Chọn vào biểu tượng quét mã QR ( với Android ), với iPhone thì các bạn vào mục thêm –> Chọn vào phần biểu tượng quét mã QR.

3. Những lưu ý khi vào zalo người khác:

Khi đăng nhập vào zalo của người khác, bạn phải có những lưu ý sau

Xóa thông báo đăng nhập

Lưu ý,cách vào zalo người khác không cần mật khẩu cho người sử dụng là khi đăng nhập bằng QR trên máy tính thành công, sẽ có một thông báo trả về điện thoại của đối phương là “ đăng nhập trên máy tính”.. và điều bạn cần làm là xóa tin nhắn này đi nếu không muốn bị phát hiện.

Chỉ xem thôi

Nguyên tắc của việctruy cập zalo mà người khác không biếtlà khi có thông báo tin nhắn mới, bạn tuyệt đối không được vào đọc trước khi đối phương đã đọc, cũng như không được vào nhắn tin thay cho đối phương. Tuân thủ nguyên tắc chỉ xem thôi.

Đồng bộ theo ngày

Zalo vận hành theo cách là đồng bộ theo ngày, vì vậy nếu bạn không muốn bỏ lỡ bất kỳ tin nhắn nào thì hãy đăng nhập ít nhất một lần trong ngày để tin nhắn luôn được cập nhật.

3 .Cách vào zalo người khác không bị phát hiện (Có phí)

Ở đây chúng tôi đang nhắc tới chính là phần mềm theo dõi có tính phí cao cấp, có giá trị 15 triệu/tháng của bên thứ 3. Phần mềm này cho phép bạn đọc tin nhắn, xem video hình ảnh từ zalo, Messenger của đối phương từ xa một cách bí mật. Đây là cách vào zalo người khác không bị phát hiện.

Cách Vào Zalo Người Khác Không Bị Phát Hiện (Có Phí)
Cách Vào Zalo Người Khác Không Bị Phát Hiện (Có Phí)

Bước 1: Cài phần mềm theo dõi vào máy đối phương

Cách đăng nhập vào zalo của người khác, điều bạn cần làmlà lấy được điện thoại đối phương và liên hệ với chúng tôi để nhận link và tải phần mềm cài vào máy của đối phương (thời gian cài mất khoảng 15 tới 30 phút).

Lưu ý, phần mềm sẽ tự động ẩn đi nên sẽ không bị phát hiện.

Bước 2: Đăng nhập tài khoản theo dõi Zalo, Facebook trên điện thoại của bạn

Tiếp theo, bạn chỉ cần làm theo chúng tôi hướng dẫn, bạn sẽ biết làm như thế nào để biết cách vào zalo người khác không bị phát hiện.

 • Nhận tài khoản : Email do chúng tôi cung ứng
 • Mật khẩu: Do chúng tôi cung ứng (sau khi nhận mật khẩu thì bạn đổi mật khẩu để bảo mật thông tin)

Nhập đường link mà chúng tôi cung ứng dành cho riêng bạn.

Sau khi hoàn tất thì bạn đăng nhập vào tài khoản và bắt đầu theo dõi bí mật.

3. Cảnh giác các hình thức lừa đảo vào zalo của người khác

-Lưu ý rằng, cách vào zalo người khác không bị phát hiện mà không cần mật khẩu, không cần mã QR thì bạn chỉ có khi dùng phần mềm theo dõi với điều kiện là máy của đối phương phải là Smartphone chạy hệ điều hành Android, hoặc nếu là Iphone thì phải được Jaibreak từ trước. Các đối tượng quảng cáo không rõ ràng, đều là lừa đảo người sử dụng.

-Nguyên tắc muốn truy cập vào zalo mà người khác không biết thì bạn phải cài phần mềm theo dõi trực tiếp trên máy điện thoại của đối phương. Bất cứ thông tin quảng cáo nào mà không đề cập tới việc cần phải cài đặt trực tiếp thì đều là lừa đảo người sử dụng thiếu hiểu biết.

-Phần mềm theo dõi chỉ có khi thi hành được việc đọc tin nhắn, không thể nghe được nội dung cuộc gọi trên zalo, messenger mà chỉ nghe được cuộc gọi thi hành từ sim số phone.

– Lợi dụng sự thiếu hiểu biết của người sử dụng, các đối tượng lừa đảo thường quảng cáo dịch vụ đọc trộm tin nhắn chỉ bằng số phone hoặc bằng con chíp, sim ghép, trạm BTS… một việc bất khả thi để nhằm trục lợi, tống tiền.

Còn rất nhiều hình thức lừa đảo khác tinh vi hơn, vì vậy người sử dụng cần lưu ý cảnh giác tránh bị lợi dụng.

  Thám Tử Thủy An là công ty thám tử Tphcm uy tín và chất lượng. Chúng tôi cam kết sẽ hoàn thành tốt những nhiệm vụ mà Khách hàng giao phó. Với kinh nghiệm quý báu qua hơn 15 năm hoạt động, công ty chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho Quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

  Văn phòng Thám Tử Thủy An

  Địa chỉ: 37 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh

  Hotline tư vấn: 090 971 60 07