Văn phòng thám tử Thủy An chia sẻ về dịch vụ thám tử, công ty thám tử, thám tử thủy an, trong bài Cách tìm vị trí qua số phone có lẽ bạn chưa biết? - Hiện nay nhu...

Cách tìm vị trí qua số phone có lẽ bạn chưa biết?

Hiện nay nhu cầu về kết nối cũng như đi lại càng ngày thuận tiện nhờ vào công nghệ. Cũng chính vì điều này mà nhu cầu theo dõi và định vị số phone của mình. Nên được khá nhiều người quan tâm. Có rất nhiều lý do do dẫn đến việc cần phải xác minh vị trí của thiết bị như mất trộm, rơi rớt. Vậy phải làm thế nào mới có lẽ tìm vị trí qua số phone? Hãy cùng thám tử Thủy An tìm hiểu về phương pháp xác minh chi tiết qua bài viết dưới đây.

Ưu điểm của vị trí trên smartphone

Đầu tiên phải kể đến chính là lợi ích khi sử dụng bản đồ trên smartphone. Bạn sẽ có lẽ dễ dàng tìm được đường đi khi đến một nơi xa lạ hay vị trí của các nhà hàng, hotel, quán cà phê gần nhất. Ngoài ra các ứng dụng gọi xe hay đặt thức ăn, giao hàng cũng hoạt động dựa trên tính năng theo dõi vị trí này.

Trên những trang mạng xã hội bạn cũng có lẽ chia sẻ vị trí của mình bằng cách check in. Và có lẽ quan trọng hơn hết chính đó là những thời khắc nguy hiểm khẩn cấp vị trí qua số phone. Hay smartphone sẽ giúp người khác có lẽ tìm đến trợ giúp.

Vị Trí Trên Điện Thoại

Cách tìm vị trí qua số phone

Ứng dụng Find My Device cho Android

Ứng dụng này cho phép người ta theo dõi điện thoại từ xa. Sau khi kích hoạt người sử dụng sẽ có lẽ bảo đảm được thiết bị của mình luôn được an toàn. Tránh khỏi những ứng dụng độc hại cũng như ngăn chặn người khác truy cập trái phép. Cách thức cài đặt như sau:

 • Bước 1: truy cập Google Play Store săn lùng Find My Device.
 • Bước 2: đăng nhập ứng dụng bằng tài khoản Google mà bạn muốn sử dụng.
 • Bước 3 cấp quyền truy cập vị trí trên ứng dụng và bảo đảm rằng thiết bị di động của bạn đang kết nối wifi hoặc dùng dữ liệu di động.

Sau khi cung ứng các quyền tương ứng cho ứng dụng lúc này bạn đã có lẽ theo dõi thiết bị của mình từ xa. Trong trường hợp bị mất trộm, đánh rơi thì cũng có lẽ xác minh được vị trí của thiết bị. Đồng thời sử dụng các tính năng như xóa dữ liệu hoặc khóa điện thoại từ xa.

Bạn quan tâm: Thuê thám tử điều tra thông tin

Find My iPhone trên iOS

Đây là một tính năng được tích hợp sẵn trong các thiết bị hoạt động trên hệ điều hành iOS đặc biệt là iPhone. Để kích hoạt ứng dụng hãy thi hành các bước sau đây

 • Bước 1: truy cập vào Settings, chọn tên bạn và Apple ID nằm ở góc trên cùng của cửa sổ.
 • Bước 2: Chọn iCloud tìm và kích hoạt Find My iPhone.

Từ lúc này bạn đã có lẽ biết được vị trí thiết bị của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản iCloud trên bất kỳ thiết bị iOS nào.

Xem thêm: Theo dõi điện thoại không cần cài đặt

Ứng dụng Spyera

Với tên gọi này chắc hẳn bạn cũng biết rằng đây chính là một phần mềm gián điệp. Cho người ta có lẽ săn lùng được vị trí thông qua số phone. Phần mềm này giám sát từ xa mọi hoạt động của điện thoại. Hơn hết nó tương thích với đa phần các hệ điều hành.

Để có lẽ theo dõi vị trí của điện thoại mà bạn muốn trước tiên cần phải cài đặt ở thiết bị mục tiêu này. Sau khi hoàn tất các cài đặt thì bạn đã có lẽ theo dõi nhất cử nhất động của thiết bị rồi. Spyera xác minh thông tin vị trí mục tiêu và gửi đến bảng điều khiển trên web thông qua GPS. Nếu như thiết bị này không có GPS thì vị trí sẽ sẽ được chia sẻ qua wifi.

Tìm Vị Trí Qua Điện Thoạid

Định vị điện thoại bằng IMEI

Nhà cung ứng thiết bị di động sẽ lưu trữ số IMEI và có lẽ theo dõi thiết bị của bạn. Nếu như bị lạc mất bạn cũng có lẽ cung ứng số IMEI này cho họ và chờ đợi kết quả.

Ngoài ra bạn cũng có lẽ cài đặt ứng dụng IMEI Tracker trên Google store hoặc apple store.

Hiện nay người ta còn chọn lọc phương pháp lắp đặt các thiết bị định vị lên trên điện thoại. Đa phần những thiết bị giám sát và định vị này được tăng trưởng. Nhằm bảo vệ tài sản của bản thân. Pháp luật hiện không cho phép việc truy cập các thông tin liên quan đến vị trí của người khác khi không được cho phép. Nên nếu như bạn chọn lọc lắp đặt thiết bị định vị lên trên điện thoại không phải của mình thì có lẽ sẽ vi phạm pháp luật.

Tổng kết

Cách tìm vị trí qua số phone hoặc qua các ứng dụng trên thiết bị smartphone rất đơn giản. Đó cũng là một phương pháp hữu hiệu giúp bảo quản tài sản cá thể của mình. Mong rằng những chia sẻ trên có lẽ giúp ích cho bạn. Phải biết rằng việc lắp đặt và theo dõi vị trí của người khác là phạm pháp nhưng bạn hoàn toàn có lẽ tin tưởng vào đội ngũ thám tử Thủy An nếu như có nhu cầu tìm, điều tra, giám sát, bảo vệ một hoặc nhiều người.

  Thám Tử Thủy An là công ty thám tử Tphcm uy tín và chất lượng. Chúng tôi cam kết sẽ hoàn thành tốt những nhiệm vụ mà Khách hàng giao phó. Với kinh nghiệm quý báu qua hơn 15 năm hoạt động, công ty chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho Quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

  Văn phòng Thám Tử Thủy An

  Địa chỉ: 37 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh

  Hotline tư vấn: 090 971 60 07