Cách nhận biết phụ nữ mới quan hệ xong

Đàn ông sau khi quan hệ xong thường có khá nhiều biểu hiện rõ ràng nhưng đối với phụ nữ thì sẽ rất khó phát hiện. Trong một mối quan hệ nếu như cứ phải nghi ngờ lẫn nhau thì sẽ vô cùng khó chịu. Khi không có bằng chứng thì bạn không thể xác định được họ đang có quan hệ ngoài luồng hay không. Nhiều anh em thắc mắc rằng có thể nhận biết phụ nữ vừa quan hệ xong hay không? Thực chất vẫn có những thay đổi cụ thể và cách nhận biết phụ nữ mới quan hệ xong sau đây có thể sẽ giúp cho bạn.

Một số cách nhận biết phụ nữ mới quan hệ xong

Quan hệ vợ chồng trong đời sống hôn nhân giúp cho tình cảm thêm gắn bó và hạnh phúc hơn. Tuy nhiên bất cứ lúc nào cũng có thể xuất hiện người thứ ba chen vào giữa tình cảm có bạn và vợ. Không chỉ đàn ông có thể ngoại tình ngày nay phụ nữ cũng có thể cắm sừng chồng của mình. Nhiều ông chồng đang nghi ngờ vợ có mối quan hệ khác ngoài mình. Nhưng để thể hiện sự tôn trọng vẫn chưa thể hỏi trực tiếp.

Nhằm giúp bạn có được quyết định chính xác khi đang nghi ngờ người yêu hay vợ của mình. Thì hãy thử theo dõi một số cách nhận biết phụ nữ mới quan hệ xong sau đây.

nhận biết phụ nữ mới quan hệ xong

Trở nên vui vẻ tươi tỉnh hơn

Nếu thông thường vợ hoặc người yêu của bạn sau khi đi làm về thường rất mệt mỏi. Nhưng hôm nay cô ấy lại vô cùng tươi tỉnh đồng thời trước đó đã có những dấu hiệu khiến bạn nghi ngờ. Thì rất có thể cô ấy vừa mới gặp nhân tình bên ngoài thậm chí là quan hệ. Các hoóc môn như endorphins, serotonin sau khi ở ân ái xong tiết ra và nói giúp đẩy lùi những cảm xúc mệt mỏi khó chịu.

Tất nhiên đây chỉ là dấu hiệu, không thể xác định chắc chắn rằng cô ấy vừa mới quan hệ xong. Bởi các yếu tố tác động đến tâm trạng của người phụ nữ có rất nhiều ví dụ như cô ấy vừa được tăng lương, vừa tán gẫu với bạn bè, …

Bỗng dưng trở nên sự quyến rũ và có mùi hương thu hút

Các chuyên gia cho biết rằng sau khi trải qua những cuộc yêu đương. Thì người phụ nữ sẽ tiết ra một loại mùi hương đặc biệt có tên gọi là pheromones. Đây chính là mùi hương giúp kích thích mạnh mẽ ham muốn tình dục của nam giới đồng thời giúp cho người phụ nữ trở nên quyến rũ, hấp dẫn hơn trong mắt bạn tình. Nếu là một người tinh ý chắc chắn bạn sẽ có thể phát hiện ra được mùi hương này sau khi đã quan hệ xong. Nếu như bỗng nhiên trên người họ xuất hiện mùi hương này dù nàng không quan hệ thì đó cũng là một trong những dấu hiệu nguy hiểm.

Thay đổi dáng đi

Nếu như đó là một cuộc yêu mãnh liệt. Thì rất có thể sẽ xuất hiện tình trạng thay đổi dáng đi ở người phụ nữ. Tuy nhiên bấy nhiêu thôi vẫn chưa đủ để xác định rằng nàng vừa quan hệ xong. Có thể cô ấy để gặp vấn đề về sức khỏe nghe bạn có thể ân cần hỏi han để thể hiện sự quan tâm chăm sóc của mình. Trước khi quyết định tin vào việc cô ấy ngoại tình.

Đói bụng

Đói bụng là hiện tượng bình thường đối với con người. Tuy nhiên nếu như vận động mạnh tốn quá nhiều calo thì hiện tượng đói bụng sẽ xuất hiện nhanh chóng hơn. Nếu như bạn nghi ngờ người yêu, vợ của mình có người đàn ông khác bên ngoài. Cô ấy thường xuyên ra ngoài sau đó trở về trong trạng thái đói bụng. Hoặc có thêm một số dấu hiệu thì có thể làm tăng tỉ lệ. Xác định rằng bạn đã bị cắm sừng.

Từ chối quan hệ

Sau khi vừa quan hệ với người đàn ông khác bên ngoài. Thì nhu cầu của người phụ nữ sẽ giảm đi. Nếu như trong lúc này mà bạn kích thích hay khơi gợi việc muốn làm chuyện ấy. Nhưng nàng tìm mọi lý do để từ chối thì cũng có thể để làm bởi vừa quan hệ xong. Có thể những lý do từ chối của cô ấy sẽ không đáng tin thậm chí khi làm chuyện có lỗi. Đa phần người ta sẽ không dám nhìn thẳng vào mắt của đối phương hoặc sẽ nổi giận cáu gắt. Đây là những cách nhận biết phụ nữ mới quan hệ xong khá chuẩn. Nếu bạn quan tâm đến các dịch vụ thám tử mà vẫn chưa biết chi phí thuê thám tử giá bao nhiêu? Liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

những biểu hiện phụ nữ mới quan hệ xong

Cách xác định chính xác

Nếu như đã có nghi ngờ bạn hoàn toàn có thể xác định chúng bằng cách hỏi trực tiếp. Hoặc có thể dùng một số phương pháp dưới đây.

  • Quan sát vùng kín: sau khi trải qua một cuộc mây mưa thì vị trí vùng kín. Thường sẽ thường có dấu hiệu sưng đỏ rất dễ để phát hiện. Đặc biệt sẽ càng chính xác hơn nếu như ở vùng kín có mùi hương của bao cao su hoặc có mùi tanh đặc trưng của tinh trùng.
  • Bạn có thể rủ người yêu hay vợ của mình ngồi vào bồn tắm nước ấm. Nếu như có xuất hiện váng màu vàng nổi lên thì có thể xác định rằng nàng vừa quan hệ xong. Bởi váng màu vàng này chính là chất phủ xung quanh bao cao su.

Lời kết

Nếu như bạn đang nghi ngờ vợ hay người yêu của mình ngoại tình thì cần im lặng để tìm kiếm các bằng chứng xác thực. Thực ra những dấu hiệu trên không hoàn toàn chính xác 100%. Để đảm bảo về độ tin cậy bạn nên tự mình theo dõi hoặc tìm kiếm những đơn vị thám tử có khả năng cung cấp thông tin chứng cứ về vấn đề mà bạn đang quan tâm.