Những cách nhận biết đàn ông vừa quan hệ xong

Có một người chồng đào hoa khiến cho rất phụ nữ trở nên lo được lâu mất. Bất cứ lúc nào họ cũng muốn xác định rằng chồng mình có đang ngoại tình, có bồ nhí hay không. Trong đó một trong những thắc mắc nhiều chị em quan tâm nhất chính là cách nhận biết đàn ông vừa quan hệ xong. Vậy làm sao để có thể nhận biết được vấn đề này? Dưới đây là một số phương pháp để chị em có thể tham khảo.

Những phương pháp nhận biết đàn ông vừa quan hệ xong .

Có mùi hương lạ

Phụ nữ thường rất nhạy cảm với mùi hương do đó nếu như đức ông chồng của mình vừa đi đâu đó về mà lại có mùi hương lạ trên cơ thể thì rất có khả năng họ vừa mới gặp cặp bồ nhí thậm chí là vừa quan hệ xong. Đây cũng chính là những dấu hiệu khiến cho chị em nghi ngờ về sự chung thủy của đàn ông. Tuy vậy nó vẫn chưa chắc chắn bởi gặp gỡ bạn bè, đối tác vẫn có mùi này vương trên áo quần. Nhưng nếu cơ thể cũng có thì vô cùng khả nghi.

cách nhận biết đàn ông vừa quan hệ xong

Nhận biết đàn ông vừa quan hệ xong khi có mùi bao cao su

Hiện tại các kiến thức về giới tính được phổ biến khá rộng rãi hầu như ai cũng đều có thói quen sử dụng các biện pháp an toàn. Do đó đàn ông ông vừa quan hệ xong có thể sẽ còn vương vấn mùi bao cao su. Đặc biệt là những loại bao cao su có mùi hương thì lại càng dễ ám mùi.

Vừa về đã vào nhà tắm ngay

Vì bản tính giấu giếm nên thường làm việc sai trái họ sẽ tìm cách để xóa dấu vết. Và tất nhiên việc đầu tiên chính là tắm rửa. Nếu như ngày thường chồng bạn về nhà thường không tắm rửa ngay lập tức, nhưng ngày hôm đó mọi chuyện lại khác thì bạn hoàn toàn có thể nghi ngờ. Tất nhiên điều này chưa thể khẳng định chắc chắn nhưng vẫn là cơ sở ở để bạn bạn quan tâm.

Xem thêm: Có nên thuê giang hồ dằn mặt đánh ghen?

Kiểm tra đồ lót

Thông thường trước khi quan hệ đàn ông sẽ bị kích thích lúc này dương vật sẽ tiết ra chất nhầy rất dễ dính vào trong quần lót. Vì là chất nhầy nên khá khó khô và nếu khô thì cũng sẽ để lại dấu vết. Kiểm tra quần lót là biện pháp hữu hiệu và nhanh chóng nhất để xác định xem đàn ông có vừa quan hệ hay không.

Nhận biết đàn ông vừa quan hệ xong  bằng cách thấy chồng bạn mệt mỏi không thể trả bài

Nếu đã một thời gian chồng bạn không thiết tha việc trả bài mà lại có những dấu hiệu khiến bạn nghi ngờ thì rất có thể họ đã ngoại tình. Vì thông thường đàn ông sẽ không hứng thú làm chuyện đó sau khi vừa thỏa mãn. Có lẽ đây là phương pháp mà chị em vẫn thường hay áp dụng. Tuy nhiên đôi lúc do áp lực công việc và cuộc sống khiến cho họ cảm thấy mệt mỏi thật sự chứ không phải tìm cách tránh né.

Thời gian và đặc điểm của tinh dịch

Đàn ông vừa quan hệ xong thường sẽ có thời gian xuất tinh lâu hơn. Ngược lại nếu từ 3 ngày trở lên không xuất tinh thì lần đầu sẽ ra rất sớm.

Ngoài ra bạn còn có thể căn cứ vào đặc điểm tinh dịch để nhận biết. Nếu như có màu trắng hơi ngả vàng thì đã rất lâu ngày họ không xuất tinh. Ngược lại nếu có màu trắng trong hay loãng như nước thì có lẽ họ vừa mới quan hệ xong bởi lúc này tinh hoàn vẫn chưa sản xuất kịp tinh trùng.

nhận biết đàn ông vừa quan hệ xong

Sử dụng nước ấm

Nếu như chồng bạn quan hệ và có sử dụng bao cao su thì đây là một phương pháp nhận biết hiệu quả. Trên bao cao su thường phụ lớp bôi trơn. Có tác dụng làm trơn và lớp này rất khó mất đi. Hãy tìm cách để chồng bạn ngồi vào trong chậu nước ấm nếu như thật sự có sử dụng thì sẽ xuất hiện một lớp dầu. Dầu nổi trên nước nên rất dễ để phân biệt.

Làm sao để chắc chắn?

Tất cả những biện pháp trên chính là đầu mối. Để bạn nghi ngờ mối quan hệ ngoài luồng của chồng. Tuy nhiên để có có bằng chứng chắc chắn bạn cần phải theo dõi để bắt quả tang. Hoặc có những hình ảnh tin nhắn chứng cứ. Điều này rất khó nếu bạn tự mình thực hiện. Đó cũng chính là nguyên nhân vì sao các trung tâm thám tử ra đời. Bằng những kinh nghiệm và kiến thức của mình. Họ sẽ có thể theo dõi đối tượng và tìm ra những bằng chứng xác thực. Lúc này người vợ đã có thể hoàn toàn chắc chắn về sự chung thủy của chồng mình.

Thám tử Thủy An là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ theo dõi vợ chồng ngoại tình. Chúng tôi đảm bảo không để đối tượng phát hiện đồng thời sẽ cung cấp được các thông tin cần thiết liên quan đến vấn đề mà quý khách hàng yêu cầu.