Dịch vụ thám tử Thủy An chia sẻ về công ty thám tử, dịch vụ thám tử, thám tử thủy an, trong bài Cách khôi phục ảnh đã xóa vĩnh viễn trên iPhone dễ dàng - Đối với...

Cách khôi phục ảnh đã xóa vĩnh viễn trên iPhone dễ dàng

Đối với nhiều người sử dụng iPhone hiện giờ thì hình ảnh là một trong những dữ liệu vô cùng quan trọng. Hình ảnh lưu giữ những khoảnh khắc, kỷ niệm của nhiều người. Thật đáng tiếc nếu chẳng may trong một phút giây nào đó, bạn vô tình làm mất đi những dữ liệu quan trong ấy. Bài viết bữa nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách khôi phục ảnh đã xóa vĩnh viễn trên iPhone hiệu quả nhất.

Cách khôi phục ảnh đã xóa vĩnh viễn trên iPhone bằng album Ảnh

Cách khôi phục ảnh đã xóa vĩnh viễn trên iPhone này chính là cách đầu tiên và được cho là dễ dàng nhất mà nhiều người sử dụng thường áp dụng ngay trên chính thiết bị iPhone đang sử dụng của mình. Việc xóa hình ảnh ở trong Album ảnh thường sẽ không hoàn toàn biết mất vĩnh viễn mà sẽ nắm trong danh mục “ảnh đã xóa gần đây”. Sau đây là các bước để lấy lại ảnh dễ dàng nhất.

Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng “Ảnh” trong thiết bị iPhone của mình. Sau đó, bạn bấm vào mục “Album” và nhấn chọn vào “Đã xoá gần đây”.

Bạn Truy Cập Vào Ứng Dụng Ảnh Trong Thiết Bị Iphone
Bạn Truy Cập Vào Ứng Dụng Ảnh Trong Thiết Bị Iphone

Bước 2: Bạn chọn vào những hình ảnh mà bạn đang muốn khôi phục lại và nhấn vào mục “Khôi phục” ở bên góc phải. Hoặc bạn có lẽ nhấn vào mục “chọn” và nhấn vào “khôi phục tất cả” để lấy lại toàn bộ ảnh nhé.

 Bạn Chọn Vào Những Hình Ảnh Mà Bạn Đang Muốn Khôi Phục

Như vậy, chỉ với 2 bước vô cùng đơn giản bạn có lẽ dễ dàng lấy lại được các hình ảnh đã vô tình xóa đi của mình. Bạn cần lưu ý thêm đó là những hình ảnh nằm trong mục “Đã xoá gần đây” chỉ hiển thị trong vòng 30 ngày, nếu bạn không tác động trong thời gian đó thì sau thời gian này ảnh sẽ biến mất hoàn toàn nhé.

Cách lấy lại ảnh đã xóa vĩnh viễn trên iphone bằng tài khoản iCloud người sử dụng

Cách khôi phục ảnh đã xóa vĩnh viễn trên iPhone này sử dụng iCloud trên điện thoại của bạn để tìm lại ảnh. Hướng dẫn chi tiết thông qua các bước đơn giản như sau:

Bước 1: Bạn thi hành truy cập vào iCloud theo đường link: Tại Đây.

Bạn Thực Hiện Truy Cập Vào Icloud

Bước 2: Thực hiện nhập tài khoản ID Apple và nhấn Enter.

Thực Hiện Nhập Tài Khoản Id Apple

Bước 3: Tiếp đó, bạn tiếp tục nhập mật khẩu của tài khoản ID Apple và nhấn Enter.

Bạn Tiếp Tục Nhập Mật Khẩu Của Tài Khoản Id Apple

Bước 4: Bạn sẽ được nhận thông báo cung ứng mã xác minh đã được gửi đến iPhone của mình.

Bạn Sẽ Được Nhận Thông Báo Cung Cấp Mã Xác Minh

Bước 5: Bạn nhấn vào cho phép Quyền truy cập trên laptop, máy tính đang sử dụng và nhấn vào Tiếp tục, sau đó nhấn tiếp ở mục Tin Cậy.

Bạn Nhấn Vào Cho Phép Quyền Truy Cập

Bước 6: Ngay tại giao diện chính của trang iCloud, bạn nhấn vào mục Ảnh.

Bạn Nhấn Vào Mục Ảnh

Bước 7: Cuối cùng, bạn nhấn vào mục Đã xóa mới đây. Tại đây bạn tuyển lựa tấm ảnh bạn muốn khôi phục lại và nhấn vào nút Khôi phục là xong nhé!

Cuối Cùng Bạn Nhấn Vào Mục Đã Xóa Gần Đây

Như vậy, thông qua 7 bước trên, bạn đã có lẽ dễ dàng sử dụng tài khoản iCloud của mình để thi hành khôi phục ảnh xoá vĩnh viễn trên iPhone đơn giản và hiệu quả nhất.

Khôi phục hình ảnh từ bản sao lưu iTunes hoặc iCloud

Ngoài 2 cách trên, bạn cũng có lẽ thi hành cách khôi phục ảnh đã xóa vĩnh viễn trên iPhone từ bản sao lưu iTunes hoặc iCloud đã có sẵn vô cùng đơn giản. Quá trình thi hành khôi phục hình ảnh sẽ diễn ra chi tiết như sau:

  • Đối với tài khoản iCloud: Bạn truy cập trực tiếp vào mục “Cài đặt” có trong thiết bị > Bấm vào mục tên tài khoản > chọn iCloud. Nếu tại mục iCloud Backup đã được kích hoạt trước đó, bạn sẽ thi hành sao lưu iCloud để khôi phục ảnh dễ dàng. Tiếp đó, bạn vào lại mục “Cài đặt”, chọn “Cài đặt chung”, chọn “đặt lại”, chọn “xóa tất cả nội dung và cài đặt”. Sau khi hoàn tất, bạn có lẽ thi hành khôi phục lại mọi thứ đã mất tại đây.
  • Đối với iTunes: Bạn thi hành kết nối iPhone với máy tính thông qua đường cáp USB. Bạn tiếp tục nhấn vào biểu tượng điện thoại ở góc trên bên trái. Tiếp theo bạn nhấn vào mục Summary (tóm tắt) > chọn Restore backup (khôi phục sao lưu). Cuối cùng bạn thi hành theo hướng dẫn cho đến khi hoàn tất quá trình khôi phục là xong.

Khôi phục ảnh đã xóa vĩnh viễn trên iPhone bằng ứng dụng thứ 3 – EaseUS MobiSaver

Nếu như các cách trên không giúp bạn thi hành cách khôi phục ảnh bị xoá vĩnh viễn trên iPhone. Vậy chỉ còn một cách duy nhất đó chính là sử dụng phần mềm ứng dụng can thiệp của bên thứ 3, đó chính là ứng dụng EaseUS MobiSaver. Cách khôi phục ảnh đã xóa vĩnh viễn trên iPhone bằng EaseUS MobiSaver chi tiết như sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào trang EaseUS MobiSaver: Tại đây. Sau đó tiếp tục bấm chọn vào Free Download để tải ứng dụng về máy của mình.

Bước 2: Sau khi hoàn tất quá trình tải, bạn thi hành mở file đã tải và tiến hành Cài Đặt. Tại đây, bạn cần thi hành theo hướng dẫn cho tới khi hệ thống sẽ hiển thị mục “Finish”. Lúc này bạn bấm vào Finish để ứng dụng tiếp tục được khởi động.

Bước 3: Tại giao diện của Trang chủ này, ứng dụng sẽ đề xuất yêu cầu kết nối iPhone của bạn với máy tính, laptop đang có. Bạn cần thi hành kết nối thành công và nhấn tiếp mục Scan và Trust.

Bước 4: Trong vòng vài phút, quá trình Scan sẽ hoàn tất, hình ảnh sẽ được hiển thị ra. Tiếp theo bạn nhấn chọn vào những hình ảnh muốn thi hành khôi phục và nhấn vào mục Recover.

Bước 5: Cuối cùng, bạn bấm lưu file trên thiết bị của mình là hoàn tất quá trình thi hành cách khôi phục ảnh đã xóa vĩnh viễn trên iPhone nhé.

Ứng Dụng Easeus Mobisaver Hỗ Trợ Khôi Phục Ảnh Đã Xóa Trên Iphone

Trải qua 5 bước cơ bản sẽ sẽ giúp bạn có lẽ thi hành một cách dễ dàng quá trình khôi phục ảnh đã xóa trên iPhone của mình. Chỉ cần bạn làm đúng theo các bước hướng dẫn thì việc tìm lại những hình ảnh đã không còn là điều trở nên quá khó khăn nữa nhé. EaseUS MobiSaver chắc chắn sẽ giúp bạn một cách hiệu quả nhất.

Lời kết

Như vậy, những hướng dẫn chi tiết về cách khôi phục ảnh đã xóa vĩnh viễn trên iPhone đã được chúng tôi chia sẻ đến bạn. Qua bài viết này, bạn sẽ có được những thông tin hữu ích nhất trong việc khôi phục lại hình ảnh đã xóa trên iPhone của mình một cách dễ dàng. Chúc bạn thi hành các thao tác thành công nhất.

    Thám Tử Thủy An là công ty thám tử Tphcm uy tín và chất lượng. Chúng tôi cam kết sẽ hoàn thành tốt những nhiệm vụ mà Khách hàng giao phó. Với kinh nghiệm quý báu qua hơn 15 năm hoạt động, công ty chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho Quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

    Văn phòng Thám Tử Thủy An

    Địa chỉ: 37 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh

    Hotline tư vấn: 090 971 60 07