Công ty thám tử Thủy An chia sẻ về dịch vụ thám tử, thám tử thủy an, công ty thám tử, trong bài Cách dỗ người yêu khi ghen cực hay - Khi yêu không...

Cách dỗ người yêu khi ghen cực hay

Khi yêu không tránh khỏi cảm giác ghen vì đó là liều thuốc kích thích ngọt ngào cho mối quan hệ, nhưng cũng dễ gây ra hiểu lầm khiến mối quan hệ đi xuống. Chính vì vậy khi người yêu ghen bạn cần cùng người ấy giải quyết vấn đề, nói rõ mọi chuyện. Nếu không loại bỏ được cảm giác ghen tuông ra khỏi tâm trí người mình yêu thì mối quan hệ rất nhanh sẽ đổ vỡ. Nếu người yêu của bạn là người hay ghen nhưng bạn không biết cách để dỗ dành thì hãy học cách dỗ người yêu khi ghen trong bài viết dưới đây của chúng tôi nhé. 

Tại sao khi yêu người ta thường hay ghen tuông 

Trong chuyện yêu đương thì cảm giác ghen tuông thường là một tác nhân nguy hiểm phá hỏng một mối quan hệ đang tốt đẹp. Tại sao người yêu bạn lại ghen? Vì ghen bắt nguồn từ nỗi lo sợ mất đi người mình yêu, lo lắng rằng bản thân không bằng tình địch và những vệ tinh xung quanh người mình yêu. Dần dà nếu không được kiểm soát sẽ khiến cả hai người mệt mỏi khiến hai người bên nhau không còn vui vẻ như trước. 

Người Yêu Hay Ghen

Tuy nhiên vấn đề nào cũng có hai mặt của nó và ghen trong tình yêu cũng vậy. Khi yêu thì không thể nào không ghen được, có yêu thì mới có ghen, nếu người yêu bạn không ghen thì khả năng cao nhất là họ yêu bạn chưa đủ nhiều. Ví dụ như khi bạn bị tấn công hay bị thả thính bởi người khác nhưng người yêu bạn lại thờ ơ thì chưa chắc họ yêu bạn nhiều như bạn tưởng. Cũng có một số người ghen trong lòng không thể hiện ra ngoài rất khó để biết được nhưng đó chỉ là số ít. 

Cách dỗ người yêu khi ghen duy trì mối quan hệ của bạn 

Để dỗ dành người yêu khi ghen bạn hãy áp dụng một trong những cách sau đây: 

Chủ động hạ mình xin lỗi người ấy trước tiên

Không biết bạn có sai hay không nhưng bạn làm người yêu mình lo lắng, cảm thấy không yên tâm về bạn phải mới ghen thì một phần lỗi cũng là do bạn. Nếu bạn không có những hành động, lời nói với người khác giới hay cho người yêu bạn hiểu lầm thì sao học phải ghen. Còn khi bạn bị người khác ve vãn hãy thẳng thắn vạch rõ ranh giới với họ thì người yêu bạn đâu có ghen. Xin lỗi ở đây không phải là bạn nhận tội mà bạn đang nhường một bước làm dịu đi cơn nóng giận của người yêu mình sau đó mới giải thích được. 

Cùng nhau ngồi xuống tâm sự để hiểu nhau hơn 

Sau khi đã xin lỗi được bạn hãy xua tan đi sự lo lắng, căng thẳng của người yêu bằng những lời tâm sự chân thành, yên ấm, ngọt ngào. Hãy lắng nghe đối phương của bạn, an ủi họ đồng thời thể hiện tình cảm của bạn dành cho họ. Từ đó giúp hai người hiểu nhau hơn giảm bớt cảm giác ghen tuông về sau. 

Giúp đối phương của bạn vượt qua nỗi bất an của mình

Nếu người yêu bạn thiếu tự tin thì thường có cảm giác bất an là chuyện bình thường. Những cảm giác bất an ấy thường cho người ấy cảm giác không an toàn nên hay ghen tuông vì nghĩ rằng nửa kia có lẽ gặp ai đó tốt hơn và rời xa mình. Nếu người yêu bạn típ người này thì hãy cởi mở về những gì bạn thấy về người ấy và sẵn sàng giúp họ vượt qua nỗi bất an trong lòng.

Cách Dỗ Người Yêu Khi Ghen

Chủ động đặt ranh giới với bạn khác giới 

Và điều bạn phải làm chính là đặt ranh giới với bạn khác giới hạn chế tối đa những hành động, lời nói dễ gây hiểu nhầm và gây ghen tuông nhất có lẽ. Có khi ghen vài ba lần rồi thôi nhưng nếu quá nhiều lần hoặc khi người ấy ghen bạn không bạn không quan tâm xúc cảm khó chịu thì thật đáng tiếc, mối quan hệ của các bạn đang dần tan vỡ. 

Tạo ra sự trung thực và minh bạch trong mối quan hệ 

Một yếu tố làm mối quan hệ của bạn hài hòa và lâu dài chính là sự minh bạch của hai người với nhau. Không cố ý giấu diếm chuyện gì với nhau, đặt ra những nguyên tắc trong tình yêu và cùng nhau tuân thủ cũng là một ý tưởng rất hay. Có nhiều cặp đôi quyết định trao đổi mật khẩu mạng xã hội cho nhau nhưng chuyện này vẫn tùy thuộc vào quan điểm tình yêu của hai bạn. Tiếp theo đó chính là sự trung thực và chân thành trong tình yêu. Sự dối trá chính là suối nguồn của sự tan vỡ nên hãy thành thật với nhau ngay từ đầu. 

Lời kết 

Trên đây là những cách dỗ người yêu khi ghen giúp bạn dỗ dành người yêu hiệu quả, duy trì mối quan hệ yêu đương, giúp bạn và người ấy hiểu nhau hơn. Mong rằng bài viết này giúp cho bạn có nhiều chiêu mới dỗ dành người yêu mình khi ghen.

    Thám Tử Thủy An là công ty thám tử Tphcm uy tín và chất lượng. Chúng tôi cam kết sẽ hoàn thành tốt những nhiệm vụ mà Khách hàng giao phó. Với kinh nghiệm quý báu qua hơn 15 năm hoạt động, công ty chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho Quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

    Văn phòng Thám Tử Thủy An

    Địa chỉ: 37 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh

    Hotline tư vấn: 090 971 60 07