Thám tử Thủy An chia sẻ về công ty thám tử, thám tử thủy an, dịch vụ thám tử, trong bài Cách định vị Zalo người khác đang ở đâu, tìm vị trí qua Zalo trên bản đồ - Cách định...

Cách định vị Zalo người khác đang ở đâu, tìm vị trí qua Zalo trên bản đồ

Cách định vị phone qua Zalo hay cách xác minh vị trí của người khác qua zalo là những từ khóa đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm và truy tìm. Và bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn biết được những cách chia sẻ vị trí cũng như định vị zalo trên điện thoại dễ nhất.

Cách chia sẻ vị trí trên Zalo bằng điện thoại Iphone

Ngoài chức năng nghe gọi và nhắn tin thông thường thì nay bạn còn có lẽ định vị zalo, gửi thông tin vị trí của mình cho những người bạn hoặc người thân của mình. Sau đây sẽ là các bước để bạn có lẽ chia sẻ vị trí trên zalo trên Iphone

Bước 1: Mở zalo, vào phần tin nhắn của người mà bạn muốn chia sẻ vị trí

Bước 2: Tìm biểu tượng dấu ba chấm trên khung chat và bấm vào

Tìm Biểu Tượng Dấu Ba Chấm Trên Khung Chat Và Bấm Vào
Tìm Biểu Tượng Dấu Ba Chấm Trên Khung Chat Và Bấm Vào

Bước 3: Lúc này hiện ra 1 bảng nhiều chọn lựa, bạn bấm vào chữ Vị trí (hình bản đồ).

Bạn Bấm Vào Chữ Vị Trí (Hình Bản Đồ).
Bạn Bấm Vào Chữ Vị Trí (Hình Bản Đồ).

Tiếp theo hãy bấm Cho phép truy cập, tiếp tục bấm Vị trí và chọn Luôn luôn. Khi chọn luôn luôn, điện thoại bạn đã được cấp quyền cho phép zalo truy cập vị trí hiện tại, vị trí của bạn sẽ được hiện trên bản đồ

Bước 4: Lúc này bạn sẽ có 2 sự chọn lựa:

Chọn lọc 1: Nếu bạn đang muốn chia sẻ vị trí hiện tại, bạn chọn Gửi vị trí hiện tại và nhấn Có để được xác nhận.

Chọn lọc 2: Nếu bạn muốn định vị zalo vị trí hiện tại của mình và định vị vị trí ngay cả khi mình đang di chuyển thì hãy chọn Chia sẻ hành trình trực tiếp, lúc này sẽ hiện ra các khung thời gian mà bạn muốn chia sẻ như trong 15 phút, 1 tiếng,… bạn chỉ cần chọn vào khung thời gian bạn muốn. Vậy là xong.

Hãy Chọn Chia Sẻ Hành Trình Trực Tiếp
Hãy Chọn Chia Sẻ Hành Trình Trực Tiếp

Nếu bạn đã chia sẻ xong vị trí của mình và muốn tắt, hãy chọn Dừng chia sẻ hành trình. Lúc này điện thoại bạn tự động ngắt kết nối chia sẻ vị trí cho đối phương.

Cách chia sẻ vị trí trên Zalo bằng điện thoại Android

Các bước định vị zalo cũng như cách định vị phone qua zalo của điện thoại Android tương tự như điện thoại Iphone. Chúng ta cũng sẽ có những bước sau:

Bước 1: Mở zalo, vào phần tin nhắn của người mà bạn muốn chia sẻ vị trí

Bước 2: Sẽ có thông báo về việc bật GPS, bạn hãy chọn Có để bật nó lên để tiếp tục chia sẻ vị trí nhé. Nếu bạn không có thông báo thì có nghĩa điện thoại bạn đã được bật GPS rồi, bạn bỏ qua bước này.

Bước 3: Ở phần vị trí hiện ra, bạn gạt nút từ trái sang phải để bật vị trí. Ngay lập tức trên bản đồ sẽ hiện chấm tròn màu xanh, đấy là vị trí của bạn.

Bước 4: Chúng ta có 2 chọn lựa về việc chia sẻ vị trí của mình

Chọn lọc 1: Nếu bạn đang muốn chia sẻ vị trí hiện tại, bạn chọn Gửi vị trí hiện tại và nhấn Có để được xác nhận. Lúc này tin nhắn báo vị trí của bạn sẽ được gửi đi.

Chọn lọc 2: Nếu bạn muốn định vị zalo vị trí hiện tại của mình và định vị vị trí ngay cả khi mình đang di chuyển ví dụ như đoạn đường từ nhà bạn ra quán cà phê, shop quần áo thì hãy chọn Chia sẻ hành trình trực tiếp, lúc này sẽ hiện ra các khung thời gian mà bạn muốn chia sẻ như trong 15 phút, 1 tiếng,… bạn chỉ cần chọn vào khung thời gian bạn muốn. Lúc này tin nhắn thể hiện vị trí của bạn đã được gửi cho đối phương

Chia Sẻ Như Trong 15 Phút, 1 Tiếng
Chia Sẻ Như Trong 15 Phút, 1 Tiếng

Nếu bạn muốn kết thúc chia sẻ vị trí, hãy bấm Dừng chia sẻ hành trình. Lúc này điện thoại bạn sẽ tắt kết nối chia sẻ vị trí cho đối phương.

Cách gửi định vị qua Zalo để chia sẻ cho người khác bằng máy tính

Có nhiều câu hỏi được gửi đến mình rằng nếu đang dùng zalo trên máy tính thì có lẽ định vị zalo trên máy tính được không? Rất tiếc câu trả lời là không, trên máy tính hiện vẫn chưa có cách gửi định vị zalo

Cách chia sẻ vị trí Zalo qua Google Maps đơn giản nhất

Tuy không thể định vị zalo trên máy tính, nhưng chúng ta có lẽ dùng máy tính bảng để định vị vị trí Zalo qua Google Maps theo các bước sau:

Bước 1: Bạn hãy vào app Google Maps hoặc đường link Google Maps, bấm vào biểu tượng hình tròn màu xanh giống tấm bia bắn đạn để xác minh vị trí hiện tại

Bước 2: Xuất hiện chấm xanh trên bản đồ, đấy chính là vị trí hiện tại của bạn. Bạn bấm vào hình tròn đấy sẽ hiện ra các thông tin cho Vị trí của bạn

Bước 3: Chọn chia sẻ thông tin địa chỉ, tiếp theo chọn sao chép đường link liên kết trên Google Maps

Bước 4: Dán đường link đã sao chép vào tin nhắn của người mà bạn muốn gửi định vị zalo và nhấn nút gửi.

Tổng kết các cách chia sẻ vị trí qua Zalo.

Vậy là chúng ta đã biết được các cách để chia sẻ vị trí qua Zalo một cách vô cùng dễ dàng cũng như thuận tiện. Với app Zalo, bạn hoàn toàn có lẽ dễ dàng định vị, cũng như tìm vị trí qua Zalo. Hi vọng rằng bài viết cùng với 4 phương pháp trên có lẽ chia sẻ cũng như giúp đỡ các bạn trong việc tìm đến nhau. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay câu hỏi nào, hãy cùng đặt câu hỏi ở bên dưới để chúng tôi giúp các bạn giải đáp nhé.

    Thám Tử Thủy An là công ty thám tử Tphcm uy tín và chất lượng. Chúng tôi cam kết sẽ hoàn thành tốt những nhiệm vụ mà Khách hàng giao phó. Với kinh nghiệm quý báu qua hơn 15 năm hoạt động, công ty chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho Quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

    Văn phòng Thám Tử Thủy An

    Địa chỉ: 37 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh

    Hotline tư vấn: 090 971 60 07