Giải đáp vì sao nhu cầu thuê thám tử theo dõi ngoại tình tăng cao

Vì sao nhu cầu thuê thám tử theo dõi ngoại tình tăng cao? Nếu sử dụng công cụ tìm kiếm Google chúng ta sẽ thấy các kết quả tìm kiếm về điều tra ngoại tình rất lớn tại Việt Nam. Một điều hoàn toàn khác biệt so với cách đây 5 năm. Chỉ trong vòng 5 năm các việc điều tra ra tòa về ly hôn dành cho thám tử tăng vọt. 

Để tìm hiểu vì sao có nhu cầu này xuất hiện thì chúng ta phải biết được những thay đổi về hành vi và lối sống của người Việt Nam.

Vì sao nhu cầu thuê thám tử theo dõi ngoại tình tăng cao

Thứ nhất là về tranh chấp tài sản:

Cùng với sự phát triển kinh tế thị trường, số lượng người giàu lên có tài sản tính bằng tỷ không còn phải hiếm. Người sở hữu về tài sản có thể là người chồng hoặc người vợ. Trong quá trình làm ăn, đôi khi vợ chồng cùng đứng chung một tài sản cũng không hiếm. 

Chính vì vậy khi quyết định ly hôn, những lợi ích về tài sản khiến cho bên kia tìm hiểu rõ bên nào là người vi phạm luật hôn nhân để có lợi thế về phân chia tài sản trước tòa. Theo đánh giá của Văn Phòng Thám Tử Thủy An, 60% các hợp đồng điều tra ngoại tình đến từ lý do tranh chấp tài sản khi ly hôn.

Một trong những nguyên nhân khiến vợ chồng phát sinh các yêu cầu điều tra ngoại tình còn là từ phía việc mất căng bằng kinh tế trong hôn nhân giữa người chồng hoặc người vợ. 

Khi người chồng và người vợ thành đạt, kinh tế thu nhập nhiều hơn, giao tiếp xã hội nhiều hơn thì bên kia cảm thấy nghi ngờ hoặc lo lắng việc ly hôn nếu có xảy ra thì sẽ mất nguồn chu cấp. Vì thế họ cần nắm chắc rằng người chồng hoặc người vợ vẫn ở trong phạm vi an toàn.

>>> Nếu bạn đang hoài nghi người vợ/chồng của mình trong vấn đề tình cảm, thì hãy liên hệ với Thám tử Thủy An – chúng tôi hiện đang cung cấp dịch vụ theo dõi ngoại tình chuyên nghiệp, chính xác 100% đi kèm bằng chứng.

Quyền nuôi con:

Một trong những nguyên nhân mà người chồng hoặc người vợ yêu cầu văn phòng thám tử điều tra ngoại tình, bởi bên kia mong muốn chung sống với người thứ 3, điều này sẽ có thể làm ảnh hưởng tới con cái.

Vì vậy người chồng và người vợ sẽ điều tra để có được quyền nuôi con cho bản thân mình. Nhằm đưa ra các chứng cứ bên kia không dành thời gian chăm sóc con cái mà chỉ đi theo ham muốn cá nhân.

Vậy thường có những biểu hiện nào của đối phương khiến người vợ hoặc chồng chú ý dẫn đến nghi ngờ có ngoại tình

Thống kê cơ bản một vài chi tiết sau

  • Thường nhắn tin, gọi điện, nghe điện thoại lén lút, giấu giếm.
  • Xóa tin nhắn, đổi mật khẩu, đăng xuất khỏi tài khoản facebook, zalo…
  • Chuyện chăn gối không còn mặn nồng như trước.
  • Thay đổi về ngoại hình, phong cách ăn mặc bóng bẩy, quyến rũ hơn.
  • Luôn có quỹ đen và giấu giếm các vấn đề tài chính.
  • Quan tâm hoặc hờ hững vợ/ chồng thái quá.
  • Đột nhiên thay đổi tính cách, hay bực giọc, nóng giận vô cớ.
  • Thay đổi thời gian sinh hoạt, thường xuyên đi sớm về muộn.
  • Muốn có không gian riêng nhiều hơn cho riêng mình hơn ở nhà.

Văn phòng thám tử Thủy An, luôn hỗ trợ khách hàng tìm hiểu kỹ tình huống và có trách nhiệm bảo mật thông tin khi tiến hành các hợp đồng điều tra ngoại tình. Chúng tôi luôn lấy tinh thần tạo ra sự an tâm cho khách hàng về trung thực của thông tin nhằm vừa đảm bảo quyền lợi lại tránh các hiểu lầm đáng tiếc.

Công ty Thám Tử Thủy An

Địa chỉ: 39 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0903860866

Email: truongmusic1@gmail.com

Website: https://thamtuthuyan.com/vi/