Các cách tìm người thân bỏ nhà đi cực nhanh ?

Tìm người thân bỏ nhà đi là dịch vụ được các khách hàng yêu cầu khá phổ biến tại các công ty thám tử. Bởi hiện nay có rất nhiều người bị mất tích do các nguyên nhân khác nhau. Có một số cách tìm người thân bỏ nhà đi đơn giản mà nhiều người đã áp dụng và thành công. Nếu bạn cũng đang gặp phải tình cảnh trớ trêu này thì hãy theo dõi bài viết này để có thể nhanh chóng giải quyết vấn đề của mình nhé.

Nguyên nhân người thân bỏ nhà ra đi

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng người thân bị thất lạc, mất tích hay bỏ nhà ra đi. Có thể là do những xích mích trong gia đình, do các bệnh lý người đó mắc phải, đi lạc, hoặc do bị bắt cóc,… 

Cho dù lý do là gì thì chắc chắn rằng mọi người sẽ rất lo lắng cho người thân. Vì thế, ngay dưới đây sẽ là những cách đơn giản để tìm người thân mà công ty thám tử Thủy An muốn chia sẻ tới các bạn. Hãy cùng nhau tham khảo nhé.

người thân bỏ nhà đi

Các cách tìm người thân bỏ nhà đi

Nếu bạn đang hoang mang, lo lắng cho người thân của mình mà không biết làm gì thì hãy đọc ngay những mẹo dưới đây. Một số cách tìm người mất tích rất hiệu quả mà nhiều người thường sử dụng như sau:

Tìm người thân bằng cách đăng tin tìm người thân trên mạng xã hội

Hiện nay mạng xã hội đang ngày càng phát triển và được mở rộng không ngừng. Đặc điểm của các nền tảng mạng xã hội là cho phép rất nhiều người tiếp cận với một thông tin. Vì thế, sử dụng mạng xã hội như: Facebook, Zalo, Google+, Twitter,… để đăng thông tin tìm người thân chắc chắn là sự lựa chọn rất đúng đắn. 

Bạn quan tâm: Thuê thám tử điều tra thông tin

Bạn có thể đăng tin tìm người thân với thông tin cá nhân của người mất tích như: Tên, tuổi, đặc điểm nhận dạng,… kèm hình ảnh cụ thể lên các nền tảng xã hội đặc biệt là facebook rồi để chế độ công khai. 

Để tăng thêm hiệu quả cho việc tìm kiếm, bạn hãy viết thêm những nội dung nhằm kêu gọi ai thấy bài viết thì có thể chia sẻ để nhân rộng số người tiếp cận. Chỉ với thời gian ngắn, bạn sẽ có thể nhận được tín hiệu tích cực. 

Đây là cách mà rất nhiều người đã thử và thành công. Còn chần chừ gì nữa mà không thử ngay cách thức đơn giản mà hiệu quả này.

Tìm người thân mất tích bằng cách đăng tin trên truyền hình

Đăng tin tìm người thân trên truyền hình cũng là một cách đáng để thử. Có khá nhiều khán giả xem các kênh truyền hình tại Việt Nam. 

Các kênh chính thống này có thể đưa tin tức tới từng nhà nên khả năng tìm được là rất cao. Nhiều trường hợp đã nhận được người thân qua phương thức này nên bạn hoàn toàn có thể thử.

Tìm người thân mất tích qua thông báo cho cơ quan chức năng    

Tìm người thân mất tích không phải là chuyện dễ dàng. Thế nên việc nhờ cậy tới các cơ quan chức năng là điều đặc biệt cần thiết. Ở nước ta, lực lượng công an rất đông đảo và cũng rất tinh nhuệ. Họ có khả năng để giúp đỡ các bạn tìm được người nhà. Bạn hãy trình báo công an sớm nhất có thể để giải quyết vấn đề nhanh chóng.  

Tuy nhiên, các vụ mất tích thường xuất hiện rất nhiều và sẽ được giải quyết lần lượt nên các bạn có thể phải chờ đợi một thời gian nhất định để được giải quyết.

>>>Tham khảo: Cách tra số điện thoại của người khác

Tìm người thân bỏ nhà đi bằng cách thuê thám tử chuyên nghiệp

Đây được cho là cách thức hữu hiệu nhất trong tất cả các phương thức. Các thám tử uy tín sẽ có chuyên môn, nghiệp vụ cao trong điều tra. Nên rất nhanh chóng tìm ra được người thân của bạn. 

Hãy tìm cho mình một công ty thám tử chất lượng để giải quyết vấn đề càng sớm càng tốt. Bởi vì khi người thân vừa mới mất tích sẽ có nhiều manh mối hơn. Khi bạn để một thời gian rồi mới thông báo cho thám tử.

Bạn chỉ cần cung cấp họ tên, ngày tháng năm sinh, đặc điểm nhận dạng cùng ảnh đính kèm nếu có. Bằng các nghiệp vụ của mình, thám tử điều tra sẽ nhanh chóng tìm ra người thân của bạn.

cách tìm người thân bỏ nhà đi

Ưu điểm của phương pháp tìm người thân bỏ nhà đi bằng dịch vụ thám tử

  • Các thám tử có chuyên môn, nghiệp vụ cao, rất nhạy bén trong việc suy đoán và tìm ra manh mối.
  • Họ đã hoạt động nhiều năm trong nghề. Vì thế nên họ có những kinh nghiệm nhất định cho những vụ việc như thế này.
  • Các thám tử còn được trang bị hệ thống máy móc và các thiết bị hiện đại chuyên dùng để điều tra phá án.
  • Các thám tử viên họ có đủ năng lực trong những trường hợp nghiêm trọng như người thân bị bắt cóc, tống tiền hoặc bị đe dọa tới mạng sống.

Tổng kết

Tình trạng tìm người thân bỏ nhà đi hiện nay xảy ra rất phổ biến. Thấu hiểu được nỗi lo lắng, hoang mang của các bạn. Nên công ty Thám Tử Thủy An xin chia sẻ một số cách đơn giản nhưng lại rất hữu hiệu để giúp các bạn tìm được người thân. 

Hy vọng rằng bài viết này từ cty thám tử uy tín chúng tôi sẽ giúp ích được cho các bạn. Chúc các bạn sớm tìm được thân nhân của mình. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhé.

CÔNG TY DỊCH VỤ THÁM TỬ THỦY AN 

Địa chỉ: 39 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh 

Hotline: 0903860866 

Email: truongmusic1@gmail.com

Website: https://thamtuthuyan.com/