Những thiết bị thám tử thông dụng hiện nay

Thiết bị thám tử thông dụng nhất hiện nay bao gồm những loại nào bạn đã biết chưa? Thiết bị thám tử là những máy móc được trang bị để hỗ trợ cho các thám tử trong việc điều tra. Thiết bị càng hiện đại thì tỷ lệ thành công của các phi vụ càng cao. Nếu bạn đang  tìm hiểu về những sản phẩm này thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé. Chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về các thiết bị này cho các bạn.

Tầm quan trọng của các thiết bị thám tử

Thiết bị thám tử là những máy móc được trang bị. Để các thám tử có thể thực hiện dễ dàng và chính xác công việc của mình. Những sản phẩm này hầu hết là được nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài.

Nếu như ngày xưa, các thám tử hoạt động dựa trên sự nhanh nhạy của óc phán đoán. Và đôi mắt tinh tường, hiệu quả làm việc khá thấp. Ngày nay, có sự giúp sức của các thiết bị thám tử, những người làm công tác điều tra sẽ có tỷ lệ hoàn thành công việc xuất sắc cao hơn. Sự phát triển của khoa học công nghệ đã cho ra đời những thiết bị hiện đại góp phần giúp sức cho việc điều tra của thám tử.

thiết bị thám tử thông dụng

Những thiết bị này có thể cho phép người dùng ghi lại các thông tin một cách chính xác và nhanh chóng nhất. Các hình ảnh, video clip được ghi lại đều sắc nét và có thể sử dụng để làm các bằng chứng có giá trị trước pháp luật.

Ngày nay, một số đơn vị sẽ trách phạt thám tử nếu tiến hành nhiệm vụ mà thiếu các thiết bị này. Do đó, chúng ta có thể thấy tầm quan trọng của chúng trong công tác điều tra là rất lớn.

Những thiết bị thám tử thông dụng nhất hiện nay

Những thiết bị thông dụng nhất dưới đây là các vật dụng không thể thiếu mỗi khi đi làm nhiệm vụ. Mọi thám tử cần nắm trong lòng bàn tay về tên gọi, cách sử dụng của những vật dụng sau:

Thiết bị định vị từ xa

Đây là thiết bị được dùng để gắn vào các phương tiện vận chuyển như: ô tô,xe máy,… Ngoài ra, chúng cũng được cài ở các vị trí khác khó nhận biết. Đây là sản phẩm được sử dụng thông dụng nhất. Với thiết bị này, người dùng có thể theo dõi, giám sát các đối tượng từ xa. Các thám tử sẽ biết tất cả địa điểm mà đối tượng được theo dõi ghé qua. Từ đây sẽ là manh mối để điều tra rất hiệu quả.

Cách này rất  khó bị phát hiện bởi thiết bị có kích thước quá nhỏ, lại được lắp đặt ở những nơi kín đáo. Thiết bị còn có tính năng lưu lại tất cả lộ trình để có thể làm chứng cứ trước pháp luật. Thiết bị này được sử dụng để phục vụ cho các dịch vụ như: điều tra theo dõi ngoại tình, theo dõi giám sát con cái,…

Tham khảo: Thiết bị định vị cho ô tô xe máy

Thiết bị camera giấu kín

Sản phẩm này đang rất thông dụng hiện nay bởi chúng không chỉ ghi lại được hình ảnh. Mà còn bao gồm cả âm thanh. Nếu được lắp đặt thành công, mọi bằng chứng đều có thể được sử dụng để làm chứng cứ trước pháp luật.

Các dòng camera hiện nay rất nhỏ gọn, tinh vi nên rất khó để bị phát hiện. Chúng có thể được ẩn trong những chiếc kính, cúc áo, dây chuyền,… Bất cứ ai cũng có thể sử dụng được sản phẩm này.

Thiết bị thám tử thông dụng: Thiết bị nghe lén

Thiết bị nghe lén cho phép người dùng có thể nghe được toàn bộ cuộc hội thoại của đối tượng được theo dõi. Ngoài ra, chúng còn có tính năng ghi âm thành file để làm chứng cứ trước tòa. Chúng có thể được cải trang rất tinh vi nên rất khó để phát hiện.

Loại thiết bị này có kích thước rất nhỏ và dễ dàng sử dụng. Các thám tử có thể mang theo bên mình bất cứ lúc nào. Một điểm nổi bật ở sản phẩm này là các loại tạp âm sẽ được loại bỏ khi thu vào file ghi âm.

thiết bị theo dõi thông dụng

Smartphone hiện đại

Điện thoại là đồ dùng không thể thiếu với bất kỳ ai. Với các thám tử, nó lại càng quan trọng hơn. Các thám tử sử dụng smartphone không phải để nghe gọi thông thường mà còn để quay video, ghi âm, chụp ảnh,… Từ đó thu thập bằng chứng cho những vụ điều tra.

Đây là một trong những thiết bị không thể thiếu với mỗi vị thám tử. Thậm chí, các thám tử tư còn luôn cập nhật cho mình những chiếc smartphone hiện đại nhất. Để có thể phục vụ công việc của mình.

Tổng kết

Trên đây là toàn bộ những thông tin cần thiết nhất về các thiết bị thám tử được sử dụng phổ biến nhất. Hy vọng rằng những thông tin này sẽ giúp cho các bạn có được kiến thức tổng quan nhất. Về các thiết bị thám tử.

Công ty Thám tử Thủy An là công ty có đầy đủ các dịch vụ như: Theo dõi, giám sát con cái, cho thuê vệ sĩ, điều tra ngoại tình, điều tra tìm kiếm thông tin,… chất lượng bậc nhất Việt Nam. Nếu các bạn đang gặp khó khăn trong cuộc sống, hãy liên hệ với chúng tôi để được giúp đỡ nhé.

CÔNG TY DỊCH VỤ THÁM TỬ THỦY AN 

Địa chỉ: 39 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh 

Hotline: 0903860866 

Email: truongmusic1@gmail.com

Website: https://thamtuthuyan.com/