Chia sẻ 12 cách theo dõi vợ/chồng ngoại tình hiệu quả nhất

Theo dõi ngoại tình đã trở nên quá quen thuộc trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Xã hội càng phát triển thì các mối quan hệ của con người cũng dần được mở rộng, vì thế mà tỉ lệ ngoại tình cũng tăng cao hơn rất nhiều. Cùng với sự tiến bộ vượt bậc của khoa học công nghệ thì hiện nay có rất nhiều phương tiện hỗ trợ việc theo dõi ngoại tình. Hãy cùng công ty Thám Tử Thủy An tìm hiểu về vấn đề “theo dõi ngoại tình của chồng hay vợ” ngay dưới đây nhé.

cách theo dõi vợ, chồng ngoại tình hiệu quả nhất

Danh sách 12 cách theo dõi ngoại tình từ miễn phí đến mất phí

Ngoại tình có thể gây nên những hậu quả rất lớn tới hạnh phúc của mỗi gia đình. Ngăn chặn được tình trạng này nghĩa là bạn đang bảo vệ hạnh phúc gia đình mình. Có rất nhiều cách theo dõi vợ, chồng ngoại tình hiệu quả mà lại vô cùng đơn giản. Hãy cùng chúng tôi tham khảo các cách này nhé.

Thuê thám tử theo dõi vợ chồng ngoại tình

Thuê thám tử theo dõi ngoại tình là sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho tất cả mọi người. Với cách này, các bạn có thể thu thập được những thông tin chính xác nhất mà không phải bỏ nhiều công sức. Ngoài ra, cách thức này cũng giúp bạn bản mật tuyệt đối thông tin, các bằng chứng đều hợp pháp và có giá trị trong các vụ kiện tụng.

Các thám tử sẽ thay bạn làm công tác điều tra. Với chuyên môn nghiệp vụ của mình, họ sẽ tìm kiếm đầy đủ  bằng chứng để xác nhận chuyện ngoại tình có đúng sự thật không. Mọi thông tin đều được cập nhật đến khách hàng một cách nhanh chóng, chính xác và khách quan nhất.

Thuê thám tử điều tra thông tin vợ/chồng ngoại tình luôn thu được kết quả đáng mong đợi. Nhờ dịch vụ này, bạn sẽ biết chính xác vợ hoặc chồng mình có ngoại tình hay không. Ngoài ra, các bạn làm việc dựa trên hợp đồng và thượng tôn pháp luật nên các thông tin sẽ hoàn toàn chính xác và khách quan. Tuy nhiên, giá thuê dịch vụ theo dõi ngoại tình cũng khá cao. Đó là bởi hiệu quả của nó cực kỳ tốt.

Theo dõi vợ chồng bằng thiết bị định vị

Sự phát triển của khoa học công nghệ đã tạo ra những thiết bị định vị theo dõi siêu nhỏ. Đây là cách theo dõi vợ ngoại tình khá đơn giản. Bạn chỉ cần gắn thiết bị định vị gps vào các phương tiện di chuyển như: xe máy, ô tô để quản lý giám sát được hành tung của người ấy.

Theo dõi vợ chồng ngoại tìnhbằng thiết bị định vị

Với cách định vị điện thoại chồng này thì tất cả những địa điểm mà vợ hoặc chồng bạn lui tới thường xuyên bạn đều có thể nắm bắt. Tuy nhiên, sẽ không có đầy đủ hình ảnh làm bằng chứng cho bạn. Vì thế, bạn có thể sẽ phải đích thân theo dõi để “mục sở thị”. Cách này khiến bạn mất khá nhiều công sức và cũng rất dễ bị phát hiện.

Theo dõi ngoại tình bằng phần mềm điện thoại

Phần mềm theo dõi định vị điện thoại cũng là một sản phẩm vượt trội của giới khoa học công nghệ. Đây là cách nhanh nhất để thu được kết quả. Bạn có thể gắn thiết bị theo dõi điện thoại vào điện thoại của chồng, vợ mình. Nếu bạn muốn theo dõi điện thoại của chồng, bạn phải thật khéo léo để cài những phần mềm đó vào máy của họ sao cho không bị phát hiện.

Tuy nhiên những bằng chứng thu được từ việc cài định vị theo dõi chồng này không thể sử dụng để bảo vệ quyền lợi của của các bạn trong các vụ kiện. Đồng thời, bạn có thể sẽ bị truy tố tội danh về quyền riêng tư thông tin cá nhân. Vì vậy bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi sử dụng chúng.

Theo dõi ngoại tình bằng phần mềm điện thoại

Theo dõi chồng/vợ từ Zalo trên máy tính

Cách theo dõi zalo của chồng, vợ đang được tin dùng rất nhiều. Zalo là ứng dụng được sử dụng nhiều bậc nhất tại Việt Nam bởi tính bảo mật cao. Vì thế các bạn có thể sử dụng cách này.

Để sử dụng cách quản lý điện thoại của chồng bằng cách theo dõi  Zalo bạn có thể sử dụng 2 cách:

 • Cài phần mềm giám sát trên máy điện thoại của vợ/chồng. Cách này chi phí khá cao nên rất ít người có thể thực hiện được.
 • Đồng bộ tin nhắn zalo ngay trên máy tính để có thể sử dụng zalo trên cùng cả 2 thiết bị. Từ đó chồng, vợ bạn hoạt động trên điện thoại đều sẽ báo về máy tính cho bạn. Cách này khá đơn giản, tuy nhiên nếu vợ hoặc chồng của bạn bảo mật điện thoại rất kỹ và bạn không thể mở thì cách này cũng không thể thực hiện.

Theo dõi vị trí qua Google

Thiết bị định vị theo dõi ngày càng phổ biến và cách này cũng được áp dụng rất nhiều. Tuy nhiên, cách này chỉ thực hiện được cho điện thoại với hệ điều hành Android. Các thiết bị theo dõi từ xa rất dễ dàng sử dụng. Bạn chỉ cần bật định vị máy của người muốn theo dõi thì bạn có thể xác định được vị trí của họ.

Ghi âm cuộc gọi bằng phần mềm miễn phí

Cách phát hiện vợ ngoại tình bằng điện thoại với phần mềm ghi âm miễn phí giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí bỏ ra. Tuy nhiên, vì là phần mềm miễn phí nên bị hạn chế một số chức năng. Ngoài ra việc lấy file ghi âm để nghe cũng rất khó khăn.

Tra cứu lịch sử cuộc gọi khi đối tượng dùng mạng Mobifone hoặc Viettel

Có một cách theo dõi chồng qua điện thoại rất đơn giản nữa là các bạn chỉ việc làm theo các bước sau để tra cứu list cuộc gọi đến và đi:

 • Bước 1:Truy cập vào trang web của nhà mạng Mobifone hoặc Viettel sau đó đăng ký dịch vụ tra cứu lịch sử cuộc gọi.
 • Bước 2: Thực hiện việc đăng ký bằng cách điền số điện thoại của chồng bạn là số điện thoại đăng ký. Sau 1-3 phút, mã OTP sẽ được gửi về điện thoại mà bạn đăng ký. Sau đó hãy nhập mã OTP để xác nhận.
 • Bước 3: Đăng nhập vào trang web để xem lịch sử cuộc gọi hàng ngày của chồng bạn. Từ đó bạn hoàn toàn có thể kiểm soát người ấy mà không bị nghi ngờ.

cách theo dõi ngoại tình từ miễn phí đến mất phí

Theo dõi ngoại tình bằng cách cài thiết bị nghe lén

Vậy còn có thể theo dõi chồng bằng cách nào nữa không? Câu trả lời là bạn có thể cài thiết bị nghe lén vào điện thoại. Một chiếc điện thoại khi được cài thiết bị này vẫn sẽ hoạt động như bình thường. Những thiết kế này vô cùng nhỏ gọn và tinh vi nến rất khó phát hiện ra.

Nhược điểm lớn nhất của thiết bị này là thời lượng pin thấp. Vì thế bạn cần sử dụng trong những thời gian phù hợp như buổi tối hoặc trưa để thu được kết quả như ý.

Thuê người giám sát chồng/vợ

Một cách kiểm tra chồng ngoại tình nữa là bạn có thể thuê người giám sát vợ, chồng mình. Tất cả những thông tin như: họ đã gặp ai, ở đâu, vào khoảng thời gian nào và làm gì,… đều được ghi lại và gửi cho bạn. Cách này sẽ khá tốn kém và bạn phải thuê theo ngày hoặc các gói dịch vụ phù hợp.

Thuê xe ôm theo dõi chồng/vợ ngoại tình

Các bạn cũng có thể thuê dịch vụ theo dõi ngoại tình từ những người xe ôm. Hãy tìm một người chạy xe ôm thật đáng tin tưởng để giao nhiệm vụ. Tuy nhiên, những người xe ôm sẽ không có đủ chuyên môn nghiệp vụ như các thám tử. Ngoài ra họ cũng không có các thiết bị hiện đại hỗ trợ. Bên cạnh đó, người thường rất dễ phát hiện ra và dễ bị lộ thông tin cá nhân của bạn.

Thuê grabbike theo dõi chồng/vợ ngoại tình

Bạn có thể  tìm dịch vụ theo dõi ngoại tình thông qua việc thuê Grabbike. Đây là những người có nhiều thời gian và rất thông thạo về đường xá nhất là ở Hồ Chí Minh. Cách này cũng là một phương pháp hiệu quả. Tuy nhiên, bạn cũng lưu ý nên chọn những người chạy Grabbike có lý lịch rõ ràng và có thể tin tưởng để tránh thu thập những thông tin sai lệch mà dẫn đến hiểu lầm.

Bạn cần yêu cầu người chạy Grabbike cung cấp cho bạn những giấy tờ tùy thân như căn cước công dân, bằng lái xe,,… hoặc các giấy tờ chứng minh nhân thân rõ ràng. Ngoài ra, bạn cũng có thể làm hợp đồng với họ để chắc chắn mọi việc.

Bạn không nên đặt cọc trước một số tiền lớn cho những người này để tránh tình trạng bị lừa đảo nhằm chiếm đoạt tài sản rồi bỏ trốn. Cần chọn đúng người để tránh những trường hợp Grabbike báo thông tin không trung thực, khách quan…

Theo dõi ngoại tình bằng cách cài thiết bị nghe lén

Dùng chung tài khoản icloud theo dõi chồng/vợ ngoại tình

Một cách theo dõi chồng ngoại tình đơn giản nữa là bạn có thể dùng chung icloud với chồng của mình. Đây là một cách theo dõi và giám sát các hoạt động của vợ và chồng tương đối hiệu quả. Nếu người ấy của bạn vừa mới bắt đầu ngoại tình, bạn có thể nhận biết và chấn chỉnh ngay lập tức.  

Tất cả các thông tin như hình ảnh, video, ghi âm, định vị vị trí, list cuộc gọi đến, gọi đi, cuộc gọi nhỡ,… Bạn đều có thể kiểm soát rất chặt chẽ. Đây có thể là những bằng chứng có lợi cho bạn trong những vụ kiện tụng ly hôn.

Cách theo dõi chồng/vợ ngoại tình nào hiệu quả nhất?

Trên đây là tất cả các cách thức theo dõi ngoại tình đem đến hiệu quả cao nhất. Tuy nhiên, không phải phương pháp nào cũng mang lại kết quả như nhau và không phải phương pháp nào cũng dễ dàng thực hiện. Vậy theo dõi chồng/vợ ngoại tình nào hiệu quả nhất? 

Theo Công  ty thám tử Thủy An, chúng tôi rất nhiều năm trong nghề cho thuê dịch vụ thám tử tận tâm, chúng tôi nhận định rằng, thuê thám tử tư là cách thức đơn giản nhất và hữu hiệu nhất. Kết quả của các vụ điều tra theo dõi ngoại tình mà Thủy An cung cấp luôn nhận được sự phản hồi rất tích cực từ phía khách hàng.

Các thám tử của nhiều công ty hầu hết đã qua tuyển chọn và đào tạo rất gắt gao. Vì thế họ có chuyên môn, nghiệp vụ tốt trong điều tra. Những thông tin hữu ích sẽ được báo cáo đến bạn ngay khi được xác minh. 

Các bằng chứng bằng hình ảnh, video, đoạn ghi âm,… đều có lợi cho bạn trong những trường hợp ra tòa ly hôn.  Tuy nhiên, với các trường hợp vợ, chồng bạn không ngoại tình thì chúng tôi cũng sẽ cung cấp thời gian biểu của vợ, chồng bạn theo từng ngày để bạn gạt bỏ nỗi lo âu, muộn phiền.

Cách Theo dõi Điều tra Vợ ngoại tình tuyệt mật

Chọn công ty theo dõi ngoại tình uy tín, cam kết bảo mật

Hiện nay, có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình. Tuy nhiên, có rất nhiều đơn vị lừa đảo, lợi dụng niềm tin để lấy giá cao hoặc lợi dụng uy tín của đơn vị khác để trục lợi,… Bạn cần thật thông minh, tỉnh táo để chọn lựa những địa chỉ uy tín và chất lượng đảm bảo.

Công ty Thám Tử Thủy An là một trong những công ty cung cấp dịch vụ này hơn 13 năm nay. Chúng tôi luôn thấu hiểu khách hàng và làm việc với sự tận tâm. Rất nhiều khách hàng đã luôn tin tưởng và hợp tác với chúng tôi. Bởi khi đến đây, họ sẽ được cam kết những điều sau:

 • Chúng tôi hoạt động trên nguyên tắc thượng tôn pháp luật.
 • Có giấy phép hoạt động do cơ quan chức năng có thẩm quyền cấp.
 • Giải quyết được tất cả các vấn đề khó khăn của khách hàng.
 • Phục vụ khách hàng 24/7, luôn có đội ngũ cán bộ nhân viên túc trực để tư vấn cho các bạn.
 • Giá thành dịch vụ luôn được công khai, minh bạch trước khi ký hợp đồng.
 • Tuyệt đối bảo mật thông tin của khách hàng, cam kết bồi thường thiệt hại nếu thông tin cá nhân của khách hàng bị rò rỉ.
 • Các điều khoản trong hợp đồng minh bạch, rõ ràng.
 • Luôn cập nhật những chính sách ưu đãi, hậu mãi dành cho khách hàng thân thiết.

cách theo dõi vợ, chồng ngoại tình hiểu quả nhất mà cô ấy không biết

Kết Luận

Trên đây là toàn bộ thông tin về các phương pháp theo dõi vợ, chồng ngoại tình. Hãy tham khảo và tìm cho mình các phương pháp theo dõi ngoại tình phù hợp nhất, hiệu quả nhanh. Chúc các bạn tìm ra được chân tướng và xóa bỏ mọi nỗi lo âu, muộn phiền trong lòng. 

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên đặt niềm tin và đơn vị cho thuê thám tử nào thì hãy liên hệ ngay với công ty Thám Tử Thủy An. Chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả Quý khách hàng. Thông tin liên hệ như sau:

Công ty Thám Tử Thủy An 

Địa chỉ: 39 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh 

Hotline: 0903860866 

Email: truongmusic1@gmail.com

Website: https://thamtuthuyan.com/vi/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *