Giải đáp thế nào là một thám tử giỏi?

Trên internet, truyền thông có rất nhiều văn phòng thám tử ghi nhận các thành tích và uy tín. Vì vậy chúng ta cần biết thế nào là một thám tử giỏi.

Trước hết một thám tử giỏi là người kín tiếng, không thể là một thám tử tư uy tín và chuyên môn cao mà trong cuộc nhậu, hay trong đời sống các tình tiết câu chuyện đời tư lại được đưa ra làm mồi hoặc bình luận. Tất cả đều là “Sống để dạ, chết mang theo”

Người thám tử tư giỏi cũng rất dễ nhập vai, hôm nay họ có thể nói chuyện như một doanh nhân, ngày mai lại như một bác xe ôm hay một shipper. Có những lúc họ cùng rất trầm lặng như một triết gia để phân tích và hiểu rõ tâm lý của khách hàng và đối tượng.

Tất nhiên, phải có sức khỏe các bạn ạ, vào nghề thám tử tư, rèn luyện sức khỏe gồm cả thể chất và tinh thần là điều bắt buộc. Những cuộc điều tra cân não, dài ngày, hay đòi hỏi môi trường khắc nghiệt mưa gió bão tố mới ra kết quả.

Tâm lý học là bộ môn mà người làm thám tử cần học tập và trui rèn, người thám tử giỏi hiểu trước đối tượng sẽ đi đứng, ăn uống ,và phản ứng thế nào

Hiện nay công nghệ tin học và các thiết bị công nghệ cao là trong những điều phổ biến, sẽ không còn chỉ là một thám tử tư với chiếc kính lúp và tẩu thuốc như tiểu thuyết mà các bạn làm nghề còn cần có khả năng sử dụng các phần mềm và thiết bị có tính công nghệ cao.

Văn phòng Thám tử Thủy An luôn trui rèn đội ngũ thám tử của mình nghề giỏi, tâm sáng để phục vụ khách hàng.