Thám tử tư là gì? Nhiệm vụ của thám tử tư

Bạn đã bao giờ nghe đến cụm từ thám tử tư? Đây là một công việc như thế nào và cần những kỹ năng gì? Hãy cùng với Thám tử Thuỷ An tìm hiểu rõ hơn về thám tử tư là gì nhé!

Thám tử tư là gì?

Thám tử tư được xem là một công việc bí ẩn nhất hiện nay. Đây là một cá nhân hoặc một tổ chức có chức năng điều tra, theo dõi, giám sát một hành động hoặc sự việc của người khác. Ngày nay, nghề thám tử tư cũng được công nhận như bao nghề khác. Họ hoạt động song song với đơn vị cảnh sát, nhằm hỗ trợ phá các vụ án bảo vệ thân chủ của mình.

Nhiệm vụ của thám tử tư

Thám tử thường làm những công việc gì? Nhiệm vụ của họ có giống như một cảnh sát hình sự? Với sự phát triển của xã hội hiện nay, nhu cầu tìm kiếm những thông tin bảo mật và theo dõi hành động của một ai đó đang ngày càng được quan tâm. Cũng chính vì điều này mà dịch vụ thám tử ngày càng phát triển và ra đời ở mọi nơi.

Nhiệm vụ chính của thám tử tư là làm theo yêu cầu của khách hàng nhưng phải đảm bảo những yêu cầu đó nằm trong khuôn khổ của pháp luật cho phép. Đặc biệt là các hành vi không vi phạm pháp luật và đạo đức nghề nghiệp. Ngoài ra, thám tử tư phải bảo bảo các yếu tố sau:

 • Tuyệt mật thông tin khách hàng: Bao gồm những thông tin mà khách hàng cung cấp và thông tin mà các thám tử cung cấp. Tuyệt đối không cung cấp cho bên thứ 3 nếu không có sự cho phép.
 • Ngăn chặn cũng như kịp thời phát hiện các hành vi vi phạm pháp luật hay gây ảnh hưởng đến người khác đến xã hội. 
 • Đặc biệt trong quá trình thực hiện có nhiều trường hợp dù không phải là nhiệm vụ nhưng nhất định phải làm để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp ở đâu?

Hiện nay trên Tphcm nói riêng và thị trường Việt nam nói chung ngày càng phát triển. Cũng chính vì điều này mà khách hàng khó khăn trong việc nên chọn dịch vụ nào thật sự uy tín và chuyên nghiệp?

Trở thành một thám tử rất đơn giản nhưng để trở thành một thám tử tư chuyên nghiệp lại không dễ dàng chút nào. Thấu hiểu được điều đó, Thám Tử Thuỷ An luôn không nâng cao dịch vụ và nghiệp vụ của từng thám tử trong công ty. Cũng chính vì thế mà luôn có nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn

Vì sao nên chọn Thám tử tư Thuỷ An?

Các dịch vụ thám tử Thuỷ An

 • Dịch vụ thám tử điều tra theo dõi ngoại tình.
 • Dịch vụ thám tử điều tra giám sát theo yêu cầu.
 • Dịch vụ định vụ ô tô, xe máy
 • Dịch vụ thám tử điều tra số điện thoại.
 • Dịch vụ xác minh nhân dân.
 • Dịch vụ điều tra an ninh doanh nghiệp.
 • Dịch vụ thám tử thu hồi công nợ.
 • Dịch vụ truy tìm người thất lạc, bỏ trốn.
 • Dịch vụ thám tử truy tìm biển số xe.

Cam kết dịch vụ thám tử Thuỷ An

Thám Tử Thủy An là công ty thám tử Tphcm uy tín và chất lượng. Chúng tôi cam kết sẽ hoàn thành tốt những nhiệm vụ mà Khách hàng giao phó. Với kinh nghiệm quý báu qua hơn 15 năm hoạt động, công ty chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho Quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu cần tư vấn, vui lòng liên hệ hotline 0903860866 để được nhân viên hỗ trợ tốt nhất.