Dịch vụ thám tử quận 2

Những năm gần đây công ty thám tử quận 2 mọc lên ngày càng nhiều. Tuy nhiên để nhận biết đâu là địa chỉ đáng tin cậy để trao gửi niềm tin không hề dễ dàng. Tuy nhiên khi lựa chọn dịch vụ của Thám Tử Thủy An các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, độ chuyên nghiệp và giá thành hợp lý.

Thực trạng về nhu cầu thuê thám tử ở quận 2

Cùng với những chuyển biến về kinh tế, xã hội, đời sống cư dân trên địa bàn quận 2, TPHCM có nhiều đổi mới. Bên cạnh sự thay đổi tích cực thì cũng xuất hiện mặt trái với các vấn đề như: tệ nạn xã hội, trộm cắp, bắt cóc, tống tiền, ngoại tình… Bởi vậy nhu cầu thuê dịch vụ thám tử quận 2 của người dân cũng tăng nhanh với mong muốn giải quyết hiệu quả mọi rắc rối. Ngoài các vấn đề gia đình, xã hội thì cũng có nhiều doanh nghiệp muốn thuê thám tử nhằm mục đích bảo vệ, điều tra nội bộ hoặc đối thủ cạnh tranh.

Nhu cầu thuê dịch vụ thám tử quận 2 của người dân tăng nhanh
Nhu cầu thuê dịch vụ thám tử quận 2 của người dân tăng nhanh

Tại sao dịch vụ thám tử tại quận 2 của Thám Tử Thủy An được nhiều khách hàng lựa chọn?

Trong lĩnh vực thám tử hiện nay, Thám Tử Thủy An là một trong những đơn vị hoạt động chuyên nghiệp hàng đầu. Trong hành trình xây dựng và phát triển, công ty luôn không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ. Hơn nữa, chúng tôi còn tập trung phát triển thương hiệu uy tín và xây dựng niềm tin vững chắc trong lòng khách hàng. Lý do bạn nên chọn Thám Tử Thủy An:

 • Công ty quy tụ đội ngũ thám tử đã qua đào tạo bài bản, đạo đức nghề nghiệp tốt và trình độ chuyên môn cao. Thám tử luôn sẵn sàng tiếp nhận mọi yêu cầu từ phía khách hàng và giải quyết nhanh gọn.
 • Thủy An tự hào khi là một trong những đơn vị thám tử có nghiệp vụ công nghệ hỗ trợ thân chủ tốt nhất. Hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại sẽ giúp quá trình điều tra, xác minh thông tin dễ dàng, chính xác.
 • Hợp tác với Thủy An, khách hàng sẽ được cam kết về chất lượng dịch vụ, áp dụng mức chi phí phải chăng, không phát sinh thêm khoản phụ thu vô lý trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.
 • Công ty cam kết giữ bí mật tuyệt đối mọi thông tin liên quan đến vụ việc điều tra, người thuê dịch vụ. Nếu không hoàn thành nhiệm vụ thì sẽ hoàn lại chi phí cho khách hàng.
Thủy An tự hào khi là một trong những đơn vị thám tử chuyên nghiệp
Thủy An tự hào khi là một trong những đơn vị thám tử chuyên nghiệp

Quy trình thuê dịch vụ thám tử quận 2 tại Thám tử Thủy An

Thám Tử Thủy An đã có một thời gian dài hoạt động trong lĩnh vực thám tử tư. Bởi vậy chúng tôi xây dựng thương hiệu bằng sự uy tín, chuyên nghiệp và sự tận tâm. Đến với Thủy An mọi khách hàng đều cảm thấy yên tâm bởi thái độ làm việc chu đáo và quy trình triển khai nghiệp vụ cực chuẩn:

 • Đội ngũ nhân viên của sẽ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng qua hotline 0903860866 hoặc hệ thống chat trực tuyến trên website https://thamtuthuyan.com/ và tư vấn thông tin cho từng trường hợp.
 • Thủy An thỏa thuận với khách hàng về thời gian, địa điểm gặp gỡ để trao đổi trực tiếp về công việc. Khi đến điểm hẹn, người thuê thám tử phải cung cấp thông tin liên quan đến đối tượng, vụ việc cần điều tra.
 • Hai bên tiến hành ký kết hợp đồng thuê thám tử quận 2, TPHCM. Trong hợp đồng có ghi rõ các điều khoản về quyền, nghĩa vụ của bên thuê và bên cung cấp dịch vụ thám tử tư.
 • Thám Tử Thủy An bắt đầu quá trình điều tra, theo dõi, thu thập bằng chứng. Tất cả tư liệu thu thập được đều gửi đến khách hàng bằng những phương thức tiện lợi, kín đáo nhất.
 • Khi thám tử hoàn thành nhiệm vụ và bàn giao mọi tài liệu có liên quan đến vụ việc thì phía khách hàng phải thanh toán phần chi phí còn lại.
Quy trình thuê dịch vụ thám tử quận 2 tại Thám tử Thủy An rất chặt chẽ
Quy trình thuê dịch vụ thám tử quận 2 tại Thám tử Thủy An rất chặt chẽ

Các dịch vụ thám tử tại quận 2 được Thám tử Thủy An cung cấp

Hiện nay, công ty Thám Tử Thủy An đang mở rộng địa bàn hoạt động rộng khắp quận 2, TPHCM. Chúng tôi có đủ năng lực, trình độ chuyên môn để giải quyết nhanh gọn các vấn đề liên quan đến gia đình, xã hội, doanh nghiệp… Bạn có thể tham khảo những dịch vụ mà Thủy An cung cấp gồm:

 • Dịch vụ điều tra người yêu, đối tượng sắp kết hôn.
 • Dịch vụ theo dõi, điều tra chồng hoặc chồng ngoại tình.
 • Dịch vụ cho thuê vệ sĩ cá nhân chuyên nghiệp hàng đầu.
 • Dịch vụ điều tra thông tin, tìm kiếm người mất tích, xác minh nhân thân, giám định ADN.
 • Dịch vụ điều tra biển số xe, số điện thoại, tài khoản mạng xã hội…
 • Dịch vụ theo dõi, quản lý con cái mỗi ngày.
 • Dịch vụ điều tra nội bộ trong doanh nghiệp, đối thủ cạnh tranh.
 • Dịch vụ truy tìm con nợ để thu hồi khoản vay, tài sản cho vay.
Thủy An cung cấp dịch vụ thám tử trên đa lĩnh vực
Thủy An cung cấp dịch vụ thám tử trên đa lĩnh vực

Chi phí dịch vụ thám tử tại quận 2 của Thám tử Thủy An

Chi phí dịch vụ thám tử tại quận 2 của Thám tử Thủy An thường được áp dụng ở mức hợp lý, phải chăng hơn so với các đơn vị khác trên thị trường. Tuy nhiên sẽ không có giá cố định chung cho tất cả các loại hình dịch vụ mà mỗi vụ việc lại khác nhau. Giá thành dịch vụ phụ thuộc vào những yếu tố như:

 • Thời gian thuê thám tử dài hay ngắn.
 • Địa bàn nơi cần điều tra theo dõi là ở đâu.
 • Đối tượng cần theo dõi, xác minh là ai.
 • Vụ việc cần xác minh thông tin phức tạp hay đơn giản.
 • Dịch vụ trọn gói hay thuê thám tử theo ngày, theo giờ cụ thể.
 • Yêu cầu của khách hàng đối với công ty thám tử.
Chi phí dịch vụ thám tử tại quận 2 của Thám tử Thủy An rất phải chăng
Chi phí dịch vụ thám tử tại quận 2 của Thám tử Thủy An rất phải chăng

Kết luận

Mong rằng những thông tin mà Thám Tử Thủy An cung cấp trong bài viết sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ thám tử quận 2, TPHCM. Để đảm bảo kết quả điều tra, theo dõi chính xác nhất thì khách hàng nên đơn vị thám tử uy tín như Thủy An. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, công ty sẽ giúp bạn làm rõ mọi mối nghi ngờ và cung cấp bằng chứng xác thực nhất.