Những lời tâm sự của đàn ông ngoại tình ?

Tâm sự đàn ông ngoại tình liệu có nên lắng nghe? Ngoại tình là một hành động không thể chấp nhận trong xã hội hiện nay. Vì nó đi ngược lại với chuẩn mực và đạo lý xã hội. Nếu bạn đang rơi vào hoàn cảnh bị người chồng của mình ngoại tình. Bạn muốn lên kế hoạch bắt quả tang tại trận, nhưng bạn không muốn ảnh hưởng danh dự gia đình. Để tìm cách giải quyết vấn đề này tốt nhất, có lẽ bạn nên tìm hiểu thêm về đàn ông ngoại tình nghĩ gì? Để đưa ra cách giải quyết tốt nhất cho tình huống của mình hiện tại.

ngoại tình

Im lặng không nói gì?

Đàn ông ngoại tình và cái kết khi bị bắt gặp thường có kiểu tâm lý trốn tránh điển hình của đàn ông khi nhận thức được lỗi sai của mình. Việc này chứng tỏ rằng họ đang rất xấu hổ và không còn hành động nào biện minh cho những điều bản thân gây ra. 

Im lặng đồng nghĩa với việc trốn tránh và thừa nhận trách nhiệm sai trái của mình. Họ biết bản thân làm sai và không thể hàn gắn hay nhận lời tha thứ của người khác.

Cũng có thể hành động bị bắt quả tang tại trận đã đánh vào lòng tự trọng của họ. Đàn ông coi trọng nhất là tự trọng và danh dự. Khi bản thân bị bắt quả tang chính là lúc bức tường danh dự họ không còn nữa. Sự nhục nhã và bất lực chính là những gì họ đang đối mặt. 

Nếu bạn là phụ nữ tinh tế nên dừng lại hành động thông báo để mọi người chứng kiến. Thay vào đó, khi để nhiều người chứng kiến cảnh ngoại tình chồng mình chính bạn cũng là người cũng bị mất thể diện ít nhiều.

Khi đàn ông ngoại tình có yêu thật lòng hay không? Chắc chắn bạn đã có câu trả lời cho mình. Vì vậy trong hoàn cảnh này, cả bạn cũng là người bị tổn thương sâu sắc không kém chồng mình. 

Cho nên hãy giữ lại chút danh dự cuối cùng cho cả hai. Lựa chọn hướng đi đúng đắn để hài lòng đôi bên. Mà không ai phải chịu đựng những lời đàm tiếu xã hội ảnh hưởng tương lai tinh thần con cái.

Đổ lỗi cho người thứ ba và xin tha thứ

Đàn ông ngoại tình có còn yêu vợ không? Câu trả lời còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Tuy nhiên nếu đàn ông khi ngoại tình có kiểu tâm lý này, bạn nên hiểu rằng vốn dĩ từ lâu họ đã không còn dành tình cảm và sự tôn trọng cho bạn. 

Đây là kiểu tâm lý khá phổ biến với những người đàn ông dám làm mà không dám nhận. Tốt nhất bạn nên cân nhắc lại tính quan trọng của cuộc hôn nhân này. Vì  những người đàn ông không có trách nhiệm đứng ra xin lỗi đôi bên.

Đưa ra một lý do thuyết phục và đổ lỗi cho kẻ thứ ba lôi kéo, thật sự không phù hợp để bạn có thể đặt niềm tin. Sự tôn trọng cho họ để kéo dài cuộc hôn nhân đã có nhiều rạn nứt tình cảm và sự tin tưởng giữa vợ chồng như thế này.

Hãy nghĩ xem nếu như không có bạn bắt tại trận. Họ vẫn đóng vai người chồng chuẩn mực, mãi lừa dối bạn liệu bạn có chấp nhận được sự thật đó và sống với họ suốt đời hay không? Phụ nữ không nên quá cao thượng, bạn nên cảm ơn vì đã có cơ hội phát hiện sự thật ngoại tình của  chồng mình. 

Lúc này người chồng bạn tin tưởng sẽ giận dỗi và tỏ ra mình bị oan, hoặc nếu vợ làm căng sợ mất mặt họ sẽ xin tha thứ, nịnh nọt và đổ lỗi do người khác dụ dỗ.

Đây là cách bảo vệ tâm lý đàn ông khi ngoại tình, họ biết rằng điểm yếu của phụ nữ chính là tình cảm. Phụ nữ luôn muốn giữ vững hạnh phúc gia đình. Khi đàn ông xuống nước thuyết phục, dùng những kỷ niệm lời hứa hẹn ngọt ngào để bạn bỏ thì bạn càng phải bình tĩnh hơn.

đàn ông ngoại tình

Lưu ý:

Nếu chưa bị bắt quả tang ngoại tình, họ sẽ không bao giờ chịu thú nhận mọi chuyện. Họ sẽ giả vờ giận dỗi như thể bị oan ức. Nhưng nếu bị bắt quả tang tại trận, nhiều quý ông nhanh chóng tung ra những chiêu nịnh nọt. Hay xin lỗi để vợ bỏ qua hết mọi chuyện.

Hãy suy nghĩ thật kỹ vì nếu đàn ông đã ngoại tình vốn dĩ đã sai. Nhưng không biết nhận lỗi và còn biện minh cách giả dối như thế thì bạn tốt nhất nên chọn cho mình một con đường đúng đắn hơn sống với một người không thành thật với vợ con. 

Có được lần này thì sẽ còn nhiều lần khác. Hãy tha thứ khi bạn thấy được đó là người đàn ông xứng đáng.

Công khai ngoại tình

Những người đàn ông dám công khai ngoại tình khi bị vợ bắt gặp, chứng tỏ họ đã không cần đến cuộc hôn nhân này. Và cũng không muốn duy trì nó thêm nữa. Đến đây có lẽ bạn nên có hành động cứng rắn hơn với bản thân và cả người chồng. Khuyên bạn không nên làm to chuyện hay níu kéo thêm.

Vì khi bạn càng làm lớn chuyện họ càng có được sự tin tưởng đối tượng thứ ba ngọt ngào, dịu dàng hơn. Bản thân nhận thức rằng ly hôn bạn là điều đúng đắn và lẽ ra nên làm sớm hơn. Tự trọng của những người đàn ông này rất rất cao. 

Họ nghĩ cho bản thân nhiều hơn là gia đình. Cũng có thể nguyên nhân không phải từ họ mà bắt nguồn từ bạn. Nhìn chung ai cũng có lỗi trong vấn đề không thể duy trì vun đắp hôn nhân đến cùng.

Đến mức độ này, cả hai nên nhìn nhận vấn đề thực tế nằm ở đâu. Cho nhau 1 lời giải thích và thống nhất hành động rõ ràng. Vì trước mắt người đàn ông bạn tin tưởng đã không nhận lỗi sai mà còn công khai ngoại tình. 

Tức là họ chưa từng nghĩ đến cảm xúc của bạn, của gia đình bạn và con cái của bạn sẽ ảnh hưởng như thế nào sau khi sự thật được công khai.

Tổng kết

Trên đây là 3 kiểu tâm sự đàn ông ngoại tình khi họ bị bắt tại trận. Về cơ bản chúng ta không một ai muốn điều đó xảy ra với mình hay gia đình nào. Xây dựng gia đình đã khó, duy trì nó lại càng là điều không dễ dàng. 

Khi cả hai không còn tiếng nói chung, thì cũng đã đến lúc bạn nên tìm kiếm những con đường phù hợp hơn để cả hai không phải đối mặt với nhau mệt mỏi như thế mỗi ngày.

Công Ty Dịch Vụ Thám tử Thủy An đã từng chứng kiến rất nhiều trường hợp chồng bị bắt quả tang khi ngoại tình. Với tư cách người làm dịch vụ, chúng tôi chỉ làm tròn trách nhiệm của một người thám tử, cung cấp thông tin, theo dõi và điều tra nguyên nhân. 

Tuy nhiên, chúng tôi hy vọng khách hàng của mình khi biết được sự thật sẽ có cách xử lý tinh tế và bình tĩnh hơn. Vì vậy trước khi bắt tay quy trình điều tra, công ty luôn tư vấn những hướng giải quyết khác nhau cho khách hàng để bạn có sự lựa chọn tốt nhất.

Nếu cần bất kỳ thông tin hỗ trợ điều tra theo dõi ngoại tình. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

CÔNG TY DỊCH VỤ THÁM TỬ THỦY AN

Địa chỉ:  39 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0903860866 và 0906693679

Email: truongmusic1@gmail.com

Website: https://thamtuthuyan.com/