Nghề thám tử những hiểu lầm phổ biến nhất

Nghề thám tử những hiểu lầm bạn đã biết? Làm nghề thám tử cũng nhận được nhiều sự hiểu lầm mà người làm nghề phải kiên trì và hiểu biết để hoá giải các hiểu lầm đó.

Nghề thám tử những hiểu lầm bạn đã biết?

Nghề thám tử những hiểu lầm

Thám tử không phải người giúp đánh ghen

Trong những trường hợp các gia đình có yêu cầu điều tra ngoại tình thì có thuê thám tử theo dõi để phát hiện chính xác về nơi, người  chồng hoặc vợ đó, có hành vi ngoại tình. Nhưng cũng vì thế mà có hiểu lầm là thám tử sẽ giúp đương sự tham gia đánh ghen. 

Không phải thế, những gì thám tử đem lại về bằng chứng để cho khách hàng hiểu rõ vấn đề tình trạng hôn nhân, có được các bước hợp lý trong ứng xử với hôn nhân của mình, chứ không phải phụ giúp đương sự làm các hành vi nhục mạ người khác. 

Các bằng chứng ngoại tình chỉ áp dụng trong các hoạt động dân sự xác định nguyên nhân ly hôn.

Thám tử là bảo vệ riêng?

Việc hiểu nhầm này cũng gây khó khăn trong hoạt động công việc của thám tử, những người có chuyên môn bảo vệ khác với chuyên môn của thám tử, họ cần gắn bó với gia chủ, còn thám tử là người hoạt động trên địa bàn rộng, theo dõi nhiều phương tiện hoặc đối tượng, để xác minh cho thân chủ của mình một thông tin.

Thám tử làm được mọi yêu cầu

Có những trường hợp khó khăn trong tác nghiệp do thiếu thốn cả về nhân lực và thiết bị, do đối tượng có những đặc thù liều lĩnh hoặc gian xảo mà công việc không thể đạt được như ý muốn. Tất cả những thám tử của công ty Thám Tử Thủy An đều được đào tạo chuyên sâu và quan trọng là tận tâm với công việc nhằm đem lại kết quả tốt nhất.

Nghề thám tử những hiểu lầm bạn đã biết?

Thám tử có thể bắt người

Các hành vi bắt người phạm pháp thuộc về cơ quan hành pháp có trách nhiệm và nghiệp vụ riêng. Không nên yêu cầu thám tử có hành động bắt người ngay tại thời điểm phát hiện đối tượng cần theo dõi. Hiểu đúng về nghề, nghiệp vụ người thám tử là cách chúng tôi luôn đặt ra trước cho khách hàng hiểu. Liên hệ công ty Thám Tử Thủy An tại:

Công ty Thám Tử Thủy An

Địa chỉ: 39 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh 

Hotline: 0903860866 

Email: truongmusic1@gmail.com

Website: https://thamtuthuyan.com/vi/