Cách để kiểm tra số tài khoản bằng điện thoại đơn giản và dễ dàng nhất

Kiểm tra số tài khoản bằng điện thoại đơn giản và dễ dàng nhất đang được nhiều người tìm kiếm và quan tâm hiện nay. Tùy vào mục đích khác nhau mà mỗi người sẽ áp dụng nhiều cách khác nhau để lấy được số tài khoản ngân hàng nhằm phục vụ cho nhiều mục đích. Việc kiểm tra số tài khoản sẽ phải cần đến nhiều biện pháp cụ thể. Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

Cách để tra cứu số tài khoản ngân hàng bằng điện thoại

Việc thực hiện kiểm tra số tài khoản bằng điện thoại được thực hiện đơn giản giống như hình thức tìm số điện thoại bằng CMND. Để tra cứu thông tin, bạn sẽ cần phải có quyền truy cập vào hệ thống ngân hàng mà mình muốn lấy số tài khoản để có được thông tin  cần thiết. Cách thực hiện cụ thể như sau:

Bước 1. Truy cập vào hệ thống ngân hàng

Để thực hiện truy cập vào hệ thống quản trị của ngân hàng mà bạn muốn tra cứu. Bạn cần phải có đầy đủ thông tin về tài khoản và mật khẩu bảo vệ được cấp bởi ngân hàng đó.

Truy cập vào hệ thống ngân hàng để tra cứu thông tin
Truy cập vào hệ thống ngân hàng để tra cứu thông tin

Bước 2: Chọn vào thư mục thông tin tài khoản

Sau khi đã truy cập được vào tài khoản quan trị của ngân hàng, trong mục tài khoản, bạn chọn tiếp vào mục thông tin tài khoản để kiểm tra các thông tin liên quan đến số tài khoản mà bạn đang tra cứu.

Bước 3: Chọn vào mục quản lý tài khoản cá nhân

Trong mục quản lý tài khoản cá nhân, bạn có thể kiểm tra những thông tin liên quan đến tài khoản hoặc tài khoản doanh nghiệp một cách dễ dàng. Mỗi mục sẽ có thông tin tương ứng khác nhau.

Chọn vào mục quản lý tài khoản cá nhân để tìm thông tin
Chọn vào mục quản lý tài khoản cá nhân để tìm thông tin

Bước 4: Nhập vào số điện thoại để tra số tài khoản

Tại đây, bạn thực hiện vào mục tra cứu thông tin tài khoản cá nhân hoặc doanh nghiệp. Tiếp đó bạn thực hiện nhập số điện thoại cần lấy số tài khoản vào trong ô tìm kiếm và tiếp tục nhấn vào Enter để tra cứu. Hệ thống quản trị sẽ hiển thị những thông tin cụ thể về số tài khoản theo đúng số điện thoại khi đăng ký.

Thông qua các bước này, bạn có thể thực hiện tìm số tài khoản ngân hàng bằng số điện thoại một cách dễ dàng nhất. Từ đó mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng mà không cần lo lắng bất cứ điều gì. Nhờ thế mà mọi thông tin khi tra cứu cũng trở nên hữu ích hơn.

Kiểm tra số tài khoản bằng điện thoại bằng phương pháp điều tra thông tin của đơn vị thám từ

Hiện nay, việc sử dụng đơn vị thám tử để hỗ trợ về dịch vụ điều tra thông tin tài khoản bằng điện thoại đã dần trở nên phổ biến. Dịch vụ từ đơn vị của thám từ Thủy An đang được khá nhiều người tin tưởng và sử dụng dịch vụ. Mọi thông tin điều tra thông tin được Thủy An cung cấp đều mang tính chính xác cao và nhanh chóng nhất.  Các thông tin được thám từ Thủy An cung cấp cho người có nhu cầu gồm có:

  • Họ và tên của chủ nhân tài khoản ngân hàng bao gồm giới tính, ngày tháng năm sinh.
  • Tra cứu thông tin cá nhân như số chứng minh nhân dân, thẻ căn cước công dân có ngày cấp, nơi cấp.
  • Thông tin về địa chỉ đăng ký thường trú, hoặc địa chỉ ở hiện tại theo thời điểm mà người dùng đăng ký tài khoản.

Ba thông tin trên đều là thông tin cơ bản mà chủ nhân của một số tài khoản sẽ được thám tử Thủy An cung cấp cho bạn. Tùy vào từng mục đích và vấn đề mà tính chất của sự việc sẽ được áp dụng vào thực tế sao cho phù hợp và hiệu quả nhất.

Kiểm tra số tài khoản bằng điện thoại bằng phương pháp điều tra
Kiểm tra số tài khoản bằng điện thoại bằng phương pháp điều tra

Phương pháp sao kê lịch sử giao dịch tài khoản ngân hàng

Việc sao kê tài khoản ngân hàng với mục đích truy lục, trích xuất, in ấn sao kê lịch sử giao dịch của một tài khoản cụ thể sẽ trở nên dễ dàng hơn khi nhờ vào thám từ Thủy An. Mọi thông tin sẽ được thực hiện một cách chính xác nhằm phục vụ cho mục đích và nhu cầu thực thế của người sử dụng một cách hiệu quả nhất.

Với dịch vụ sao kê tài khoản ngân hàng toàn quốc và thực hiện dịch vụ với tất cả các ngân hàng tại Việt Nam đang được thám từ Thủy An đảm nhiệm. Bạn sẽ có được những thông tin đảm bảo tính chính xác đến tuyệt đối. Dịch vụ sao kê tài khoản ngân hàng sẽ bao gồm:

  • Lịch sử giao dịch chuyển tiền như tên tài khoản nhận, số tài khoản nhận, thời gian chuyển khoản và số tiền chuyển khoản.
  • Lịch sử giao dịch nhận tiền về tài khoản chuyển cho bạn, số tài khoản chuyển, thời gian chuyển khoản và số tiền chuyển khoản.
  • Lịch sử giao dịch rút tiền gồm rút tiền ở địa điểm nào, địa chỉ, thời gian rút tiền và số tiền đã rút.
  • Lịch sử giao dịch nạp tiền vào tài khoản gồm số tiền nạp vào, địa điểm nạp tiền, thời gian nạp tiền.
Phương pháp sao kê lịch sử giao dịch tài khoản ngân hàng
Phương pháp sao kê lịch sử giao dịch tài khoản ngân hàng

Nhờ có những thông tin này mà bạn có thể dễ dàng kiểm soát được mọi thông tin liên quan đến số tài khoản ngân hàng. Đồng thời, bạn cũng có thể tra cứu được mọi thông tin cần thiết nhờ vào dịch vụ đang cung cấp của thám tử Thủy An một cách chính xác nhất.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ thông tin về việc kiểm tra số tài khoản bằng điện thoại mà bạn đang quan tâm. Để hiểu rõ hơn về các hình thức này, bạn có thể liên hệ tại dịch vụ của thám từ Thủy An để được hỗ trợ ngay nhé. Chúc bạn có được những thông tin hữu ích và chính xác nhất.