Giải đáp khi nào thì bạn cần đến thám tử?

Khi nào thì bạn cần đến thám tử? Sẽ có những trường hợp mà gia đình, công ty, hay chính bản thân bạn sẽ cần đến một dịch vụ đặc biệt đó là Thám Tử. Trên thị trường hiện nay nghề thám tử có dịch vụ khá đa dạng, theo từng lĩnh vực nhưng có thể tổng hợp một số dịch vụ chính như sau: 

Khi nào thì bạn cần đến công ty thám tử

Khi nào thì bạn cần đến thám tử? Xem ngay các trường hợp sau

  • Hôn nhân gia đình (Cung cấp thông tin, chứng cứ vợ hoặc chồng có dấu hiệu ngoại tình; theo dõi ngoại tình, Thông tin về bạn tình, về vợ chồng sắp cưới, về người thân sống xa nhà có dấu hiệu tiêu cực; Tư vấn, quản lý, giám sát con cái, vị thành niên;
  • Tìm kiếm và xác minh nhân thân, vị thành niên bỏ nhà đi, người có không có các giấy tờ nhân thân
  • Điều tra cung cấp bằng chứng phục vụ hoạt động tố tụng dân sự;
  • Thu thập cung cấp thông tin về hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng
  • Thông tin về đối tượng lừa đảo, chiếm đoạt, đánh cắp tài sản
  • Thông tin về quyền kinh doanh, sở hữu tài sản, quyền sử dụng nhà đất
  • Truy tìm số chủ nhân số điện thoại quấy rối, vu khống

>>> Tham khảo: Công ty dịch vụ thám tử uy tín Thủy An

Có nhiều tình huống khiến bạn cần thám tử, nhưng chung quy rằng đó là khi bạn bị xâm hại các lợi ích chính đáng được pháp luật bảo vệ, nhưng bạn cần các chứng cứ xác thực hơn để bảo vệ mình không chỉ trước tòa mà còn trước công chúng. Hoặc bạn cần làm rõ mối nghi ngờ nếu không sẽ tạo ra nhiều hành động không phù hợp gây ra hậu quả không mong muốn.

Trong công ty doanh nghiệp: sẽ có nhiều hoạt động cạnh tranh của đối thủ nhằm khai thác bí mật kinh doanh của bạn một cách bất hợp pháp như ăn cắp tài liệu, ăn cắp bản vẽ thiết kế, kế hoạch kinh doanh. Không chỉ là cần bằng chứng, thám tử sẽ giúp doanh nghiệp phòng tránh trước nếu có sử dụng dịch vụ thám tử.

Khi nào thì bạn cần đến công ty thám tử

Hiện nay xã hội hay thấy khi có những kẻ quấy rối, liên tục gọi điện thoại làm phiền, mắng mỏ vô cớ, gây  bực bội, ức chế cũng làm cho nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử xuất hiện nhằm xác minh chủ nhân của các số điện thoại gây rối này là ai.

Xã hội càng ngày càng phát triển. thì việc có nhiều tình huống bất ngờ đến càng nhiều. dịch vụ thám tử chính là một lớp bảo vệ dành cho mỗi cá nhân, gia đình và tổ chức. Tuy nhiên trước khi sử dụng dịch vụ thám tử, khách hàng cũng nên chọn lựa các đơn vị uy tín, có nghiệp vụ chuyên môn để đem lại hiệu quả tôt, bảo mật.

Nếu bạn cần tư vấn gì về dịch vụ thám tử tư giá tốt, chất lượng, hãy liên hệ theo thông tin của công ty Thám Tử Thủy An sau nhé:

Thông tin liên hệ:

Công ty Thám Tử Thủy An

Địa chỉ: 39 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh 

Hotline: 0903860866 

Email: truongmusic1@gmail.com

Website: https://thamtuthuyan.com/vi/