Cách định vị số điện thoại của ai đó qua zalo mà bạn nên thử qua

Định vị số điện thoại qua zalo như thế nào bạn đã biết chưa? Định vị đang dần trở thành một tính năng không thể thiếu trên những chiếc điện thoại di động. Ngày nay, các ứng dụng thông minh thường thiết lập tính năng định vị để người dùng có thể biết được vị trí của nhau. Một trong số những ứng dụng mà người sử dụng mong sở hữu tính năng này đó là Zalo. Hãy cùng Thám tử Thủy An tìm hiểu về các cách định vị trên ứng dụng này nhé.

Các cách định vị số điện thoại qua Zalo

Hiện nay có rất nhiều cách định vị qua Zalo nhưng cần phải có sự đồng ý của người bạn muốn theo dõi. Nếu muốn định vị một cách bí mật, các bạn cần phải sử dụng cách khác và sẽ tốn khá nhiều công sức hoặc tiền bạc.

Dưới đây, công ty dịch vụ thám tử tận tâm xin chia sẻ với các bạn cả 2 cách công khai và bí mật như sau:

những cách định vị số điện thoại qua zalo

Cách định vị số điện thoại qua Zalo công khai

Nếu người bạn muốn theo dõi vị trí cho phép bạn làm việc này thì mọi việc đều trở nên rất đơn giản. Các bước đơn giản để định vị người khác qua Zalo khi được đồng ý như sau:

  • Bước 1: Vào ứng dụng Zalo trên điện thoại của bạn.
  • Bước 2: Vào phần tin nhắn đang chat của 2 người.
  • Bước 3: Ấn vào phần tùy chọn là biểu tượng dấu 3 chấm tại chỗ nhập tin nhắn.
  • Bước 4: Chọn mục “Vị trí”.
  • Bước 5: Chọn vào mục “Gửi vị trí hiện tại của bạn” hoặc “Chia sẻ hành trình trực tiếp”.

Chỉ với 5 bước đơn giản, các bạn đã có thể chia sẻ được vị trí cho nhau qua Zalo một cách công khai. Các bạn sẽ có 2 lựa chọn để xem được vị trí của đối phương như sau:

  • Thông qua tính năng gửi vị trí hiện tại: Bạn có thể xem được chính xác vị trí hiện tại của đối phương khi họ chia sẻ cho bạn. Ở tính năng này, chỉ có người nhận mới xem được vị trí của người gửi, còn người gửi không xem được vị trí của người nhận. Người gửi cần ở nguyên chỗ gửi vị trí thì người nhận mới có thể tìm đến. Zalo sẽ yêu cầu các bạn cấp quyền truy cập vào bản đồ để các bạn có thể xem chính xác vị trí.
  • Thông qua tính năng chia sẻ hành trình trực tiếp: Trong trường hợp này, cả 2 đều có thể xem được vị trí của nhau. Đối phương di chuyển đến đâu cả 2 đều có thể nắm bắt. Trên cả 2 máy điện thoại của bạn và đối phương cần vào cấp quyền truy cập vị trí cho Zalo. Bạn chỉ cần vào “Cài đặt” rồi chọn “Zalo”, ở mục “Vị trí” hãy chọn luôn luôn.

Qua những bước hết sức đơn giản, bạn có thể xem được vị trí của người mà bạn muốn theo dõi một cách công khai rồi đúng không nào? Vậy nếu muốn bí mật theo dõi thì phải làm sao? Hãy tiếp tục theo dõi nhé.

>>>Bạn quan tâm: Thuê thám tử điều tra số điện thoại

Cách định vị số điện thoại qua Zalo bí mật

Các định vị số điện thoại bằng Zalo bí mật thường khó hơn so với cách công khai. Dưới đây là các cách mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn:

Hack nick Zalo của người muốn theo dõi

Để xác định vị trí một cách bí mật, bạn có thể hack nick Zalo của người đó. Với cách thức này, bạn cần phải sử dụng hình thức chiếm quyền kiểm soát tài khoản, từ đó mới có thể biết được vị trí chính xác.

Các hacker ở Việt Nam rất giỏi và chuyên nghiệp, tuy nhiên họ lại rất chân chính. Hơn nữa, hành động hack Zalo là vi phạm pháp luật. Vì thế Thủy An khuyên các bạn không nên sử dụng cách này.

định vị số điện thoại qua zalo

Cài phần mềm theo dõi điện thoại

Đây là cách thức được rất nhiều người áp dụng. Bạn có thể biết được vị trí của người khác một các dễ dàng, đồng thời các tin nhắn của họ bạn đều có thể kiểm soát. Với phương pháp này, yêu cầu máy của đối tượng cần theo dõi phải bật mạng 24/24 thì bạn mới có thể biết chính xác vị trí.

Phương pháp cài phần mềm theo dõi điện thoại được sử dụng khá phổ biến. Rất nhiều đơn vị đã thực hiện cung cấp dịch vụ này. Bạn có thể liên hệ với các công ty thám tử để định vị qua Zalo nhờ cài phần mềm theo dõi.

Xem thêm: Tìm thông tin cá nhân qua số CMND

Định vị Zalo bằng số điện thoại

Với phương pháp này, bạn chỉ cần biết số điện thoại của người muốn theo dõi là có thể biết được vị trí chính xác. Các bạn hãy liên hệ với Công ty Dịch vụ Thám tử Thủy An để được sử dụng dịch vụ này. Chúng tôi cam kết hoạt động hiệu quả, giá thành rẻ và sẽ tư vấn kỹ lưỡng cho khách hàng những phương án tối ưu nhất.

Tổng kết

Trên đây là toàn bộ thông tin về cách định vị số điện thoại bằng zalo. Thủy An mong rằng các bạn có thể tìm được những phương án tốt nhất cho mình. Nếu muốn theo dõi người khác qua số điện thoại hoặc có nhu cầu thuê thám tử, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé.

CÔNG TY DỊCH VỤ THÁM TỬ THỦY AN 

Địa chỉ: 39 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh 

Hotline: 0903860866 

Email: truongmusic1@gmail.com

Website: https://thamtuthuyan.com/