Định vị sim là gì? Làm cách nào để định vị sim

Định vị sim thời gian gần đây đang trở thành một chủ đề hot được nhiều người quan tâm. Bắt nguồn từ rất nhiều nguyên nhân khác nhau nhu cầu về việc định vị sim ngày càng phổ biến. Bạn đã hiểu định vị sim là gì? Cách định vị sim chính xác nhất hay chưa? Nếu như vẫn còn đang băn khoăn về vấn đề này thì mời bạn tham khảo thông tin về định vị sim mà thám tử Thủy An sẽ gửi đến bạn dưới đây.

Định vị sim là gì?

Hiểu đơn giản đây là cách xác định vị trí của 1 thuê bao di động dựa trên công nghệ định vị toàn cầu GPS hoặc mạng di động GSM. Có thể nói độ sai số của phương pháp định vị này không quá cao nhờ đó người dùng hoàn toàn có thể biết chính xác vị trí của người mà mình muốn theo dõi.

định vị sim là gì

Tất nhiên phải biết rằng việc định vị sim số của một người khác khi chưa có được sự cho phép của họ chính là một hành vi xâm phạm quyền riêng tư cá nhân. Do đó trước khi thực hiện bạn cần phải cân nhắc kỹ lưỡng.

Một số lý do cần định vị sim

  • Định vị sim để dễ dàng xác định vị trí của người thân hoặc bạn bè trong trường hợp cần phải liên lạc hoặc định vị địa điểm để gặp mặt hay tìm kiếm.
  • Đối với con cái của mình thì đây chính là biện pháp giúp kiểm soát vị trí của con một cách hiệu quả, hạn chế khỏi những nguy hiểm rình rập nhất là khi bạn không ở bên.
  • Tìm kiếm điện thoại hay thiết bị sử dụng sim bị mất.
  • Theo dõi để xác định vị trí của tội phạm trong trường hợp bỏ trốn. Tuy nhiên đây là lý do chỉ hợp pháp đối với những cơ quan có thẩm quyền.

Định vị sim một số mạng điện thoại phổ biến

Định vị sim Viettel

Viettel là một trong những nhà mạng lớn được nhiều người sử dụng. Nhờ tính năng định vị sim chủ thuê bao có thể xác định được vị trí của mình cũng như vị trí của thiết bị đặc biệt là trong trường hợp bị mất cắp. Đối với sim Viettel bạn có thể định vị thông qua 3 hình thức sau đây.

Phần mềm hỗ trợ GPS

GPS hệ thống định vị toàn cầu được tích hợp trong các thiết bị di động chỉ cần có kết nối internet thì có thể kích hoạt tính năng GPS. Nếu như muốn định vị sim điện thoại thì chỉ cần truy cập vào trang web hỗ trợ sau đó đăng ký các thông tin tài khoản cá nhân rồi chọn một thiết bị muốn hợp quy và xem xét vị trí.

Sử dụng phần mềm hỗ trợ định vị

Ngoài GPS thì bạn có thể sử dụng một số phần mềm hỗ trợ định vị Viettel khác như Find my friend, GPS phone tracker, Family GPS tracker kid control, …. Bạn chỉ cần cài đặt phần mềm này trên thiết bị muốn theo dõi sau đó thực hiện theo chỉ dẫn là đã có thể sử dụng và kích hoạt tính năng định vị sim.

định vị sim

Sử dụng gói cước 7Colors

Đây là một trong những gói cước được các bậc phụ huynh sử dụng. Để có thể quản lý trẻ em dưới 14 tuổi được Viettel cung cấp. Nó hiển thị vị trí và hỗ trợ một cách nhanh chóng nhất cho quý phụ huynh về tình hình của con em.

Xem thêm: Cách định vị iphone của chồng

Định vị sim Mobifone

Bạn cũng có thể dùng GPS hoặc các ứng dụng định vị để xác định vị trí của thuê bao bao di động Mobifone. Ngoài ra còn có thêm một ứng dụng khác được nhiều người quan tâm đó là Mtracker. Đây là một dịch vụ tính phí gói cước từ 25 đến 30.000 đồng mỗi tháng. Có thể giúp xác định vị trí của người mà bạn muốn giám sát.

Định vị sim Vinaphone

Ngoài 2 nhà mạng lớn trên thì Vinaphone cũng là một trong những nhà mạng nổi tiếng. Và là nhà mạng tiên phong trong việc định vị sim điện thoại. Ngoài những phương thức đã hướng dẫn trên khi bạn cũng có thể tham khảo gói Family care. Gói này sẽ giúp có thể xác định được vị trí của người thân. Tức là các thành viên trong gia đình một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Hơn nữa chi phí của dịch vụ này cũng khá rẻ chỉ từ 10000₫ 1 tháng đối với gói Family Find và gói Family Tracker là 3000₫ một ngày.

Hi vọng rằng dịch vụ thám tử giá rẻ Thủy An đã mang đến cho bạn một số thông tin hữu ích. Ngoài những phương án trên thì bạn cũng có thể theo dõi người thân. Đội ngũ thám tử trực tiếp theo dõi và gửi những thông tin liên quan đến cho quý khách hàng. Nhờ đó mà bạn có thể cập nhật thông tin một cách nhanh chóng mà không cần phải mất thời gian tự thực hiện.

CÔNG TY DỊCH VỤ THÁM TỬ THỦY AN