Thuê thám tử điều tra thông tin

Điều tra thông tin đối thủ, điều tra xác minh thân nhân là một trong những dịch vụ công ty thám tử Thủy An cung cấp.Nhận được rất nhiều sự quan tâm và tin dùng của khách hàng. Bạn đang cần tìm thuê thám tử điều tra thông tin uy tín, chuyên nghiệp, giá tốt nhất thị trường. Hãy đến với công ty chúng tôi.

Thám tử điều tra thông tin là gì?

Thám tử điều tra thông tin là những người có đầu óc trinh thám đặc biệt. Có thể là do bẩm sinh hoặc được kinh qua khổ luyện mà có. Những người này chuyên điều tra các vụ việc để lấy được những thông tin cần thiết. Dành cho khách hàng mà người bình thường rất khó làm được.

Các thám tử thường là những người đứng trong lực lượng cảnh sát chuyên nghiệp. Thế nhưng, hiện nay, nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử ngày càng cao. Nên những người này thường được làm trong các trung tâm, công ty thám tử tư.

Các thám tử chuyên nghiệp sẽ thực hiện những công việc rất khó khăn. Như là điều tra, thu thập, tìm kiếm thông tin. Hoặc giám sát các đối tượng đã được lên kế hoạch trước đó với khách hàng.

Nên thuê thám tử điều tra thông tin khi nào?

Dịch vụ thám tử tư đã khá phổ biến ở các thành phố lớn như: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng,… Rất nhiều công ty hoạt động trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Hiện nay, các khách hàng thường tìm đến dịch vụ thám tử tư là bởi mong muốn:

 • Xác minh thông tin xem vợ/chồng/người yêu của mình có ngoại tình hay có mối quan hệ bất chính ngoài luồng nào không.
 • Điều tra các thông tin về người yêu sắp cưới mà không để lộ rằng mình đang theo dõi họ. Nhằm hạn chế việc ảnh hưởng tình cảm giữa hai người.
 • Điều tra thông tin về người thân bị thất lạc, mất tích.
 • Điều tra, tìm kiếm thông tin về người quấy rối bạn bằng số điện thoại.
 • Dịch vụ thám tử điều tra facebook
 • Thu thập thông tin về đối tác là những cá nhân hoặc doanh nghiệp mà bạn có ý định hợp tác lâu dài.
 • Điều tra  sự biến động của bất động sản.
 • Bố mẹ không có thời gian và cần một người có chuyên môn giám sát và quản lý con cái.
 • Điều tra, xác minh nhân thân của người thân trong gia đình, nhằm xác định huyết thống.
 • Thuê vệ sĩ mật để đảm bảo an toàn khi xuất hiện tại nơi đông người.
 • Điều tra, tìm kiếm thông tin về những đối tượng qua mạng xã hội như: Facebook, Zalo, instagram…
 • Định vị số điện thoại để theo dõi, quản lý và xác minh những vấn đề cụ thể,…
 • Thuê thám tử điều tra số điện thoại

Chọn đơn vị thám tử điều tra thông tin tại Tphcm

Hiện nay, do nắm được nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử tư rất lớn lên các công ty văn phòng thám tử đã mọc lên như nấm. Vì thế, mỗi khách hàng phải tự lựa chọn cho mình những trung tâm uy tín nhất, tận tâm nhất. Và giá thành phải chăng nhất. Chỉ có như vậy, những vấn đề của bạn mới được giải quyết một cách triệt để.

Thám tử Thủy An là một trong các công ty thám tử uy tín tại Tphcm hàng đầu đáp ứng được tất cả các nhu cầu của khách hàng. Nếu bạn muốn thuê thám tử theo dõi tại tphcm thì công ty rất vinh hạnh, tự hào khi được hợp tác. Và làm việc với rất nhiều đối tác lớn nhỏ trên cả nước.

Nhận được những phản hồi rất tích cực từ phía khách hàng. Đặc biệt trong đó có bao gồm các khách hàng là doanh nghiệp.

Kinh nghiệm

Cùng nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Công ty chúng tôi tìm kiếm cho mình đội ngũ thám tử chuyên nghiệp. Và dày dặn kinh nghiệm nhất. Đồng thời, họ là những người tận tâm, nhiệt huyết và hết mình vì công việc. Vì thế mà hiệu quả công việc của các dịch vụ tại Thủy An luôn hoàn thành một cách xuất sắc.

Đội ngũ nhân sự

Khâu đào tạo và tuyển chọn đội ngũ thám tử của công ty chúng tôi hết sức nghiêm ngặt, quy của và gắt gao. Kết hợp với chuyên môn nghiệp vụ đỉnh cao của các thám tử. Chúng tôi còn đầu tư thêm các trang thiết bị, máy móc hiện đại bậc nhất thế giới để hỗ trợ cho các thám tử.

Phương châm hoạt động

Chúng tôi hoạt động với phương châm luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. Vì thế chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự tin yêu của các khách hàng. Đến với Thủy An, các bạn sẽ không cần phải lo lắng về bất cứ điều gì. Chúng tôi cam kết sẽ giải quyết được triệt để các vấn đề của khách hàng.

Trụ sở công ty

Trụ sở chính của công ty dịch vụ thám tử tận tâm Thủy An luôn được công khai, minh bạch tại Tphcm nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ uy tín. Hãy đến với công ty sớm nhất để giải tỏa được những trăn trở của bản thân mình.

Quy trình cung cấp dịch vụ thám tử tại Thủy An

 • Bước 1: Chuẩn bị thông tin: Đây là bước rất cần thiết để hỗ trợ cho thám tử trong việc điều tra và tìm kiếm thông tin nhanh chóng và thuận lợi nhất.
 • Bước 2: Liên hệ với Công ty Dịch vụ Thám tử Thủy An: Đây là bước bắt buộc để mỗi khách hàng có thể sử dụng các dịch vụ của chúng tôi. Các khách hàng sẽ được các chuyên viên tư vấn miễn phí về những phương án phù hợp nhất cũng như về giá thành của dịch vụ.
 • Bước 3: Gặp trực tiếp trao đổi: Mặc dù đã trao đổi qua điện thoại nhưng giữa khách hàng. Và công ty vẫn cần gặp mặt trực tiếp để trao đổi cụ thể hơn về công việc.
 • Bước 4: Ký hợp  đồng thỏa thuận – Nếu các khách hàng đã hoàn toàn đồng ý với các điều khoản và mức giá thì chúng tôi sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.
 • Bước 5: Thanh toán – Khách hàng có thể lựa chọn thanh toán 1 phần hoặc toàn phần những chi phí đã có trong hợp đồng.
 • Bước 6: Tiến hành điều tra – Các thám tử sẽ tiến hành điều tra để đem đến những kết quả chính xác nhất và nhanh chóng nhất.
 • Bước 7: Kết thúc điều tra và thanh lý hợp đồng – Sau khi đã hoàn thành nhiệm vụ, chúng tôi sẽ kết thúc điều tra để khách hàng thanh toán nốt phần chi phí còn lại.

Giá thuê thám tử điều tra tại Thuỷ An

Thám tử Thuỷ An được biết đến là một trong những dịch vụ thám tử giá rẻ uy tín và chuyên nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đã mang đến cho nhiều khách hàng những dịch vụ tốt nhất, cam kết bảo mật thông tin và có kết quả nhanh nhất có thể

Các dịch vụ thám tử cơ bản Giá dịch vụ
Dịch vụ điều tra thông tin ngoại tình Liên hệ
Dịch vụ điều tra, tìm kiếm thông tin cá nhân Liên hệ
Thám tử điều tra nội bộ của công ty Liên hệ
Dịch vụ điều tra zalo, facebook… Liên hệ
Dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh Liên hệ
Dịch vụ điều tra truy tìm chứng cứ Liên hệ

Nếu các bạn đang có nhu cầu sử dụng thuê thám tử điều tra chồng, thuê thám tử điều tra ngoại tình tại Thủy An. Hãy tiến hành ngay bước 1 là liên hệ với các thám tử chuyên nghiệp qua thông tin sau:

CÔNG TY DỊCH VỤ THÁM TỬ THỦY AN

 • Địa chỉ: 39 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0903860866
 • Email: truongmusic1@gmail.com