Thám Tử Truy Tìm Chứng Cứ Uy Tín

Trong bất kỳ một cuộc tranh chấp hay một vụ xét xử, dù là trong gia đình hay trong công việc thì chứng cứ là một yếu tố vô cùng quan trọng. Chính vì lẽ đó mà dịch vụ điều tra truy tìm chứng cứ là một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng tìm đến nhất. Với dịch vụ này, công ty dịch vụ thám tử Thủy An sẽ cho những thám tử có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề nhất và trang bị những thiết bị hỗ trợ hiện đại nhất, từ đó công việc điều tra, truy tìm chứng cứ sẽ đảm bảo sự thành công cao.  

Tại sao cần sử dụng dịch vụ điều tra, truy tìm chứng cứ?

Trong bất kỳ hoạt động tố tụng nào, cơ quan điều tra cũng “ trọng chứng hơn trọng cung”, chứng ở đây là chứng cứ, chính vì vậy mà việc điều tra truy tìm chứng cứ là rất quan trọng, nó giúp bảo vệ quyền lợi và đảm bảo phần thắng cho người liên quan đến vụ án.  

Tại sao cần phải bảo mật Wifi riêng?

Điều tra truy tìm chứng cứ ngoại tình. 

Khi bạn nghi ngờ người bạn đời của mình có những dấu hiệu ngoại tình, nhưng bạn lại không có chứng cứ thì khi đó những kết luận, lời nói của bạn sẽ không có tình thuyết phục. Chính vì vậy mà bạn cần phải có những bằng chứng xác thực để khẳng định nghi ngờ của bạn là đúng và khi đó sẽ có cách giải quyết hợp lý.

Điều tra thu thập chứng cứ trong một vụ xét xử. 

Bạn có biết những chứng cứ là hợp pháp và được pháp luật chấp nhận hay không? Dưới đây là những loại chứng cứ được pháp luật hiện hành quy định như sau:

  • Vật chứng

Đây là những công cụ, phương tiện gây án, là những dấu vết trong quá trình phạm tội hay những loại tiền bạc, vật dụng có giá trị của người phạm tội kể cả tiền bạc. Vật chứng có những đặc điểm sau:

  •  Vật chứng là những vật thể xác định, tồn tại dưới thể rắn, lỏng, khí có màu sắc kích cỡ khác nhau. Và chúng là những thứ có liên quan trực tiếp đến vụ án mà chúng ta đang quan tâm. 
  • Là những vật dụng xuất hiện trong những sự kiện, mà sự kiện đó có liên quan đến vụ án dù là trực tiếp hay gián tiếp bao gồm: 

 Vật chứng thu được từ vụ án như dùng làm công cụ, phương tiện phạm tội như dao, súng, búa….

Các loại vật dụng có dấu vết phạm tội như tủ, két bị phá, hung khí có dấu vết vân tay, máu…

Là các vật mà đối tượng có động đến như tài sản từ xe máy, đồng hồ, ví tiền… trong vụ cướp giật, chiếm đoạt tài sản. Hay hàng hóa của một vụ buôn lậu. 

Thông tin: Dịch vụ thám tử tphcm uy tín nhất hiện nay

  • Nhân chứng. 

Nhân chứng là người có những lời khai làm chứng cứ hay người bị hại, người có quyền lại, nghĩa vụ đến vụ án, người bị tạm giữ, bị bắt, bị can, bị cáo hay nguyên đơn dân sự, bị đơn dân sự. 

  • Kết luận giám định của cơ quan chức năng. 
  • Biên bản về các hoạt động điều tra, xét xử hay các đồ vật, tài liệu khác.

Trên đây chứng cứ cần cho một vụ án, vụ tranh chấp nào đó. Việc thu thập chứng cứ có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong bất kỳ một vụ án nào, nó có thể thay đổi tính chất, thậm chí là cục diện của vụ án đó. 

Điều tra truy tìm chứng cứ nhanh chóng, chính xác

Tại sao nên sử dụng dịch vụ điều tra, truy tìm chứng cứ của Thủy An? 

Công ty Dịch vụ Thám tử Thủy An có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thám tử, với đội ngũ thám tử nhiều năm kinh nghiệm, chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ phân tích các thông tin mà khách hàng cung cấp một cách kỹ lưỡng, từ đó sẽ sử dụng các biện pháp nghiệm vụ để điều tra trong một thời gian nhanh nhất. 

Để có thể hoàn thành được công việc nhanh và hiệu quả nhất, mỗi thám tử của chúng tôi đều được trang bị những công cụ hỗ trợ hiện đại nhất từ thiết bị định vị, thiết bị ghi âm chụp ảnh mini… chắc chắn sẽ đem lại kết quả giúp khách hàng hài lòng nhất. 

Thám Tử Thủy An luôn cam kết uy tín, bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng. Giữ vững lập trường nghề nghiệp.

 Trên đây là một số thông tin về dịch vụ điều tra, truy tìm chứng cứ mà chúng tôi cung cấp. Nếu bạn đang muốn sử dụng dịch vụ này thì hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ 24/7 nhé. 

Xem thêm: