Dịch Vụ Thám Tử Điều Tra  An Ninh Doanh Nghiệp Nhanh Chóng, Bảo Mật

Dịch vụ thám tử điều tra an ninh doanh nghiệp là hoạt động điều tra thông tin thường được các doanh nghiệp, công ty lớn sử dụng. Mọi thông tin được điều tra với mục đích xây dựng cho doanh nghiệp một hệ thống an ninh an toàn. 

Công ty thám tử Thủy An là công ty thám tử chuyên nghiệp có uy tín. Chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách hàng điều tra an ninh doanh nghiệp. Thám tử Thủy An cam kết sẽ giữ bảo mật thông tin, giữ an toàn cho quý công ty. Nếu cần được tư vấn thông tin về dịch vụ thám tử điều tra an ninh doanh nghiệp, hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ đem đến dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng. 

Vai trò của việc điều tra an ninh doanh nghiệp 

Với đội ngũ chuyên viên thám tử dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi sẽ giúp xâm nhập vào môi trường doanh nghiệp, khai thác thông tin để quý công ty có cơ sở đưa ra phương hướng chiến lược. 

Hiện nay trên thương trường các công ty hoạt động có tính cạnh tranh hết sức khốc liệt. Để đảm bảo đứng vững được trên thị trường các doanh nghiệp lớn, có quy mô thường có đội ngũ luật sư và thám tử tư riêng để hậu thuẫn. Thám tử tư sẽ giúp công ty có được thông tin nội bộ, tìm hiểu quyền lợi riêng. Đồng thời hệ thống thông tin, an ninh mạng của công ty được đảm bảo. Nhờ có dịch vụ thám điều tra thông tin doanh nghiệp mà công ty yên tâm phát triển, định hướng được đường lối cả trong và ngoài công ty.  

Thông tin: Dịch vụ thám tử tphcm uy tín nhất hiện nay

thám tử tìm gián điệp trong công ty

Dịch vụ thám tử điều tra an ninh doanh nghiệp hỗ trợ bạn những gì?

 • Hỗ trợ điều tra các vụ khiếu nại, kiện cáo nặc danh công ty, các vụ tai nạn. 
 • Hỗ trợ kiểm tra vấn đề tài chính, hồ sơ sổ sách không khớp, không minh bạch. 
 • Điều tra các cá nhân hay tổ chức có liên quan đến thông tin bảo mật của công ty. 
 • Hỗ trợ điều tra các vụ ăn cắp tài liệu hay vật chất của công ty. 
 • Điều tra các sản phẩm hàng giả, hàng nhái lại hàng đã công bố chất lượng sản phẩm của công ty
 • Cung cấp thông tin chính xác của các nhân viên và công ty đối thủ. 
 • Hỗ trợ công ty của bạn thu thập các chứng cứ có lợi trong những vụ kiện tụng. 
 • Hỗ trợ bảo mật thông tin cũng như củng cố an ninh của công ty.

Khi sử dụng dịch vụ  của công ty Thám Tử Thủy An bạn được cam kết những gì?

 • Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối cho bạn và thông tin chúng tôi thu thập được, không tiết lộ cho một bên thứ ba nào và sẽ hủy toàn bộ tài liệt sau khi hợp đồng kết thúc. 
 • Chúng tôi cam kết cung cấp thông tin chính xác 100%, nếu có sai sót gì bạn có thể yêu cầu nhận lại 100% tiền theo hợp đồng.
 • Thông tin kết quả sẽ được gửi tới khách hàng trong thời gian nhanh nhất. Với đội ngũ và mạng lưới thám tử ở khắp nơi trên cả nước, cùng với đó là kinh nghiệm, nghiệp vụ nhiều năm trong nghề, chúng tôi có thể gửi kết quả đến bạn nhanh nhất so với các công ty thám tử khác. 
 • Giá cả phải chăng:  Làm việc chuyên nghiệp, kết quả trả trong thời gian ngắn và quan trọng nhất là giá cả chúng tôi gửi tới quý khách là thấp nhất so với những gì chúng tôi bỏ ra. Chính vì thế mà bạn không cần lo lắng về vấn đề giá cả khi sử dụng dịch vụ thám tử của chúng tôi. 
Bạn có thể xem Zalo của người khác khá dễ dàng
Bạn có thể xem Zalo của người khác khá dễ dàng

Dịch vụ thám tử điều tra an ninh doanh nghiệp do công ty Thám Tử Thủy An cung cấp từ lâu đã được khách hàng sử dụng và rất hài lòng. Nếu quý khách đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ này thì hãy liên lạc ngay với công ty, chúng tôi rất vui vì được đồng lòng cùng quý khách hàng. 

Xem thêm: