Thám tử Thủy An chia sẻ về công ty thám tử, thám tử thủy an, dịch vụ thám tử, trong bài Có nên chăng thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình? - Ngày nay nhu...

Có nên chăng thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình?

Ngày nay nhu cầu truy lùng, theo dõi, điều tra khá dễ dàng với những dịch vụ thám tử theo dõi chuyên nghiệp. Nghi ngờ chồng của mình ngoại tình phải có bằng chứng chi tiết, rõ ràng khi đó các thám tử sẽ thay bạn điều tra thu thập bằng chứng. Tuy nhiên trước khi thuê thám tử mọi người sẽ thắc mắc rằng có phải chăng thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình không? Vậy hãy cùng THAMTUTHUYAN tìm hiểu trong bài viết sau đây để tìm ra câu trả lời.

Theo Dõi Điều Tra Ngoại Tình
Theo Dõi Điều Tra Ngoại Tình

Giải đáp: có phải chăng theo dõi chồng ngoại tình?

1. Có được phép thuê thám tử để theo dõi chồng ngoại tình không?

Thuê thám tử không phải là vấn đề quá xa lạ trong thời đại bây giờ, vì ngành nghề thám tử đã được pháp luật cấp phép. Thế cho nên hiện tại có rất nhiều đơn vị thám tử hoạt động nhằm phục vụ các nhu cầu của khách hàng.

Thế cho nên nếu nghi ngờ chồng mình ngoại tình bạn có lẽ thuê thám tử thu thập các thông tin, bằng chứng một cách chính xác. Thám tử sẽ tìm bằng chứng, thông tin chi tiết, chính xác, rõ ràng nhất giúp bạn biết được chồng mình có ngoại tình không.

2. Ưu điểm khi thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình

Đầu tiên, nếu như bạn muốn theo dõi chồng mình để điều tra có ngoại tình không,sẽ mất rất nhiều thời gian, bỏ bê tất cả công việc. Tuy nhiên khi thuê thám tử, họ sẽ có nhiệm vụ điều tra và có kết quả nhanh chóng, chính xác nhất.

Thứ hai, các bằng chứng phải được chụp ảnh, quay phim rõ nét cùng với những thiết bị giám sát, trợ giúp cần chất lượng. Thế cho nên dịch vụ thám tử sẽ chuẩn bị mọi thứ, giup quá trình quan sát dễ dàng, thuận tiện hơn.

Thứ ba, với những đối tượng di chuyển thường xuyên, gặp gỡ nhiều người sẽ rất khó để giám sát, điều tra. Các thám tử đã được đào tạo và có nhiều kinh nghiệm sẽ thuận lợi theo dõi đối tượng hơn

Thứ tư, khi gặp các trường hợp đột nhiên nếu bạn không có kinh nghiệm, nghiệp vụ sẽ rất khó để xử lý. Thế cho nên các thám tử sẽ có kinh nghiệm cùng với nghiệp vụ cao sẽ xử lý, hóa thân trong các trường hợp đột nhiên.

Có Nên Thuê Thám Tử Điều Tra Ngoại Tình
Có Nên Chăng Thuê Thám Tử Điều Tra Ngoại Tình

3. Các trường hợp nên thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình

Các chị em nên sử dụng dịch vụ thám tử theo dõi chồng ngoại tình trong các trường hợp sau đây:

 • Nghi ngờ chồng ngoại tình, muốn lặng lẽ điều tra: bạn muốn tìm ra xuất xứ, thông tin, bằng chứng chồng mình có đang ngoại tình hay không. Nhưng bạn không có thời gian và còn công việc, con cái cần quan tâm.
 • Đã theo dõi và điều tra nhưng không có kết quả: bạn đã thử theo dõi và điều tra chồng mình nhưng lại để mất dấu, không tìm được bằng chứng hoặc bị phát hiện.
 • Cần biết rõ sự thật để đưa ra các quyết định: bạn nhận thấy chồng của mình có dấu hiệu lớn ngoại tình, vấn đề có lẽ thúc đẩy đến đời sống, công việc, mối quan hệ của bạn. Thế cho nên bạn cần biết được sự thật để đưa ra các quyết định đúng đắn, nhanh chóng.
 • Biết chồng ngoại tình nhưng không chịu thừa nhận: bạn đã nhìn thấy, bắt gặp chồng ngoại tình nhưng chưa thu thập bằng chứng khiến anh ta thừa nhận. Thế cho nên bạn rất cần những hình ảnh, video bằng chứng giúp giải quyết được vấn đề.

Những lưu ý khi thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình thì hãy lưu ý những điều sau đây:

 • Cần chọn lựa đơn vị thám tử uy tín, có giấy phép hoạt động, giấy phép hành nghề đầy đủ. Các cam kết, hợp đồng rõ ràng, đánh giá nhân viên,…đây là những lưu ý khi chọn đơn vị thám tử.
 • Bạn phải cung ứng các thông tin, dữ kiện rõ ràng giúp đơn vị thám tử điều tra nhanh chóng, hiệu quả hơn.
 • Nên giữ bí mật việc bạn thuê thám tử điều tra chồng ngoại tình nhằm bảo đảm quá trình điều tra diễn ra thuận lợi
 • Các quá trình điều tra, thu thập thông tin bạn cần hợp tác, trợ giúp với các thám tử nhằm kết quả điều tra chính xác nhất.
Lưu Ý Khi Thuê Thám Tử Điều Tra Ngoại Tình
Lưu Ý Khi Thuê Thám Tử Điều Tra Ngoại Tình

Ngoài ra bạn cần chú ý đến đơn vị thám tử với các vấn đề sau đây:

 • Nhân viên hướng dẫn rõ ràng các dịch vụ, gợi ý các dịch vụ phù hợp
 • Kinh nghiệm, nghiệp vụ của thám tử thi hành nhiệm vụ
 • Quy trình làm việc khoa học, nhanh chóng tránh rườm rà mất thời gian
 • Các thông tin hợp tác, cam kết, quyền lợi phải được thảo luận, thể hiện rõ ràng trên hợp đồng.
 • Chi phí dịch vụ rõ ràng, hợp lí, có cam kết không phát sinh các khoản phí khác
 • Bảo đảm bảo mật các thông tin khách hàng tuyệt đối
 • Có các thiết bị giám sát thông minh
 • Tiến độ công việc nhanh chóng, hiệu quả

Lời kết:

Thuê thám tử điều tra ngoại tình rất hợp lí vừa có lẽ giải quyết được những nghi  ngờ, vừa có thời gian làm việc của mình. Vậy với những thông tin chi tiết mà chúng tôi đã cung ứng ngay trên đây hy vọng các bạn đã có được câu trả lời thỏa đáng nhất câu hỏi có phải chăng thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình và các thắc mắc khác đã được chúng tôi giải đáp.

  Thám Tử Thủy An là công ty thám tử Tphcm uy tín và chất lượng. Chúng tôi cam kết sẽ hoàn thành tốt những nhiệm vụ mà Khách hàng giao phó. Với kinh nghiệm quý báu qua hơn 15 năm hoạt động, công ty chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho Quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

  Văn phòng Thám Tử Thủy An

  Địa chỉ: 37 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh

  Hotline tư vấn: 090 971 60 07