Bạn có biết rằng chung thuỷ là sự lựa chọn của chúng ta hay không ?

Chung thuỷ là sự lựa chọn mà không một ai có thể ngăn cấm được tất cả mọi người. Tuy nhiên, trong cuộc sống hiện đại ngày nay, việc ngoại tình lại càng phổ biến hơn bao giờ hết. Vậy nguyên nhân là gì khiến cho ngoại tình trở thành một “liều thuốc độc” giết chết hạnh phúc gia đình và có cách nào giải quyết vấn đề nhức nhối này không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này nhé.

sự chung thủy

Ngoại tình có thật sự là bản năng?

Lăng nhăng, ngoại tình là bản năng của cả phái nam và nữ. Sự khác biệt trong ham muốn tình dục giữa hai giới đã được biết đến từ rất lâu. Tuy nhiên, thời gian gần đây mới thực sự có những cuộc khảo sát khách quan, đầy đủ về tình trạng này. 

Mới đây nhất, một cuộc khảo sát với quy mô 5.000 sinh viên ở Mỹ đã cho kết quả rất bất ngờ. Khi được hỏi “Có muốn dùng cà phê với một người vừa mới quen không ?” thì 50% cả nam và nữ đều đồng ý. Khi được người mới quen đề nghị ngủ cùng thì không có bất cứ một cô gái nào đồng ý. Trong khi đó, có tới 74% các bạn nam đồng ý. 

Điều tra này cho thấy ham muốn tình dục ở nam giới thực sự rất mạnh mẽ. Lăng nhăng là bản năng chung thuỷ là sự lựa chọn. Vì vậy, với những ai có thể kiềm chế tính dục trong cơ thể mình thì chắc chắn sự chung thủy sẽ lên ngôi. 

Trên thực tế, cả đàn ông và phụ nữ đều có khả năng ngoại tình, tuy nhiên, chỉ là do họ chưa có cơ hội, chưa có điều kiện, và hơn hết đó là lý trí của họ chiến thắng bản năng. Những người phụ nữ thường làm chủ được bản thân hơn đàn ông. 

Bản năng phút chốc của đàn ông là luôn thích những điều mới mẻ, thích sự chinh phục, làm chủ. Ngoài ra, cũng không thể ngoại trừ khả năng có một số người thích thể hiện bản lĩnh đàn ông qua việc ngoại tình. Họ xem đó là chiến tích.

Nhiều trường hợp xảy ra những câu chuyện về người đàn ông ngoại tình. Nhưng ban đầu họ không phải là người muốn thay lòng đổi dạ. Thế nhưng do hoàn cảnh, và bản năng trỗi dậy nên việc ngoại tình đã thuận đà xảy ra. Việc ngoại tình sẽ không thể xảy ra nếu như không có người thứ 3 xen vào. 

Chung thuỷ là sự lựa chọn 

Chung thuỷ là một sự lựa chọn tự nguyện đến từ hai phía, không ai ép buộc và ngăn cấm. Chung thủy được sinh ra do con người luôn phải kiềm chế ham muốn của bản thân. Nếu lựa chọn sống theo bản năng và thực hiện việc ngoại tình thì mỗi người sẽ có thể rơi vào hoàn cảnh bị xã hội lên án, hạnh phúc gia đình tan vỡ,… Vì thế, chung thủy chính là sự lựa chọn của mỗi người. 

Người có bản lĩnh họ sẽ lựa chọn sự chung thủy, gạt bỏ những bản năng tầm thường. Mặc dù đôi khi họ cũng có cảm giác thèm khát thoáng qua. 

Tuy nhiên họ sẽ làm chủ được bản thân và biết thức thời. Một gia đình hạnh phúc là khi cả 2 phía đều biết thấu hiểu, cảm thông và hạn chế những mong muốn tầm thường của mình.

Người có bản lĩnh là người luôn bỏ ngoài tai những cám dỗ, cạm bẫy,… Để kiên định với sự lựa chọn chung thủy của bản thân. Chung thủy cũng là sự tử tế mà con người dành cho đối phương của mình. Họ không muốn làm tổn thương đến người bạn đời.

bạn là người chung thủy

Lăng nhăng ngoại tình là bản năng, chung thuỷ là sự lựa chọn bản lĩnh nhất

Ngoại tình là bản năng chung thuỷ là sự lựa chọn bản lĩnh mà mỗi người nên có trong cuộc đời. Đứng trước những thứ xa hoa, phù phiếm con người khó lòng bình tâm. Tuy nhiên, nếu làm chủ được những mong muốn tầm thường của bản thân mình, con người sẽ làm chủ được cuộc đời.

Con người, đặc biệt là đàn ông rất dễ thay lòng đổi dạ. Với đàn ông, khi càng thành công thì lại càng có nhiều thứ cám dỗ họ. Bên cạnh đó, lòng tham của con người là vô đáy. Vậy nên, vượt qua được những thứ đó thì con người sẽ được hạnh phúc. Tuy nhiên, quá trình này đòi hỏi mỗi người phải có sự kiên định, bản lĩnh thì mới có thể vượt qua.

Sau cùng, chung thủy đó là sự lựa chọn, là thử thách mà ông trời tạo ra.  Cho tất cả mọi người khi đứng trước ngưỡng cửa ngoại tình. Những ai có thể vượt qua được nó thì đều là người xứng đáng có được hạnh phúc suốt cuộc đời.

Công ty cung cấp dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình chuyên nghiệp 

Để đáp ứng nhu cầu rất lớn của cuộc sống hiện đại về vấn đề theo dõi ngoại tình, Công ty Thám Tử Thủy An xin cung cấp tới quý vị những dịch vụ chất lượng và uy tín bậc nhất tại TP HCM.

Chúng tôi sẽ theo dõi, giám sát đối tượng ngoại tình được quý khách hàng cung cấp. Từ đó, các thông tin sẽ được thu thập và cập nhật đến các bạn một cách chính xác và nhanh nhất có thể. Các thông tin sẽ được cung cấp dưới dạng hình ảnh, video, file ghi âm,… để có thể là bằng chứng có giá trị pháp lý.

Nếu các bạn đang có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhé.

CÔNG TY DỊCH VỤ THÁM TỬ PHÚC AN 

Địa chỉ: 39 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh 

Hotline: 0903860866 

Email: truongmusic1@gmail.com

Website: https://thamtuthuyan.com/