Các cách tra số điện thoại của người khác cực kỳ hay

Cách tra số điện thoại của người khác như thế nào bạn đã biết chưa? Trong cuộc sống, chắc hẳn bạn sẽ gặp phải những trường cần tìm ra danh tính chủ nhân của một số điện thoại. Đây là thắc mắc của rất nhiều người gửi về cho công ty thám tử chúng tôi. Nếu bạn cũng đang không biết những phương pháp ấy thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây để lưu lại cho mình những mẹo hay nhé.

Lý do kiểm tra số điện thoại của người khác

Hiện nay, hầu hết các nhà mạng đều thực hiện rất nghiêm túc việc bảo mật thông tin thuê bao khách hàng. Vì vậy, kiểm tra số điện thoại của người khác thường rất khó khăn. Ngoài ra, do không đăng ký sim chính chủ nên việc này càng trở nên nan giải hơn bao giờ hết.

Một số lý do bạn cần phải kiểm tra chủ nhân của một thuê như sau:

  • Số thuê bao thường xuyên quấy rối bạn bằng cách gọi điện, nhắn tin,… làm ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn.
  • Khi bạn muốn xác định số điện thoại đó có đáng tin cậy để hợp tác hay không.
  • Khi bạn mua sim mới mà không biết chúng đã được đăng ký hay chưa.

tra số điện thoại

Các cách kiểm tra số điện thoại người khác

Tra cứu số điện thoại qua Google

Đây chính là cách đơn giản và nhanh chóng nhất để tra cứu thông tin của một thuê bao. Bạn chỉ cần nhập số điện thoại mà bạn muốn tìm chủ nhân của chúng vào thanh tìm kiếm của google. 

Sau khi tìm kiếm thông tin, Google sẽ trả về cho bạn các kết quả. Tại phần hiển thị của Google, sẽ có rất nhiều thông tin được hiển thị. Lúc này, bạn chỉ cần lọc lại các thông tin đó là sẽ có thể tìm được thông tin người cần tìm.

Kiểm tra số điện thoại bằng Facebook

Cùng với sự phát triển của các nền tảng mạng xã hội hiện nay thì cách tra số điện thoại của người khác trên facebook cũng trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Thông qua đó, chúng ta có thể tìm kiếm chủ nhân của những số điện thoại mà mình mong muốn.

Xem thêm: Dùng chung wifi có bị theo dõi

Phương thức tra số điện thoại của người khác theo cách này cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần nhập số điện thoại vào ô tìm kiếm. Sau đó facebook sẽ trả về các kết quả nick nào đăng ký bằng số điện thoại đó, những bình luận có chứa sos thuê bao đó. Các thông tin này đều có tính đảm bảo cao bởi facebook luôn thường xuyên yêu cầu người dùng update các thông tin cá nhân đó.

Kiểm tra số điện thoại bằng Zalo

Cách tra số điện thoại của người khác trên zalo cũng tương tự như tìm kiếm trên facebook. Zalo là nền tảng mạng xã hội được nhiều người Việt Nam sử dụng nhất hiện nay. Có được điều đó là bởi zalo có tính bảo mật rất cao, giúp đem đến sự yên tâm cho người dùng.

Để tìm ra chủ nhân số thuê bao đang quấy rầy bạn. Bạn chỉ cần nhập số điện thoại đó vào vào ô tìm kiếm. Kết quả tìm kiếm sẽ trả về nick zalo được lập bằng số thuê bao đó. Bạn có thể thêm bạn bè để tìm được thông tin của người đó.

Tìm kiếm bằng zalo sẽ chỉ cho ra 1 kết quả duy nhất. Nên những kết quả thông tin trả về thường có độ chính xác 100%. Nếu trường hợp người đó mượn thông tin để đăng ký. Thì bạn có thể thử inbox để hỏi thăm và biết được thông tin chính xác. 

Rất ít người mượn số điện thoại để đăng ký bởi zalo cần xác thực rất nhiều lần nên việc nhận mã OTP thông qua người khác rất bất tiện.

Ngoài ra, vì tính bảo mật của zalo rất cao. Nên khả năng bạn sẽ không thể biết được thông tin của thuê bao đó. Nếu chưa được chấp nhận kết bạn. Cũng có những người sẽ để thông tin của mình ở chế độ chỉ mình tôi thì cách này không thể sử dụng.

các cách tra số điện thoại

Cách kiểm tra số điện thoại người khác thông qua tổng đài các nhà mạng

Nếu bạn muốn biết số điện thoại của người khác thì có thể áp dụng một cách rất đơn giản, đó là thông qua tổng đài tra cứu của các nhà mạng như: Viettel, Vinafone, Mobifone,… Hãy gọi đến và khiếu nại với tổng đài để được giải quyết nhanh chóng.

>>>Tham khảo: Thuê thám tử điều tra số điện thoại

Tra cứu số điện thoại nhờ công ty thám tử Thủy An

Thủy An là một trong những công ty thám tử uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Nếu bạn đang muốn tìm cách tra số điện thoại của người lạ thì hãy đến ngay với đơn vị này để được giải quyết một cách dễ dàng, nhanh chóng. Các bạn có thể tìm được thông tin chi tiết của người dùng số điện thoại đó.

Với những ai quấy rầy bạn, chúng tôi sẽ tìm ra được danh tính của họ. Với những thông tin cơ bản như: Tên, ngày tháng năm sinh, quê quán, việc làm, nơi làm việc, tình trạng hôn nhân, các thành viên trong gia đình,… Cung cấp tới các bạn. Cách tra thông tin số điện thoại của người khác này đã được rất nhiều người áp dụng và thành công.

Tổng kết

Trên đây là toàn bộ thông tin về cách tra số điện thoại của người khác mà công ty thám tử điều tra thông tin Thủy An cung cấp. 

Hy vọng rằng các bạn có thể nhanh chóng giải quyết được vấn đề của mình. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

CÔNG TY DỊCH VỤ THÁM TỬ THỦY AN 

Địa chỉ: 39 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh 

Hotline: 0903860866 

Email: truongmusic1@gmail.com

Website: https://thamtuthuyan.com/