Cách tìm người yêu trên Facebook với tính năng hẹn hò đầy hấp dẫn

Với sự phát triển mạnh mẽ của mạng xã hội, con người được kết nối với nhau trên khắp thế giới. Nếu bạn còn đang cô đơn thì có lẽ bạn chưa tận dụng những tính năng hữu ích. Cùng tham khảo cách tìm người yêu trên Facebook với tính năng Facebook dating với Thám Tử Thủy An

Tính năng hẹn hò – Facebook dating thực ra là gì?

Facebook dating là một tính năng không phải vùng quốc gia nào cũng có thể sử dụng được. Nó giúp kết nối những người có cùng sở thích, phù hợp với nhau có thể gặp gỡ và nói chuyện một cách an toàn nhất.

Đây là một tính năng hoàn toàn riêng biệt với ứng dụng Facebook. Bạn có thể kết đôi với những người phù hợp với mình. Từ đó tìm hiểu và phát triển mối quan hệ tình cảm một cách nghiêm túc.

Tình năng hẹn hò Facebook khá ăn toàn và riêng tư
Tình năng hẹn hò Facebook khá ăn toàn và riêng tư

Tính năng này khá an toàn và đảm bảo tính riêng tư cho những người ghép đôi. Họ sẽ trò chuyện với nhau qua tin nhắn riêng mà không tích hợp cùng ứng dụng nhắn tin Messenger của Facebook. Tính năng này là cách tìm người yêu trên Facebook hữu hiệu mà bạn nên thử.

Cách bật tính năng hẹn hò trên Facebook chuẩn nhất

Với những lợi ích vượt trội của tính năng hẹn hò trên Facebook. Bạn hoàn toàn có thể xem nó như cách tìm người yêu trên Facebook của mình. Cùng tìm hiểu cách bật tính năng này trên từng dòng điện thoại khác nhau dưới đây.

Bật tính năng hẹn hò trên điện thoại IOS

Điện thoại IOS thường là những chiếc iphone được nhiều người ưa dùng. Để bật tính năng hẹn hò và dùng nó làm cách tìm người yêu trên Facebook trên những chiếc điện thoại này người dùng cần thực hiện các bước dưới đây.

 • Bước 1: Nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang trên màn hình và chọn mục hẹn hò sau khi truy cập được vào ứng dụng Facebook trên điện thoại iphone của mình.
 • Bước 2: Lựa chọn bắt đầu và xác nhận tham gia bằng cách ấn tiếp.
 • Bước 3: Cập nhật thông tin cá nhân của mình bao gồm giới tính, tên, độ tuổi, việc làm,…và nhấn tiếp sau đó. Facebook sẽ dựa vào những thông tin này để tìm kiếm các đối tượng phù hợp cho bạn.
 • Bước 4: Lựa chọn đối tượng bạn muốn tương tác hẹn hò với 3 lựa chọn: Nam, nữ, mọi người. Sau đó xác nhận thông tin bằng việc nhấn tiếp.
 • Bước 5: Xác định bật định vụ vị trí bằng việc lựa chọn và nhấn ok.
 • Bước 6: Cập nhật thông tin cá nhân của mình bao gồm ảnh đại diện và thêm nhiều thông tin cá nhân khác như sở thích, cân nặng, chiều cao,… Đôi khi là cập nhật những bức ảnh khác để thu hút thêm người khác giới.
 • Bước 7: Hoàn tất hồ sơ bằng cách lựa chọn mục xác nhận.

Bật tính năng hẹn hò trên điện thoại Android

Mặc dù điện thoại có hệ điều hành khác nhau nhưng ứng dụng là giống nhau. Vậy nên việc bật tính năng hẹn hò trên Facebook của điện thoại có hệ điều hành Android giống với điện thoại dùng hệ điều hành IOS.

Bật tính năng hẹn hò trên điện thoại nào cũng  khá đơn giản
Bật tính năng hẹn hò trên điện thoại nào cũng  khá đơn giản

Đối với điện thoại Android, cách tìm người yêu trên Facebook hoàn toàn giống với 7 bước thực hiện trên điện thoại Iphone. Bạn chỉ cần đọc kỹ và làm theo hướng dẫn chi tiết là bạn có thể bước đầu tìm cho mình một nửa còn lại.

Cách tìm người yêu trên Facebook hiệu quả nhất 2023

Để có thể tìm được người yêu trên Facebook bạn cần có cách sử dụng tính năng hẹn hò cũng như mạng xã hội Facebook một cách hiệu quả. Dưới đây là một số mẹo giúp bạn có thể nhanh chóng tìm được người yêu qua mạng xã hội này.

 • Cập nhật thông tin đầy đủ hồ sơ trên tính năng Facebook dating. Và đặc biệt hãy tạo một hồ sơ ấn tượng với một bức ảnh đại diện có chất lượng tốt. Chính điều này thu hút và để lại ấn tượng tốt đối với đối tượng khác giới của bạn.
 • Khi ở trạng thái ghép đôi của tính năng Facebook dating hãy nói chuyện cởi mở để mối quan hệ có thể tiến xa hơn. Nếu có thể nên gặp nhau trước khi xác định một mối quan hệ nghiêm túc.
 • Ngoài tính năng hẹn hò, việc đi comment dạo cũng là cách tìm người yêu trên Facebook cực kỳ hiệu quả. Thực tế đã có nhiều cặp nên duyên vợ chồng khi chăm chỉ đi comment dạo.
 • Cùng tham gia vào các hội nhóm có cùng sở thích và hoạt động tích cực. Rất có thể bạn sẽ tìm được người yêu có cùng sở thích, mối quan tâm với mình ở đó.
Chăm comment dạo để gặp được người yêu
Chăm comment dạo để gặp được người yêu

Lưu ý khi tìm người yêu trên Facebook

Facebook là một mạng xã hội rộng khắp, có nhiều cách tìm người yêu trên Facebook mà bạn có thể sử dụng. Nhưng khi tìm kiếm một nửa của đời mình trên mạng xã hội bạn cần lưu ý một số vấn đề dưới đây:

 • Kiểm tra tài khoản đó có phải thật hay không, tránh xa những nick ảo không có giá trị xác thực.
 • Tuyệt đối không nên trao đổi các thông tin cá nhân liên quan đến tài chính và các thông tin quan trọng khác để tránh những hành vi lợi dụng lừa đảo.
 • Nên gặp mặt và lấy các phương thức liên hệ khác trước khi bắt đầu một mối quan hệ chính thức.

Kết luận

Trên đây là một số cách tìm người yêu trên Facebook mà bạn có thể áp dụng. Các cách này giúp nhiều người cô đơn đến được với nhau. Hy vọng bạn cũng trở thành một trong số đó và tìm được đối tượng phù hợp với mình.