Những cách nhận biết ngoại tình nơi công sở

Cách ngoại tình nơi công sở như thế nào, nguyên nhân, cách xử lý tình trạng này và biểu hiện ra sao đang là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Ngoại tình là tình trạng phổ biến và ngày càng nghiêm trọng, đặc biệt là ở công sở. Điều này làm rạn nứt tình cảm vợ chồng, hôn nhân đổ vỡ và dẫn đến những hệ lụy vô cùng đáng tiếc. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về tình trạng này ngay dưới đây. Để biết cách giữ được ngọn lửa hôn nhân của mình nhé.

Thực trạng ngoại tình ở công sở hiện nay

Ngoại tình không còn là chuyện hiếm gặp trong cuộc sống ngày nay. Tình trạng này xảy ra ở cả nam và nữ, nó xuất hiện ở mọi ngành nghề và đặc biệt là ở công sở. Theo các nghiên cứu mới nhất, có đến 60% nhân viên công sở đã và có ý định ngoại tình.

Việc ngoại tình tại nơi công sở thường xảy ra giữa những người nam và nữ đã có gia đình hoặc nam đã có gia đình và nữ còn độc thân. Điều này được lý giải là bởi đàn ông đã có gia đình thường có sức hấp dẫn lớn hơn rất nhiều so với đàn ông còn độc thân. Ngoài ra, có thể do nguồn lực tài chính của những người đàn ông này khiến các cô gái khác nảy sinh lòng tham.

Thực trạng này đã dẫn đến nhiều hệ lụy nghiêm trọng trong xã hội như: tình cảm vợ chồng rạn nứt, gia đình ly tán, con cái xa cha mẹ,… Vì thế, chúng tôi đã quyết định tìm hiểu nguyên nhân của việc dẫn đến ngoại tình. Từ đó giúp các bạn có thể giữ được ngọn lửa hôn nhân luôn bùng cháy.

ngoại tình công sở

Nguyên nhân của ngoại tình nơi công sở

Một nghiên cứu đã chỉ ra rằng: 50% nam giới cho rằng việc ngoại tình tại nơi công sở là do họ muốn có cảm giác mới  lạ với những cô gái khác ngoài vợ của mình; 40% cả nam và nữ có thể ngoại tình và 10% là không có ý định ngoại tình. Một số nguyên nhân chính dẫn đến hiện tượng này đó là:

 • Do môi trường công sở có quá nhiều mối quan hệ: Hằng ngày khi đi làm, mỗi người đều phải gặp đồng nghiệp cả nam và nữ. Thậm chí, mỗi người đều tiếp xúc, nói chuyện với đồng nghiệp còn nhiều hơn với vợ/chồng của mình. Người xưa thường nói: “Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén”, vì thế việc nảy sinh tình cảm với nhau là điều khó có thể tránh khỏi. Ngoài ra việc các anh chàng, cô gái làm việc nơi công sở ăn mặc rất xinh đẹp, thanh lịch. Cũng khiến đối phương bị thu hút và cuốn vào vòng quay ngoại tình.
 • Do gia đình có nhiều trục trặc: Cuộc sống hôn nhân không phải bao giờ cũng bằng phẳng mà luôn chứa nhiều những thăng trầm, biến cố. Những lúc như vậy, tình cảm vợ chồng đi xuống và kèm theo đó là sự hấp dẫn từ những cô gái, chàng trai khác. Sẽ khiến mỗi người khó làm chủ được bản thân mà ngoại tình.
 • Do cảm thấy hứng thú với cảm giác lạ: “Một cái lạ bằng tạ cái quen” quả không sai trong tình huống này. Con người thường bị cuốn hút bởi những thứ mới lạ. Nên sẽ dẫn đến tình trạng ngoại tình với những cô gái, chàng trai khác.
 • Do mục đích kinh tế: Kinh tế là thứ có thể thay đổi bất kỳ một con người. Có những cô gái, chàng trai ngoại tình chỉ để “đào mỏ” đối phương. Vì thế, người có tiềm lực kinh tế mạnh cũng rất dễ trở thành đối tượng ngoại tình.

>>Tham khảo: Dịch vụ theo dõi ngoại tình hiệu quả

Những dấu hiệu ngoại tình nơi công sở mà bạn cần biết

Sau đây là những dấu hiệu cho thấy vợ/chồng bạn đã và đang ngoại tình tại nơi công sở. Bạn hãy lưu ý và có cách xử lý kịp thời để giữ gìn hạnh phúc gia đình nhé.

 • Khi vợ/chồng bạn chăm chút vẻ bề ngoài nhiều hơn thường ngày.
 • Thiết lập mật khẩu các tài khoản mạng xã hội, điện thoại, laptop,… mà bạn không thể mở được.
 • Thường xuyên đi làm và tan làm thất thường.
 • Thường xuyên đi công tác đột xuất.
 • Mang những món đồ không phải bạn mua về nhà một cách bất thường.
 • Nghe điện thoại và trả lời tin nhắn tránh mặt bạn.
 • Không quan tâm tới bạn như trước đây.
 • Ngại gần gũi cơ thể với bạn.
 • Có mùi hương lạ ở quần áo.
 • Không đưa bạn đi những bữa tiệc tùng,….

nhận biết ngoại tình công sở

>>>Xem ngay: Đàn ông ngoại tình có yêu thật lòng

Cách xử lý vợ/chồng ngoại tình nơi công sở

Khi đã theo dõi và phát hiện được vợ/chồng mình ngoại tình tại công sở. Các bạn hãy tìm cho mình những cách xử lý thông minh nhất. Dưới đây là một số cách xử lý được các chị em và cả đấng mày râu sử dụng, hãy cùng tham khảo nhé.

 • Bình tĩnh trao đổi thẳng thắn với vợ/chồng để tìm hướng giải quyết.
 • Cân nhắc việc tha thứ cho đôi phương.
 • Nếu cả hai còn tình cảm, hãy cố gắng tha thứ.
 • Thay đổi bản thân và cả người ấy để cả 2 trở nên hoàn thiện.
 • Nếu không thể tha thứ, hãy kết thúc mối quan hệ.
 • Hãy liên hệ với công ty thám tử Thủy An để được cung cấp bằng chứng ngoại tình.

Tổng kết

Trên đây là toàn bộ thông tin về cách ngoại tình nơi công sở mà chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn. Công ty Thám Tử Thủy An cung cấp dịch vụ thám tử uy tín, chuyên dịch vụ điều tra thông tin, tìm kiếm, theo dõi,…uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Hãy đến với chúng tôi để được điều tra rõ ràng nhất về các chứng cứ ngoại tình. Nếu các bạn còn bất cứ thắc mắc nào, hãy liên hệ với Thủy An để được tư vấn cụ thể nhé.

CÔNG TY DỊCH VỤ THÁM TỬ THỦY AN 

Địa chỉ: 39 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh 

Hotline: 0903860866 

Email: truongmusic1@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/dichvuthamtuthuyan/