Cách nghe lén điện thoại cục gạch chỉ với vài thao tác đơn giản

Điện thoại cục gạch là những thiết bị di động từ nhiều năm trước. Vì không thể cài đặt phần mềm nên loại điện thoại này được nhiều người dùng để che giấu những bí mật riêng tư. Vậy đâu là cách nghe lén điện thoại cục gạch? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau đây của Thám tử Thuỷ An nhé!

Nghe lén điện thoại cục gạch có được không?

Điện thoại cục gạch là loại điện thoại không thể tải bất cứ phần mềm, ứng dụng nào vì chúng không được kết nối với internet. Chính vì vậy, những chiếc điện thoại này cũng sẽ không bị nghe lén hoặc theo dõi.

Nhiều người muốn tìm cách nghe lén loại điện thoại này đã liên hệ nhân viên nhà mạng để yêu cầu truy xuất thông tin. Tuy nhiên việc này là trái với quy định bảo mật thông tin người dùng nên hầu như không được đáp ứng.

Có thể nghe lén điện thoại cục gạch không?
Có thể nghe lén điện thoại cục gạch không?

Có thể nói, việc nghe lén điện thoại cục gạch theo các phương pháp thông thường gần như không thể. Vậy thì, làm thế nào để nghe lén loại điện thoại này? Dưới đây là 2 cách nghe lén điện thoại cục gạch mà các bạn có thể tham khảo để thực hiện.

Tổng hợp 2 cách nghe lén điện thoại cục gạch

Định vị sim

Để định vị sim điện thoại thì sim đó cần phải đang hoạt động – nghĩa là nó phải được gắn trong một chiếc điện thoại có phủ sóng của nhà mạng. Định vị sim là quá trình dò tìm tần sóng của sim để xác định xem vị trí hiện tại của số sim đó đang ở đâu thông qua tọa độ được xác định. Hình thức này thường không có độ chính xác cao, đôi khi có thể lệch trong bán kính lên tới 300m.

Phương pháp định vị sim được cung cấp cho những trường hợp như tìm người thân, con cái bỏ nhà ra đi, tìm con nợ bỏ trốn, tìm đối tượng lừa đảo và các hình thức truy tìm cụ thể khác,…

Cách thực hiện phương pháp định vị sim như sau:

 • Bước 1: Cung cấp số điện thoại cần định vị
 • Bước 2: Trung tâm dò tìm tần sóng sim
 • Bước 3: Lấy toạ độ
 • Bước 4: Xác định vị trí trên bản đồ
 • Bước 5: Thực hiện công việc tìm kiếm

Thông thường, thời gian lấy định vị toạ độ khoảng từ 10 – 30 phút. Chi phí dịch vụ sẽ được thông báo khi bạn liên hệ trực tiếp tới các đơn vị hỗ trợ.

Định vị sim để theo dõi toạ độ điện thoại
Định vị sim để theo dõi toạ độ điện thoại

Lấy danh sách trong lịch sử cuộc gọi

Đây cũng là một cách để theo dõi điện thoại cục gạch hiệu quả. Lấy danh sách trong lịch sử cuộc gọi là hình thức tra cứu toàn bộ lịch sử cuộc gọi đến, cuộc gọi đi, số điện thoại tin nhắn đến và đi của một thuê bao cụ thể.

Cách thực hiện như sau:

 • Bước 1: Truy xuất danh sách thông tin cuộc gọi và tin nhắn (kèm thời gian gọi, thời lượng cuộc gọi, vị trí nghe điện thoại, thời gian nhắn tin, vị trí nhắn tin)
 • Bước 2: Thông qua các vị trí phát sinh cuộc gọi/tin nhắn để xâu chuỗi lịch sử di chuyển của đối tượng
 • Bước 3: Xác định khu vực đối tượng thường lui tới
 • Bước 4: Tiến hành tìm kiếm

Với 2 cách trên bạn hoàn toàn có thể nghe lén điện thoại cục gạch đơn giản. Tuy nhiên, để tự thực hiện nghe lén là điều không hề đơn giản. Nếu vẫn chưa biết liên hệ đơn vị nào để hỗ trợ thì các bạn có thể tham khảo dịch vụ điều tra số điện thoại của Thám tử Thuỷ An nhé.

Dịch vụ theo dõi, nghe lén điện thoại cục gạch tại Thám Tử Thuỷ An

Thám tử Thuỷ An là đơn vị uy tín chuyên cung cấp những dịch vụ điều tra thông tin, điều tra số điện thoại, theo dõi cho khách hàng. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề, Thuỷ An đã giúp đỡ hàng nghìn khách hàng tìm kiếm thông tin với độ tin cậy tuyệt đối. Đội ngũ thám tử của công ty có kỹ năng và nghiệp vụ chuyên sâu, giúp khách hàng sở hữu những thông tin đắt giá với chi phí tiết kiệm nhất.

Dịch vụ thám tử theo dõi, nghe lén Thuỷ An
Dịch vụ thám tử theo dõi, nghe lén Thuỷ An

Một số dịch vụ điều tra nghe lén số điện thoại mà Thám tử Thuỷ An đang hỗ trợ:

 • Dịch vụ điều tra truy tìm chủ nhân số điện thoại bảo mật
 • Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình
 • Dịch vụ thám tử điều tra thân nhân
 • Dịch vụ thám tử truy tìm người thất lạc, bỏ trốn…

Cam kết dịch vụ nghe lén điện thoại tại Thám tử Thuỷ An:

 • Hoàn trả toàn bộ chi phí nếu phát hiện thông tin sai lệch
 • Bảo mật 100% thông tin khách hàng, huỷ toàn bộ thông tin sau khi kết thúc hợp đồng
 • Đội ngũ thám tử giàu kinh nghiệm, kỹ năng nghiệp vụ chuyên sâu
 • Quy trình làm việc rõ ràng, thường xuyên cập nhật tiến độ để khách hàng theo dõi
 • Hỗ trợ 24/7, tư vấn dịch vụ nhanh chóng, chính xác

Lời kết

Trên đây là 2 cách nghe lén điện thoại cục gạch mà Thám tử Thuỷ An muốn chia sẻ tới các bạn. Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin về dịch vụ, hãy liên hệ theo số hotline để gặp đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi.