Thám tử Thủy An chia sẻ về dịch vụ thám tử, công ty thám tử, thám tử thủy an, trong bài Cách định vị số liên lạc không cần phần mềm siêu đơn giản nhất - Hiện nay, có...

Cách định vị số liên lạc không cần phần mềm siêu đơn giản nhất

Hiện nay, có khá nhiều cách định vị số liên lạc không cần phần mềm đơn giản, phổ biến và hiệu quả nhất cho người sử dụng. Đặc biệt là việc sử dụng tần sóng sim thông qua trạm BTS di động của thuê bao đó để xác minh vị trí để cho ra kết quả chính xác nhất tùy theo từng khu vực khác nhau.

Một số trường hợp cần định vị số liên lạc

Thông thường, có một số trường hợp mà bạn phải có cách định vị số liên lạc không cần phần mềm đó chính là:

Định vị số liên lạc của người thân trong gia đình bỏ nhà đi

Trường hợp này thường vô cùng phổ biến và được nhiều người tìm đến dịch vụ thám tử để được trợ giúp. Nhờ vào phương pháp này mà đơn vị thám tử có lẽ dễ dàng định vị và tìm được người bỏ đi một cách dễ dàng nhất.

Định vị để tìm đối tượng lừa đảo, con nợ bỏ trốn

Trong một số trường hợp truy tìm đối tượng lừa đảo, con nợ bỏ trốn cũng chiếm tỷ lệ cao. Bạn có lẽ nhận diện người đang trốn để xác minh được thông tin sau khi đã định vị thành công vị trí của người đó.

Một Số Trường Hợp Cần Định Vị Số Điện Thoại Mà Người Dùng Cần
Một Số Trường Hợp Cần Định Vị Số Liên Lạc Mà Người Sử Dụng Cần

Cách định vị số liên lạc không cần phần mềm thông qua trạm BTS

Để người sử dụng có lẽ dễ dàng thi hành định vị số liên lạc không cần mạng thông qua tần sóng của sim tại các trạm BTS của số liên lạc đó. Bạn thi hành bằng cách nhá máy vào số liên lạc cần định vị > Phát sinh ra tần sóng di động của thuê bao > Bạn lấy tọa độ của trạm BTS và dán vào Google Maps > Từ đây, bạn sẽ xác minh được vị trí của số liên lạc đó trên bản đồ.

Cách thi hành định vị số liên lạc này thực tại không cần phải cài đặt phần mềm vào máy điện thoại. Đồng thời được nhiều người sử dụng trong các trường hợp khách hàng muốn truy lùng người thân trong gia đình mình. Đối với cách này, độ chính xác thường không tuyệt đối và có sai số nhất định.

Thông thường, sai số được định vị sẽ nằm trong bán kính từ 5 – 200m tùy thuộc vào từng khu vực chi tiết hoặc có lẽ độ lệch xa hơn. Hoặc cũng có lẽ chính xác đến 100%. Tuy vậy, tỷ lệ định vị này thường có khả năng rất cao giúp bạn có lẽ dễ dàng tìm được người thân của mình.

Lưu ý trong quá trình thi hành cách định vị số liên lạc không cần phần mềm, thuê bao phải đang còn hoạt động hoặc tắt máy không quá 2 tiếng. Điều này mới có lẽ xác minh được vị trí một cách dễ dàng nhất giúp bạn có lẽ thi hành theo dõi dễ dàng.

Cách Định Vị Số Điện Thoại Không Cần Phần Mềm Thông Qua Trạm Bts
Cách Định Vị Số Liên Lạc Không Cần Phần Mềm Thông Qua Trạm Bts

Thực hiện vị số liên lạc Google Map bằng tài khoản Gmail

Đây cũng là một trong những cách định vị số liên lạc không cần phần mềm đơn giản và hiệu quả. Việc định vị thông qua phương pháp này được thi hành với các dòng máy thuộc hệ điều hành Android có tính chất khả quan và tiết kiệm được nhiều chi phí.

Yêu cầu cần thiết để định vị được số liên lạc bằng Gmail

Để có lẽ thi hành được cách định vị số liên lạc không cần phần mềm này, phải nên có một số yêu cầu chi tiết như sau:

 • Điện thoại đang sử dụng là hệ điều hành Android có phiên bản 4.0 trở lên và có gắn sim.
 • Trong máy phải được đăng nhập một tài khoản Gmail từ trước và đang hoạt động.
 • Thiết bị điện thoại đó phải có sử dụng internet 3G, 4G, 5G, hoặc wifi và phải đang mở tính năng vị trí có sẵn. Nếu tắt tính năng vị trí thì không thể nào định vị được thiết bị.

Phương pháp thi hành định vị số liên lạc bằng Gmail

Đầu tiên, bạn cần truy cập vào website Google Find My Device và đăng nhập tài khoản Gmail trên máy điện thoại chứa sim mà bạn muốn định vị vào trang web này.

Sau khi thi hành đăng nhập hoàn tất, bạn sẽ thấy thông tin các thiết bị đã đăng nhập tài khoản Gmail. Tại đây, bạn cần chọn vào tên thiết bị của người cần theo dõi để tìm vị trí số liên lạc trên bản đồ Google Maps là được.

Việc thi hành phương pháp này sẽ giúp cho bạn dễ dàng có lẽ truy tìm được vị trí của người khác thông qua gmail dễ dàng. Bạn cũng hoàn toàn có lẽ tự mình làm mà không cần tốn kém chi phí.

Phương Pháp Thực Hiện Định Vị Số Điện Thoại Bằng Gmail Đơn Giản
Phương Pháp Thi Hành Định Vị Số Liên Lạc Bằng Gmail Đơn Giản

Định vị số liên lạc không cần phần mềm bằng việc lấy danh sách cuộc gọi

Phương pháp này cho phép mọi người có lẽ thi hành định vị số liên lạc người khác mà không cần phần mềm. Bạn chỉ cần nhớ chính xác số liên lạc của người cần theo dõi, thi hành lấy danh sách nhật ký cuộc gọi của người đó là dễ dàng xác minh được vị trí của họ trên bản đồ.

Phương pháp lấy nhật ký danh sách cuộc gọi này, bạn sẽ thấy hàng loạt vị trí di chuyển của một thuê bao di động chi tiết. Đồng thời, các vị trí này cũng sẽ tương tự như với hình thức định vị số liên lạc qua tần sóng sim mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên.

Phương pháp định vị này chỉ cho phép tìm vị trí số liên lạc qua internet ở quá khứ gần nhất và không thể biết vị trí hiện tại hay tương lai. Bạn có lẽ biết được vị trí của họ ở ngày hôm qua, hôm kia,… hoặc trước đó nữa một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Phương pháp này được thi hành bằng cách nhờ nhà mạng trích xuất danh sách lịch sử cuộc gọi này. Tuy nhiên đây là thông tin cá thể bí mật của mỗi người mà nhà mạng có lẽ sẽ không cung ứng cho bạn. Trong trường hợp bạn nghi ngờ người thân bị bắt cóc, bạn hãy liên hệ cơ quan công an để được trợ giúp nhé.

Trong trường hợp tìm người thân bỏ nhà đi, bạn tìm người thân bỏ nhà đi, tìm con nợ bỏ trốn,… bạn có lẽ sử dụng dịch vụ dịch vụ từ những đơn vị thám từ, điều này luôn luôn phải tốn chi phí. Tuy nhiên, hiệu quả mà các đơn vị thi hành cách điều tra vị trí số liên lạc này mang về cho bạn lại vô cùng cao, nhanh chóng và an toàn nhé.

Định Vị Số Điện Thoại Không Cần Phần Mềm Bằng Việc Lấy Danh Sách Cuộc Gọi
Định Vị Số Liên Lạc Không Cần Phần Mềm Bằng Việc Lấy Danh Sách Cuộc Gọi

Những lưu ý khi muốn định vị số liên lạc người khác

Khi bạn thi hành cách định vị số liên lạc không cần phần mềm, bạn cũng cần lưu ý một số thông tin như sau:

 • Trong những trường hợp nghi ngờ, hoặc biết chắc chắn người thân của mình gặp phải vấn đề gì đó như bắt cóc,… Hãy nhanh chóng liên hệ đến cơ quan cơ quan công an gần nhất để được trợ giúp và giúp đỡ.
 • Bạn không thể thi hành xác minh vị trí số liên lạc qua ứng dụng khác như Zalo, Facebook Messenger, Viber,…
 • Hiện tại không có sản phẩm nào có lẽ thi hành định vị số liên lạc của người khác được.
 • Cần lưu ý đến những đối tượng có ý định lừa đảo để tránh mất tiền oan uổng.
 • Muốn tìm vị trí số liên lạc qua internet bạn cần phải cài đặt một ứng dụng, hoặc một phần mềm vào máy của người muốn định vị.
 • Không nên tin tưởng vào những quảng cáo về trang web có chức năng định vị số liên lạc khi chưa được kiểm nghiệm một cách chính xác.
 • Không nên nghe theo những đối tượng lạ quảng cáo mà truy cập vào các đường link lừa đảo, dễ bị mất tiền.
Những Lưu Ý Khi Muốn Định Vị Số Điện Thoại Người Khác
Những Lưu Ý Khi Muốn Định Vị Số Liên Lạc Người Khác

Lời kết

Như vậy, cách định vị số liên lạc không cần phần mềm đã được chúng tôi chia sẻ chi tiết đến bạn trong bài viết này. Hy vọng bạn sẽ có được những thông tin bổ ích nhất cho mình nhé.

  Thám Tử Thủy An là công ty thám tử Tphcm uy tín và chất lượng. Chúng tôi cam kết sẽ hoàn thành tốt những nhiệm vụ mà Khách hàng giao phó. Với kinh nghiệm quý báu qua hơn 15 năm hoạt động, công ty chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho Quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

  Văn phòng Thám Tử Thủy An

  Địa chỉ: 37 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh

  Hotline tư vấn: 090 971 60 07