Mẹo và cách cài định vị giữa 2 điện thoại cực kỳ dễ làm

Cách cài định vị giữa 2 điện thoại đang được rất nhiều người đặc biệt quan tâm. Hiện nay có vô số cách để cài định vị, tuy nhiên, không phải cách nào cũng phù hợp với thiết bị di động của bạn. Nếu bạn đang băn khoăn về cách định vị điện thoại để biết người thân đang ở vị trí nào thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây. Công ty dịch vụ thám tử tận tâm Thủy An sẽ hướng dẫn cho các bạn những cách đơn giản nhất nhé.

Các cách cài định vị giữa 2 điện thoại

Các thiết bị điện thoại ngày càng được tích hợp nhiều tính năng hiện đại. Định vị là một trong những tính năng tuyệt vời đó. Ngày nay, tất cả các loại máy như: iPhone, Samsung,… đều có tính năng này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách cài đặt chúng nhé.

cách cài định vị điện thoại

Cài định vị giữa 2 điện thoại iPhone

Sử dụng tính năng Find My iPhone

Các bước để thực hiện cách thức này rất đơn giản như sau:

 • Bước 1: Tải ứng dụng Find My iPhone: Để thực hiện việc cài đặt, trước tiên, bạn cần tải ứng dụng Find My iPhone hoặc bạn tìm đến ứng dụng “Tìm iPhone” trên điện thoại của bạn và người mà bạn muốn theo dõi.
 • Nếu bạn không tìm thấy ứng dụng này trên App Store thì bạn hãy cập nhật IOS lên phiên bản mới nhất.
 • Bước 2: Bật tính năng chia sẻ vị trí của tôi: Sau khi bạn đã tải xuống ứng dụng Find My iPhone thành công, hãy mở nó ra và thực hiện các thao tác sau: Ở mục “Tôi” bạn hãy bật tính năng chia sẻ vị trí của tôi. Sau đó, hãy tìm mục “Nhận vị trí cập nhật”. Tiếp đến, hãy chọn “Những người bạn chia sẻ”.
 • Bước 3: Thêm người chia sẻ vị trí: Để thực hiện bước này, bạn cần thêm số điện thoại của bạn vào máy của người mà bạn muốn theo dõi. Sau đó, dùng máy của người được theo dõi để thêm chính bạn vào mục chia sẻ vị trí của họ.
 • Tiếp tục tìm tới mục “Người” rồi ấn “Bắt đầu chia sẻ vị trí”. Bạn hãy nhập tên của mình vào và chọn “Chia sẻ vô hạn”. Sau đó ấn “Gửi” và ấn “OK”.
 • Bước 4: Chấp nhận chia sẻ vị trí: Bạn hãy mở ứng dụng Find My iPhone trên điện thoại của mình và ấn chấp nhận chia sẻ vị trí. Lúc này, tiếp tục ấn vào mục “Xem” và ấn “Chấp nhận” để hai người có thể theo dõi lẫn nhau và ấn “Từ chối” nếu bạn muốn theo dõi đối phương mà không muốn đối phương theo dõi mình.

Sử dụng iCloud trên iPhone

Cách này mặc dù các thao tác đơn giản hơn cách ở trên rất nhiều nhưng nó yêu cầu phải dùng chung iCloud cho 2 máy. Đây có thể gây ra sự phiền phức cho một số trường hợp. Các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1: Đăng nhập iCloud trên cả 2 thiết bị iPhone: Bạn bắt buộc phải nhớ tên đăng nhập và mật khẩu của tài khoản iCloud.
 • Bước 2: Bật dịch vụ định vị trên iPhone: Bây giờ, hãy lấy điện thoại của người bạn muốn theo dõi và vào “Cài đặt”, chọn mục “Quyền riêng tư”, sau đó ấn “Bật dịch vụ định vị” lên.
 • Bước 3: Đăng nhập vào icloud.com: Hãy vào trang web này và đăng nhập tài khoản iCloud vừa rồi sau đó tìm mục “Tìm điện thoại” rồi ấn vào tên thiết bị của người bạn muốn theo dõi để xem vị trí trên bản đồ.

>>>Tham khảo: Định vị số điện thoại qua zalo

Cách cài định vị giữa 2 điện thoại Android

Sử dụng Google Device

Các bước cài đặt rất đơn giản:

 • Bước 1: Cài đặt chia sẻ vị trí trên điện thoại Android: Để thực hiện thao tác này, bạn hãy vào điện thoại của bạn cũng như người muốn theo dõi “Cài đặt”, chọn “An toàn và bảo mật”, ấn vào mục “Quản trị viên thiết bị” và tích vào mục “Quản lý thiết Android”
 • Bước 2: Tải ứng dụng Android Device Manager: Hãy vào CH Play và tải ứng dụng này về. Sau đó đăng nhập bằng tài khoản Google của bạn trên điện thoại mà bạn muốn theo dõi.
 • Bước 3: Bắt đầu định vị điện thoại khác: Hãy ấn vào tên thiết bị đó để xem định vị trên bản đồ.

các cách cài định vị giữa 2 điện thoại

Sử dụng phần mềm định vị

Đây là phương pháp an toàn nhất nếu bạn muốn giữ bí mật và không muốn người bị theo dõi phát hiện ra. Các phần mềm sẽ hỗ trợ bạn tích cực trong việc giám sát các đối tượng cần theo dõi.

Tuy nhiên, chúng mất khá nhiều tiền cho việc cài đặt và chỉ các công ty thám tử mới có thể thực hiện được việc này. Bạn có thể đến các đơn vị uy tín nhất để được cung cấp dịch vụ này.

Tổng kết

Như vậy, Công ty Dịch vụ Thám tử Thủy An đã giới thiệu cho bạn những mẹo đơn giản nhất trong các cách cài định vị giữa 2 điện thoại. Hy vọng rằng các bạn có thể theo dõi được những đối tượng mà mình mong muốn.

Nếu có bất cứ nhu cầu thuê thám tử theo dõi, thu thập thông tin hoặc bất cứ khó khăn nào cần giải quyết, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhé.

CÔNG TY DỊCH VỤ THÁM TỬ THỦY AN 

Địa chỉ: 39 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh 

Hotline: 0903860866 

Email: truongmusic1@gmail.com

Website: https://thamtuthuyan.com/