Những cách bắt quả tang ngoại tình chị em đã biết?

Cách bắt quả tang ngoại tình như thế nào để không bị phát hiện bạn đã biết chưa? Tình trạng ngoại tình đang dần phổ biến trong những năm qua. Nếu phát hiện kịp thời, các bạn có thể sẽ cứu vãn được mối quan hệ trước khi nó đi quá xa. Để làm được điều đó thì các bạn cần phải làm những gì? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để học được những mẹo hay nhất. Trong cách bắt quả tang ngoại tình nhé.

cách bắt quả tang

Dấu hiệu vợ/chồng ngoại tình mà bạn nên biết

Để bắt đầu tiến hành bắt quả tang ngoại tình, các bạn cần phải biết những dấu hiệu cho thấy vợ/chồng mình đã có những mối quan hệ ngoài luồng. Một số dấu hiệu ở người ấy cho thấy bạn đã bị “cắm sừng” mà bạn cần phải biết như sau:

 • Thường xuyên đi công tác xa hay họp đột xuất.
 • Nói dối tăng ca nhưng thực ra là đi chơi với nhân tình.
 • Chăm chút vào bản thân nhiều hơn bình thường.
 • Không muốn cho bạn đi chơi cùng trong những bữa liên hoan, tiệc tùng.
 • Giấu bạn nhắn tin và nghe điện thoại.
 • Cáu gắt khi bạn dùng điện thoại hay máy tính của họ.
 • Đổi toàn bộ mật khẩu điện thoại và laptop mà bạn không biết.
 • Có những món đồ mới mà không phải do bạn mua.
 • Cơ thể, quần áo có mùi lạ sau khi đi từ bên ngoài về.
 • Xuất hiện những dấu vết lạ trên người như vết son, vết cắn,…
 • Không ân ái trong “chuyện ấy”.
 • Thường xuyên đi ăn ở ngoài,…

Đó là những dấu hiệu rõ nhất cho thấy vợ/chồng của bạn đã ngoại tình, sau khi xác định được nghi vấn bạn hãy tiến hành điều tra để bắt quả tang.

Xem thêm: Bí quyết giữ chồng để tình cảm được lâu hơn

Có nên bắt quả tang vợ/chồng ngoại tình hay không?

Những nghi ngờ đầy cảm tính chỉ khiến cho bạn thêm nặng đầu suy nghĩ, thậm chí, bạn có thể sẽ làm những việc không thể kiểm soát. Vì vậy, hãy điều tra ngoại tình nếu bạn chuẩn bị sẵn tâm lý. Bạn cần chú ý những vấn đề sau:

 • Bạn cần thực sự chịu được cú sốc nếu việc xác thực cho ra kết quả vợ/chồng bạn đã ngoại tình.
 • Bạn cần có những bước giải quyết tiếp theo đầy lý trí, không thể cảm tính, mọi hành động đều phải tạo nên những hướng giải quyết tốt đẹp nhất
 • Bạn cần phải tính đến trường hợp nếu những suy đoán của bạn là sai. Lúc này, mối quan hệ của hai bạn sẽ có thể bị rạn nứt.

Các cách bắt quả tang ngoại tình hiệu quả nhất

Nếu các bạn đã nhận thấy có điểm nghi ngờ về khả năng ngoại tình của vợ/chồng, hãy tiến hành điều tra. Tất nhiên, bạn cần phải chuẩn bị tất cả những tâm lý phía trên để có thể vững vàng trước mọi tình huống. Dưới đây là giới thiệu về những mẹo bắt quả tang ngoại tình hiệu quả nhất, hãy cùng tham khảo nhé.

Sử dụng thiết bị định vị

Phương án này được sử dụng rất nhiều trong thời gian gần đây bởi sự phát triển của công nghệ. Cách này yêu cầu bạn phải mua thiết bị định vị và gắn vào phương tiện vận chuyển của đối tượng theo dõi.

Sau khi đã lắp đặt thành công, bạn chỉ cần ngồi ở nhà và theo dõi xem những địa điểm người ấy đã đi qua. Nếu thấy khả nghi, hãy đến ngay địa điểm đó. Tuy nhiên, với cách này, bạn phải bỏ chi phí khá lớn để mua thiết bị định vị.

Sử dụng thiết bị nghe lén

Tương tự như với thiết bị định vị, cách này bạn cũng cần đích thân mua thiết bị nghe lén để sử dụng. Hãy cài thiết bị vào những nơi kín đáo như túi xách, cặp đi làm, balo,… để có thể nghe được toàn bộ cuộc trò chuyện.

Thiết bị ghi âm cũng có tính năng hỗ trợ lưu file, nên bạn có thể yên tâm không lo bị mất chứng cứ.

bắt quả tang

Sử dụng camera giấu kín

Cách này khá mạo hiểm bởi rất dễ khiến bạn bị phát hiện vì rất khó để che giấu hoàn toàn camera. Tuy nhiên, nếu bạn thành công trót lọt việc sử dụng camera giấu kín thì bạn có thể biết được chân dung tình nhân.

Từ đó, bạn có thể thu thập chứng cứ để người kia không thể chối cãi và có thể sử dụng trước tòa.

Bạn quan tâm: Chi phí thuê thám tử bao nhiêu tiền năm 2021?

Tự theo dõi ngoại tình

Cách này buộc bạn phải trinh thân đi điều tra, sẽ rất vất vả và nguy cơ bị phát hiện rất cao. Tuy nhiên, nếu thành công thì bạn có thể “bắt tận tay” đôi gian phu dâm phụ. Hãy cân nhắc sử dụng cách này nhé.

Thuê thám tử điều tra theo dõi

Đây là cách an toàn, hiệu quả cao và nhanh chóng nhất trong tất cả các cách. Bạn chỉ việc liên lạc với các công ty thám tử, sau đó gặp mặt để làm hợp đồng là có thể điều tra ngoại tình. Cách này hầu như không để lộ thân phận của bạn. Bởi các công ty đều cam kết giữ kín mọi thông tin của bạn.

Tổng kết

Trên đây là một trong những mẹo bắt quả tang ngoại tình nhanh chóng, hiệu quả nhất. Mà chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn. Hãy tham khảo và hành động ngay vì hạnh phúc gia đình của mình nhé.

Công ty thám tử Thủy An là một trong những công cung cấp cho các bạn đầy đủ nhất những dịch vụ như: điều tra ngoại tình, điều tra xác nhận nhân thân, theo dõi quản lý con cái,… Hãy đến với chúng tôi, mọi vấn đề của bạn đều có thể được giải quyết.

CÔNG TY DỊCH VỤ THÁM TỬ THỦY AN 

Địa chỉ: 39 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh 

Hotline: 0903860866 

Email: truongmusic1@gmail.com

Website: https://thamtuthuyan.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *