5 bước thực hiện dịch vụ của văn phòng thám tử tại Thủy An

Các văn phòng thám tử tư thường có 5 bước như sau để triển khai một dịch vụ

5 bước thực hiện dịch vụ của văn phòng thám tử

Bước 1: Tiếp nhận Liên hệ của khách hàng

Khách hàng sau khi lựa chọn văn phòng thám tử phù hợp sẽ liên hệ để được tư vấn về giá cả và các dịch vụ được cung cấp. Hai bên cùng cho nhau các đầu mối liên hệ trao đổi thông tin một cách cụ thể qua: email. hòm thư, trực tiếp tại văn phòng.

Bước 2: Cung cấp  trao đổi thông tin:

Khách hàng cung cấp các thông tin cho văn phòng thám tử theo 2 nhóm thông tin

  • Thông tin về đối tượng: những thông tin về chi tiết về đối tượng như thói quen, đi lại, phương tiện sẽ giúp người thám tử triển khai dịch vụ thuận lợi. Càng nhiều thông tin thì quá trình làm việc càng hiệu quả. Đối với đặc thù theo dõi điều tra ngoại tình đôi khi cần cung cấp sâu hơn cả về thói quen và sở thích, những chi tiết đời sống cá nhân.
  • Thông tin yêu cầu: Những yêu cầu cụ thể của khách hàng đối với văn phòng thám tử, làm rõ yêu cầu để có được tư vấn chính xác cũng như mức phí hợp lý.

Bước 3: Ký hợp đồng

Khách hàng và văn phòng thám tử tư bắt đầu ký hợp đồng, 2 bên cùng chi tiết các điều khoản, đặc biệt khách hàng chú ý 2 vấn đề: bảo mật thông tin và việc tạm ứng phí thường là 50%/

Bước 4: Triển khai dịch vụ

Văn phòng thám tử bắt đầu thực hiện dịch vụ của mình với khách hàng. Quá trình thực hiện được báo cáo theo quy định trong hợp đồng. Kết quả cuối cùng được đóng gói thành hồ sơ để bàn giao cho khách hàng.

Bước 5: Thanh lý hoặc tái ký

Sau khi xác nhận kết quả dịch vụ khách hàng sẽ thanh toán và thanh lý hợp đồng với văn phòng thám tử, tuy nhiên với dịch vụ thường xuyên thì có thể tiến hành tái ký.

Hãy liên hệ với Thám Tử Thủy An để được tư vấn chi tiết

Thông tin liên hệ

Công ty Thám Tử Thủy An

Địa chỉ: 39 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0903860866

Email: truongmusic1@gmail.com

Website: https://thamtuthuyan.com/vi/